Bắt gặp nhân viên thể hiện tình cảm quá đà, ông chủ đưa ra hình phạt khiến cả hai ngỡ ngàng

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 20:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi sau khi nghe hình phạt đặc biệt của ông chủ liền không giấu nổi nụ cười hạnh phúc.

Ông chủ một tiệm ăn có tên Mianbaba ở Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) mới đây đã phát hiện hai nhân viên ôm ấp thắm thiết qua camera giám sát.

Theo đó, vào lúc 16h ngày 16/11, nhân viên họ Trần đang thu dọn bát đũa trên bàn trong lúc quán vắng khách thì cô bạn gái âm thầm đến phía sau và ôm chầm lấy bạn trai.

Bắt gặp nhân viên thể hiện tình cảm quá đà, ông chủ đưa ra hình phạt khiến cả hai ngỡ ngàng - 1

Vài giây sau, cô gái kéo khẩu trang và hôn anh Trần một cái. Anh Trần cũng kéo khẩu trang và đáp lại nụ hôn của bạn gái. Sau khi tranh thủ âu yếm bạn trai, cô lại gái lon ton chạy về quầy thu ngân và ánh mắt không quên dõi theo anh Trần.

Khi vô tình thấy cảnh này, anh Vương - chủ tiệm ăn đã quyết định hỏi rõ ngọn ngành. Thế nhưng trái lại sự lo lắng của cặp đôi, ông chủ lại phạt hai người phải... kết hôn. Chủ tiệm Vương phấn khởi hứa rằng vào ngày tổ chức đám cưới của cặp đôi, tiệm ăn sẽ nghỉ một ngày để tất cả nhân viên cùng đến chung vui và không quên đính kèm một một phong bì tiền mừng thật lớn. Cặp tình nhân trẻ nghe thấy không khỏi bật cười hạnh phúc.

Câu chuyện sau đó đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều gửi lời chúc phúc đến cặp đôi, mong họ sớm về chung một nhà. Ngoài ra, nhiều người còn hài hước nhắc nhở lần sau nếu muốn hành xử thì nhớ chọn góc không có camera.

Khi được báo chí phỏng vấn, anh Trần tiết lộ năm nay 25 tuổi, quê ở huyện Lô thuộc thành phố Lô Châu (Tứ Xuyên, Trung Quốc), đã làm việc tại tiệm ăn Mianbaba được hơn 4 năm. Cô bạn gái năm nay đã 22 tuổi, là người cùng quê và đến làm nhân viên thu ngân ở tiệm vào khoảng một năm rưỡi trước.

Cả hai đã chính thức hẹn hò từ 2 tháng trước nhưng vẫn chưa thông báo với đồng nghiệp. Mãi đến khi bị ông chủ phát hiện qua camera thì mọi chuyện mới bại lộ. Anh Trần cũng cho biết cặp đôi quyết định năm sau sẽ kết hôn.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-gap-nhan-vien-the-hien-tinh-cam-qua-da-ong-chu-d...

Nhân viên lén lắp camera quay trọn “cảnh nóng” của sếp, hành động sau đó mới gây choáng

Lợi dụng những đoạn video nóng từ camera quay lén, nhân viên liều lĩnh làm một việc khiến bản thân bị cảnh sát “sờ...

Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung