Anh: Cặp đôi khỏa thân quan hệ trên tàu gây phẫn nộ

Chủ Nhật, ngày 05/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Những hành khách đi tàu tại nhà ga Cardiff, Vương quốc Anh, không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy một cặp đôi khỏa thân đang làm “chuyện ấy” ngay trong toilet của tàu.

Anh: Cặp đôi khỏa thân quan hệ trên tàu gây phẫn nộ - 1

Cặp đôi quan hệ trên tàu ở Anh.

Theo The Sun, những khách đi tàu nhìn thấy cặp đôi này thông qua cửa sổ. Cặp đôi khỏa thân làm chuyện ấy ngay trong toilet dường như nghĩ rằng mọi người không nhìn thấy gì từ bên ngoài, nhưng hình ảnh mờ mờ cũng đủ để các hành khách nhận ra điều bất thường.

Một hành khách đi tàu nói: “Họ cố ý làm vậy nhưng phải thông qua một lớp cửa sổ. Trông họ như khỏa thân hoàn toàn. Cô gái vẫn còn đi giày”.

Phát ngôn viên đơn vị vận hành đường sắt, Arriva Trains Wales nói: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về vấn đề này và rất quan ngại đến hệ quả của nó với các hành khách và đồng nghiệp”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với cảnh sát địa phương để hạn chế tối đa những hành vi gây hại đến cộng động như vậy, đảm bảo rằng khách đi tàu luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi sử dụng dịch vụ”.

Đây không phải là lần đầu tiên có cặp đôi bị phát hiện làm “chuyện ấy” ngay trên tàu ở Anh. Hồi tháng 4, một cặp đôi bị nhìn thấy quan hệ trên tàu. Đoàn tàu sau đó đã phải dừng khẩn cấp ở ga gần nhất.

Cuối tháng 8 năm ngoái, một cặp đôi khác quan hệ ngay giữa ban ngày tại nhà ga đông đúc ở London. Hai người này sau đó vẫn kịp lên tàu.

Vợ kiện chồng vì bắt ”quan hệ” bằng miệng suốt 4 năm

Một phụ nữ ở Ấn Độ đã viết đơn kiện chồng vì buộc cô làm “chuyện ấy” bằng miệng trong 4 năm chung sống.

Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung