Án phạt cho nữ du khách Nga khỏa thân chụp ảnh với cây thiêng ở Indonesia

Thứ Sáu, ngày 13/05/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ du khách Nga khỏa thân chụp ảnh dưới gốc cây thiêng 700 tuổi ở Indonesia rồi đăng tải lên mạng xã hội, khiến người dân địa phương phẫn nộ. Cảnh sát địa phương sau đó đã vào cuộc.

Án phạt cho nữ du khách Nga khỏa thân chụp ảnh với cây thiêng ở Indonesia - 1

Nữ du khách Nga Alina Fazleeva khỏa thân chụp ảnh dưới gốc cây thiêng trên đảo Bali, Indonesia. Ảnh: Viral Press

Alina Fazleeva (hay còn gọi là Alina Yoga), nữ du khách Nga, chia sẻ các bức ảnh chụp cô khỏa thân chụp dưới gốc cây thiêng Kayu Putih 700 tuổi ở đảo Bali, Indonesia. 

Các bức ảnh sau đó khiến người dân địa phương phẫn nộ và một trong số họ đã báo cho cảnh sát địa phương. 

Khi phát hiện sự việc đi quá xa, Alina đã xóa các bức ảnh nhạy cảm trên Instagram và đăng lời xin lỗi hôm 4/5. "Tôi gửi lời xin lỗi tới người dân đảo Bali và người dân Indonesia. Tôi rất hối hận về hành động của mình. Tôi rất xấu hổ và không có ý xúc phạm bất kỳ ai. Tôi chưa hiểu rõ sự thiêng liêng của địa điểm này với các bạn. Tôi đã tới thẳng đồn cảnh sát để tường trình sự việc và gửi lời xin lỗi", nữ du khách Nga viết. 

Alina và Andrey Fazleeva, chồng của Alina, đã bị trục xuất khỏi đảo Bali và nhận án phạt cấm trở lại hòn đảo này trong 6 tháng. 

Án phạt cho nữ du khách Nga khỏa thân chụp ảnh với cây thiêng ở Indonesia - 3

Nữ du khách Nga Alina Fazleeva cùng chồng (áo trắng) xuất hiện trong buổi họp báo ở đảo Bali, Indonesia trước khi bị trục xuất. Ảnh: Insider

Trong một cuộc họp báo về vụ việc, Jamaruli Manihuruk, trưởng bộ phận nhập cư ở Bali, cho biết: "Cặp đôi du khách đã có những hoạt động gây mất trật tự công cộng và không tôn trọng các quy tắc địa phương. Vì vậy, họ bị trục xuất khỏi đảo Bali và nằm trong danh sách cấm du lịch tới hòn đảo trong 6 tháng". 

Ngày 8/5, Alina cho biết đã cùng chồng trở về Moscow, Nga. "Hiện tại, chúng tôi đã ở Moscow, tôi đang bình tâm lại và khi sẵn sàng, tôi sẽ chia sẻ lại toàn bộ sự việc. Chúng tôi biết ơn những sự hỗ trợ từ người dân và chính quyền Bali", nữ du khách Nga viết.

Nguồn: http://danviet.vn/an-phat-cho-nu-du-khach-nga-khoa-than-chup-anh-voi-cay-thieng-o-indonesia-5020...

Nữ du khách Nga bị lên án vì khỏa thân chụp với cây thiêng ở Indonesia

Hành động chụp ảnh khỏa thân với cây thiêng ở Indonesia rồi chia sẻ lên mạng xã hội của nữ du khách Nga khiến dư luận Indonesia phẫn nộ.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung