9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 11:58 AM (GMT+7)

Có cặp đôi khỏa thân làm đám cưới, có người kết hôn với vị hôn phu đã qua đời...

1. Cặp đôi tổ chức đám cưới khỏa thân

Ellie Barton và Phil Hendicott đã trao nhau lời thề ước trước sự chứng kiến của 250 vị khách mà không mặc gì trên người ngoại trừ một cặp nhẫn cưới. Cô dâu Ellie Hendicott mặc một “chiếc váy” màu trắng được vẽ trên cơ thể. Thứ duy nhất mà cô ấy mặc trên người chỉ là một chiếc mạng che dài màu trắng. Chú rể Phil Hendicott cũng không mặc gì mà chỉ đội độc một chiếc mũ màu đen.

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 1

Đám cưới của họ được tổ chức vào buổi sáng, truyền thanh trực tiếp trên sóng FM với sự chứng kiến của hàng trăm ngàn người Úc.

2. Cặp đôi tổ chức đám cưới trên…bục nhảy Bungee

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 2

Jeroen và Sandra Kipper sống ở Brussel, Bỉ đã tổ chức lễ cưới trên một bục nhảy Bungee cao 160 feet (gần 50m) với sự tham gia của khoảng 20 khách mời. Sau khi nói lời thề với cha sứ, họ đã cùng nhau thực hiện cú nhảy Bungee chính thức đánh dấu cho sự bắt đầu của cuộc sống hôn nhân.

3. Cô dâu Trung Quốc mặc chiếc váy dài 200m được ghi vào kỉ lục thế giới

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 3

Một cô dâu người Quảng Châu, Trung Quốc đã được ghi vào kỉ lục thế giới với chiếc váy cưới có độ dài lên đến 200m, nặng gần 10 kg.

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là chiếc vày dài nhất thế giới vì theo như kỉ lục Guiness có ghi, chiếc váy dài nhất lên đến 1362m được thiết lập bởi Andreas Evstratiou người CH Síp.

4. Cặp đôi tổ chức đám cưới ở T.J Maxx

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 4

T.J Maxx là chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ hiệu thời trang mỹ phẩm và trang trí nhà cửa giá rẻ lớn nhất ở Mỹ. Mới đây, các nhân viên và khách hàng của một cửa tiệm trong chuỗi T.J Maxx đã được chứng kiến đám cưới của cô dâu Lisa Satayut và chú rể Drew Ellis. Khi được hỏi, cô dâu cho biết đây là nơi khiến cô ấy cảm thấy rất hạnh phúc và do đó, cô ấy đã quyết định chọn nơi đây để tổ chức ngày trọng đại nhất trong đời mình.

5. Chú rể trang trí ô tô với 99 triệu 999 bông hồng gây bất ngờ cho cô dâu của mình

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 5

Chú rể tên Tiểu Vương đã dành dụm tiền lương một năm mới mua được 99 triệu 999 bông hồng để tặng cho cô dâu Tiểu Lưu của mình trong đám cưới tổ chức ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Ở đó, con số 999 được coi là một con số may mắn. Cặp đôi 24 tuổi này phải dùng đến 30 chiếc xe mới đủ để trang trí hết số hoa hồng đã mua.

Anh Vương cho biết, “Tôi nhớ là cô ấy rất yêu hoa hồng và thế là ý tưởng cứ lớn dần lên trong tôi. Mọi thứ đều đáng giá để có thể nhìn thấy vẻ mặt của cô ấy khi nhìn thấy những chiếc xe này”. Cô dâu nói thêm, “Một năm trước tôi có nói rằng tôi thích một đám cưới lãng mạn; tôi không thể tin được là anh ấy còn nhớ nhưng điều này đúng là rất tuyệt vời”.

6. Người phụ nữ làm đám cưới với vị hôn phu đã qua đời

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 6

Một phụ nữ đau khổ đã quyết định tổ chức đám cưới với vị hôn phu xấu số của mình. Kevin Lavella, 29 tuổi, bị sát hại trong một cuộc tấn công khủng khiếp ở bệnh viện nơi anh đang làm việc để dành dụm tiền cho đám cưới với Michelle Thomas.

Buổi hôn lễ cảm động do một linh mục của bệnh viên chủ trì được diễn ra với sự chứng kiến của bạn bè và gia đình hai bên. Hai đứa con của họ, James 5 tuổi và Megan 4 tuổi dến dự đám tang của cha và cùng mặc những bộ quần áo mà đáng ra chúng sẽ mặc trong đám cưới của cha mẹ mình.

7. Cặp đôi tổ chức đám cưới trong bể cá mập

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 7

Cô dâu April Pignataro mặc một bộ đồ lặn màu trắng cùng chú rể Michael Curry trong bộ đồ lặn màu đen bước vào một bể cá mập trong Thế giới đại dương Atlatis ở Riverhead, New York để trao nhao lời nhẫn cưới cùng với lời hẹn ước được phát qua sóng radio cho linh mục đứng bên ngoài bể cá có thể nghe được.

8. Cặp đôi người Nga cùng hôn lễ trên…xe đạp

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 8

Một cặp đôi yêu xe đạp đã cùng nhau quyết định gắn bó với nhau bằng một cách hết sức kì quặc nhưng lại cực tốt cho sức khỏe: đạp xe vòng quanh thành phố cùng với sự đồng hành của những khách mời trên chiếc xe đạp.

9. Cô dâu lập kỉ lục thế giới với 110 phù dâu

9 đám cưới kỳ quặc nhất hành tinh - 9

Cô dâu Jill Stapleton đến từ bang Ohio, Mỹ đã lập kỉ lục thế giới với 110 phù dâu. Tất cả đều là học sinh trong trường dạy nhảy của Jill và họ được cô giáo mời làm phù dâu trong lễ cưới. Mỗi người được tự chọn một chiếc váy màu tím để đến dự cùng với một bông hồng trên tay.

Theo Hải Yến (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung