Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc

Thứ Bảy, ngày 01/03/2014 13:01 PM (GMT+7)

Các ông chủ ở Trung Quốc luôn nghĩ ra những chiêu trò không giống bất kỳ ai. Họ có thể bỏ ra 170 tỷ mà không tiếc.

Nhà hàng thuê “đầu bếp” khỏa thân

Những ngày cuối năm 2013, hình ảnh khai trương của một nhà hàng ẩm thực được cho là ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã gây sốc dư luận.

Chủ nhà hàng mừng ngày khai trương bằng việc thuê các “đầu bếp” nữ khỏa thân. Các cô gái trẻ mặc trang phục đầu bếp nhưng thực chất chỉ đội mũ trắng và mặc tạp dề xuyên thấu, lộ rõ những điểm nhạy cảm không che chắn.

Các cô gái đóng vai đầu bếp này dạo quanh nhà hàng và cuối cùng đứng trên bục sân khấu để ưỡn ẹo, mặc cho các thực khách vô tư chụp hình, quay video.

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc - 1

Các cô gái đóng vai đầu bếp này dạo quanh nhà hàng

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc - 2

Và cuối cùng đứng trên bục sân khấu để ưỡn ẹo

Chiêu trò này ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng xã hội. Việc câu khách bằng hành động phản cảm này đáng bị dẹp bỏ, nếu không sẽ trở thành “virus” lây lan trong giới kinh doanh muốn thu hút sự chú ý bất chấp đạo đức.

Dùng 200kg vàng ròng để lát đường

Ngày 5/1/2014, một cửa hàng vàng ở tỉnh Thiểm Tây, Tây Bắc Trung Quốc dùng 200kg vàng ròng để lát đường. Những thỏi vàng được đặt thành hàng dọc lối ra vào. Sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Mục đích của việc dùng vàng lát đường được ông chủ của hiệu vàng giải thích: để chào mừng sự kiện khai trương cửa hàng.

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc - 3

Các nhân viên tỉ mẩn dùng 200kg vàng ròng để lát đường

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc - 4

Các loại vàng: chìa khóa vàng, vàng thỏi loại 1kg, vàng miếng hình 12 con giáp, đồng tiền vàng mừng tuổi… được rải trên "đại lộ hoàng kim"

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc - 5

Con đường được rải vàng bên dưới, bên trên là lớp kính ldày

“Đại lộ hoàng kim” có một không hai này khiến ai nấy đều sửng sốt vì có tới 326 thỏi vàng ròng các loại với tổng giá trị lên đến 50 triệu nhân dân tệ (khoảng 170 tỷ đồng) được sử dụng để tạo thành con đường đi dài 10m, rộng 1,2m.

Trong buổi lễ khai trương cửa hàng này, các khách hàng được bước lên con đường rải đầy vàng thỏi. Họ được chiêm ngưỡng các loại vàng: chìa khóa vàng, vàng thỏi loại 1kg, vàng miếng hình 12 con giáp, đồng tiền vàng mừng tuổi… Đương nhiên lực lượng an ninh canh giữ cho khối tài sản này cũng phải được điều động không ít.

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc - 6

"Đại lộ hoàng kim" có tổng giá trị lên đến 50 triệu nhân dân tệ (khoảng 170 tỷ đồng)

Cho mỹ nữ diện nội y vàng ròng

Một cửa hàng vàng ở Giang Tây, Trung Quốc đã tổ chức lễ ra mắt bằng việc đưa bộ nội y bằng vàng thật 100% cho một cô gái xinh đẹp mặc lên người. Bộ nội y vàng ròng này có giá gần 1 tỷ đồng.

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc - 7

Bộ nội y bằng vàng thật 100%

Nội y vàng này được chạm trổ họa tiết cặp chim phượng truyền thống, ước lượng nặng tới 950gr và phải mất gần 1 tuần mới hoàn thành. Việc chi bạo tay làm một bộ nội y vàng ròng cho mỹ nhân đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượng khách đến cửa hàng này.

3 kiểu khai trương chỉ có ở Trung Quốc - 8

Được chạm trổ họa tiết cặp chim phượng truyền thống

Trước đó đã có nhiều ông chủ Trung Quốc thuê dàn người đẹp mặc bikini đến để khai trương cửa hàng hoặc công ty. Tuy nhiên, việc người đẹp mặc nội y gần 1kg vàng thì không phải ai cũng làm được.

Mặc dù thu hút sự chú ý của dư luận nhưng cũng có nhiều ý kiến không đồng tình với chiêu quảng cáo khai trương này của cửa hàng vàng ở Giang Tây.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang