Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 16:06 PM (GMT+7)

BTC Olympic London 2012 đã chuẩn bị từ những chi tiết nhỏ nhất để hướng tới một kì Thế vận hội hoàn hảo nhất trong lịch sử.

Ngoài những vấn đề chính như cơ sở vật chất phục vụ thi đấu, nơi ăn chốn ở cho các vận động viên, giao thông, an ninh…, nước chủ nhà Anh còn rất chú ý tới yếu tố “sexy”. Hàng loạt những “chân dài” từ giới người mẫu tới học sinh, sinh viên đã được tuyển chọn để góp phần làm náo nhiệt các môn thi đấu. Tùy theo địa điểm và môn thi đấu, đội hoạt náo viên (cheerleader) sẽ những màn biểu diễn, “mua vui” cho khán giả khác nhau, nhưng nói chung là phải bốc lửa nhất có thể.

Nổi bật hơn cả là môn bóng chuyền bãi biển (BCBB) ở nội dung đơn nữ. Cùng lúc, BTC vừa quyết định đưa BCBB vào trung tâm London, thay vì ra sát sông hoặc gần biển, vừa sử dụng dàn hoạt náo viên với thân hình săn chắc nhưng có thừa độ sexy. Đây chắc chắn là một trong những chiêu nhằm hút khách mùa Olympic.

Giải Bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), Bóng đá Mỹ… đã và đang rất thành công với mô hình hoạt náo viên. Người Anh vốn bảo thủ tuy nhiên để hướng tới một kì Thế vận hội hoàn hảo nhất trong lịch sử, họ chấp nhận thay đổi và chuẩn bị tươm tất từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hãy cùng chiêm ngưỡng dàn hoạt náo viên tập luyện:

Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền - 1

Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền - 2

Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền - 3

Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền - 4

Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền - 5

Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền - 6

Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền - 7

Olympic: “Bỏng mắt” với dàn hoạt náo viên bóng chuyền - 8

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung