Xe Hyundai ở nhà máy Ninh Bình không bị ảnh hưởng ngập nước

Thứ Hai, ngày 08/01/2018 11:50 AM (GMT+7)

Nhà phân phối xe Hyundai ở Việt Nam khẳng định tất cả xe bán ra thị trường đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Sự kiện:

Xe Hyundai

Cách đây chưa lâu, một số hình ảnh ghi lại bãi chứa xe Hyundai bị nước ngập tới bánh đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Hyundai Thành Công lập tức có thông tin xác nhận rằng đó chính một điểm đỗ xe Hyundai thành phẩm nằm cạnh khuôn viên nhà máy Ninh Bình, được chụp vào thời điểm đang có mưa lớn kéo dài trên diện rộng.

Xe Hyundai ở nhà máy Ninh Bình không bị ảnh hưởng ngập nước - 1

Sau khi xuất xưởng, xe Hyundai thành phẩm thường được tập kết chủ yếu tại các kho trong khuôn viên nhà máy trước khi xuất cho các đại lý Hyundai trên cả nước. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Hyundai Thành Công có tận dụng một vài kho bãi lân cận để chứa xe tạm thời trước khi chuyển vào kho chính.

Đại diện Hyundai Thành Công cho biết, vào ngày 8/10/2017, ngay khi nắm được thông tin có mưa lớn kéo dài tại Gia Viễn, Ninh Bình, phía nhà máy đã đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ và huy động cán bộ - công nhân viên nhà máy di chuyển xe tại bãi chứa phụ (như hình ảnh) về kho chính đề phòng ngập nước ảnh hưởng tới chất lượng xe thành phẩm. Bên cạnh đó, họ cũng đã đề nghị và phối hợp cùng chính quyền địa phương mở nhiều hướng thoát nước kết hợp máy bơm xả công suất lớn để hút nước ra khỏi khu vực này.

Tổng số xe trong bãi phụ này là 137 chiếc Grand i10, đa số nước mưa chỉ chạm tới bánh xe. Do được chuẩn bị sẵn và phối hợp nhanh chóng, ngay sau đó các xe đã được di chuyển kịp thời về kho chính, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới chất lượng. Trong đó có số lượng 26 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe, Hyundai Thành Công đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai. Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện... và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình.

Cùng thời gian đó, chương trình khuyến mại, hỗ trợ tài chính dành cho các xe Santa Fe, Tucson, Elantra và Grand i10 diễn ra chỉ đơn thuần mang tính thông báo về mức giảm giá bán sớm cho năm 2018, giúp khách hàng chuẩn bị kế hoạch mua sắm xe, và không liên quan đến vụ việc xe thành phẩm bị ngập nước.

Đại diện Hyundai Thành Công khẳng định tất cả những xe xuất xưởng, bán ra thị trường đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hyundai toàn cầu và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo chế độ nào đến trước.

(Khám Phá).

sự kiện Xe Hyundai