DANH MỤC

Sự an toàn luôn là điều ưu tiên của Subaru. Và lời cam kết này không chỉ dành cho những khách hàng đang sử dụng Subaru, mà còn là với tất cả mọi người - những người luôn cần được bảo vệ và chở che trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Cộng đồng chủ sở hữu xe Subaru tại miền Nam (Subaru Owner group) đã có một “Hành trình yêu thương 2021” đầy ý nghĩa tại Bình Thuận vào tháng 11 vừa rồi, chuyến đi đã mang đến những niềm vui và sự hỗ trợ cho các trẻ em tại địa phương, cũng như những khoảng lặng đáng nhớ đầy ý nghĩa dành cho tất cả những người tham gia chương trình.

“Hành Trình Yêu Thương 2021” quy tụ các thành viên trong hội Subaru Owner Group và gia đình. Cả đoàn đã tập kết ngay từ mờ sáng để cùng nhau di chuyển đến Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vào một ngày cuối tuần nắng đẹp.

Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh và đi qua cung đường dài hơn 250km để đến được địa điểm trao tặng, những chủ xe phải tập trung cao độ để điều khiển xe vượt qua những khu vực đường nội thành đông đúc, hay chinh phục những đoạn đường không bằng phẳng và nhỏ hẹp.

Sau hơn 6 giờ lái xe, đoàn hơn 20 xe Subaru đã đến điểm dừng đầu tiên an toàn: Trường Tiểu Học Nguyễn Du tại TP. Phan Thiết để trao tặng 930 phần quà gồm balo và dụng cụ học tập và 6 chiếc xe đạp cho các em học sinh của Trường THCS Nguyễn Du, Trường Tiểu Học Hưng Long 1 và Trường Tiểu Học Hưng Long 2.

Vì dịch COVID-19 cũng đang diễn biến phức tạp tại thành phố Phan Thiết, đoàn thiện nguyện “Hành Trình Yêu Thương 2021” chỉ có thể gửi tặng những phần quà của mình cho 10 em học sinh đại diện dưới sự sự hỗ trợ của Hội Khuyến Học và đại diện cơ quan chức năng của địa phương. Những phần quà tặng còn lại sẽ được các thầy cô giáo của nhà trường thay mặt cho hội chuyển đến tận tay cho các em học sinh.

Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển đến Trường Tiểu Học Mũi Né 4 để trao tặng 220 phần quà còn lại đến đại diện các em học sinh với sự hỗ trợ và đồng hành của chính quyền địa phương và các thầy cô giáo của trường. Tổng cộng, “Hành Trình Yêu Thương 2021” đã gửi tặng 1,150 phần quà cùng nhiều nhu yếu phẩm khác như sữa, bánh cho các em học sinh thuộc thành phố Phan Thiết trong đợt thiện nguyện này.

Năm 2021 đang dần khép lại với nhiều khó khăn và thách thức cho mọi người, và những hành trình nhân văn hướng đến cộng đồng như “Hành Trình Yêu Thương” sẽ mang đến niềm động viên và hỗ trợ đầy ý nghĩa dành cho mọi người. Cảm ơn những đóng góp của các Subarist và mong rằng những hoạt động này sẽ luôn được lan tỏa và nhân rộng hơn nữa trong tương lai.

Thứ Năm, ngày 09/12/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-chia-se-yeu-thuong-cua-hoi-chu-xe-subaru-tai-viet-nam-5020219121359509.htm

(Dân Việt).