GranCabrio MC Stradale lộ ảnh “nóng”

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 08:33 AM (GMT+7)

Phiên bản mui trần GranCabrio MC Stradale sẽ được hãng Maserati chính thức trình làng tại Paris Motor Show diễn ra trong vài ngày tới.

Theo đó, GranCabrio MC Stradale chính là phiên bản mui trần sang trọng và đắt giá nhất mà hãng xe hạng sang của Ý từng sản xuất, với sự kết hợp kiểu dáng và tính năng của GranCabrio với chiếc GranTurismo MC Stradale.

GranCabrio MC Stradale lộ ảnh “nóng” - 1

Maserati GranTurismo MC Stradale phiên bản mui trần

Về cơ bản, thiết kế của chiếc coupe không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm cả về phong cách lẫn kiểu dáng, ngoại trừ phần mui xe đã được chuyển đổi.

Tuy nhiên, Maserati đã mang đến cho chiếc coupe hệ thống khí động học hoàn toàn mới, chiều dài thân xe được kéo ra thêm 48mm so với phiên bản thường, trong khi mặt trước của xe khá thanh thoát, và cản sau tích hợp.

“Trái tim” của Maserati MC Stradale GranCabrio đến từ động cơ V8 dung tích 4.7 lít có khả cho công suất tối đa 450 mã lực, mô-men xoắn cực đại 510 Nm, cao hơn 10 mã lực và 20 Nm so với chiếc GranCabrio Sport hiện nay. 

Ngoài ra, Maserati GranTurismo MC Stradale nhẹ hơn bản so với bản GranTurismo Sport 110 kg, ngoài ra hộp số của phiên bản này cũng cho khả năng chuyển số nhanh hơn. 

GranCabrio MC Stradale lộ ảnh “nóng” - 2

GranCabrio MC Stradale lộ ảnh “nóng” - 3

GranCabrio MC Stradale lộ ảnh “nóng” - 4

GranCabrio MC Stradale lộ ảnh “nóng” - 5

GranCabrio MC Stradale lộ ảnh “nóng” - 6

GranCabrio MC Stradale lộ ảnh “nóng” - 7

Nguyễn Thanh