Võ Tăng Ngọc Hân - doanh nhân trẻ và con đường tạo dựng sự nghiệp

Đến với sự nghiệp kinh doanh bằng con số “không” đúng nghĩa, nhưng biết cách nắm bắt cơ hội cùng với sự nỗ lực của bản thân, Võ Tăng Ngọc Hân đã nghiêm túc học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước để từng bước chạm đến những mục tiêu đề ra.

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có những cơ hội gõ cửa, có người để tuột mất vì không biết cách nắm bắt, có người lại nửa vời không theo đuổi đến cùng rồi cũng hóa hư không nhưng có người biết cách nắm bắt cơ hội và từng bước hiện thực hóa nó để rồi tạo nên thành công. Thấu hiểu điều đó, Ngọc Hân đã lựa chọn con đường riêng để lập nghiệp, với sự lạc quan và tinh thần cầu tiến, cô không cảm thấy buồn vì xuất phát điểm không ở vạch đích, mà đó là nguồn sức mạnh để cô gái trẻ tìm thấy những giới hạn mới của mình.

Võ Tăng Ngọc Hân - doanh nhân trẻ và con đường tạo dựng sự nghiệp - 1

Võ Tăng Ngọc Hân hay còn gọi là Hân Jolly

Đam mê với việc làm đẹp và mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức về chăm sóc da, mỹ phẩm…Ngọc Hân đã vận dụng những kiến thức của mình một cách hợp lý. Cô đã nhạy bén khi sử dụng kênh mạng xã hội để thể hiện tài năng cũng như chia sẻ bí quyết làm đẹp đến mọi người. Và rồi mọi sự cố gắng của Hân đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng, khi cô nàng hot girl bỗng được CĐM chú ý đến, đặc biệt là mạng xã hội Titkok. Hân rất hay chia sẻ về cách chăm sóc da, làm đẹp dành cho phái nữ. Chỉ cần truy cập vào trang Tiktok của Hân, cái cảm giác đầu tiên là năng lượng tích cực mà cô nàng đem đến cho mọi người, khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. 

Võ Tăng Ngọc Hân - doanh nhân trẻ và con đường tạo dựng sự nghiệp - 2

Võ Tăng Ngọc Hân trong 1 lần đi sang Dubai

Không dừng lại đó, khi nhãn hiệu đã được nhiều người biết đến, cùng với sự tích lũy và chắt chiu từng ngày, Ngọc Hân đã quyết định đi đến một bước lớn hơn chính là thành lập công ty và chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng an toàn đến các chị em trong việc làm đẹp. Và Ngọc Hân hiện là CEO của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Herbal White.

Võ Tăng Ngọc Hân - doanh nhân trẻ và con đường tạo dựng sự nghiệp - 3

Trong vai trò mới, Ngọc Hân đã nỗ lực rèn luyện bản thân, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp. Bởi vì chiến lược có đúng thì mới đảm bảo doanh nghiệp đi đúng đường, quy trình vận hành chuẩn. Từ đó đem lại hiệu quả công việc tốt, bán được nhiều hàng, nhân sự công ty vững mạnh, lợi nhuận bền vững. Mà để có được điều đó, đòi hỏi ban lãnh đạo cũng như người điều hành phải họp bàn thống nhất từ đó chỉ đạo, điều phối thực hiện một cách nhất quán và khoa học.

Và Ngọc Hân từng chia sẻ rằng: “Áp lực tạo nên kim cương, còn may mắn là do mình tạo ra”, vì thế thành công của ngày hôm nay chính là thành quả xứng đáng mà cô gái trẻ được đón nhận.

Võ Tăng Ngọc Hân - doanh nhân trẻ và con đường tạo dựng sự nghiệp - 4

Ngọc Hân mua xe Porsche 718 tiền tỷ tặng ba

Với Ngọc Hân, cuộc sống và công việc quan trọng ngang nhau, bổ trợ cho nhau, được theo đuổi đam mê là hạnh phúc. Quan điểm của cô là khi ta đủ năng lực và thật sự hạnh phúc mới có thể làm những người xung quanh mình hạnh phúc. Chính vì thế như một món quà cảm ơn đấng sinh thành, Ngọc Hân đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi mua chiếc siêu xe Porsche 718 tặng bố mẹ.

Võ Tăng Ngọc Hân - doanh nhân trẻ và con đường tạo dựng sự nghiệp - 5

Chiếc xe Porsche 718 nổi bật với biển xuất hiện tứ quý 3

Hân cũng chia sẻ thêm: “Với những vất vả mà ba mẹ từng phải còng lưng nuôi Hân khôn lớn, thì bấy nhiêu đây chưa phải tất cả những gì Hân muốn làm cho ba mẹ, sẽ còn rất nhiều thứ Hân muốn làm để ba mẹ bất ngờ, vui vẻ và cũng chỉ luôn mong ba mẹ được khỏe mạnh.”

Nguồn: http://danviet.vn/vo-tang-ngoc-han-doanh-nhan-tre-va-con-duong-tao-dung-su-nghiep-50202231514282...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung