Võ Sĩ Điều Photographer - Người cống hiến thầm lặng

Thứ Năm, ngày 19/11/2020 10:09 AM (GMT+7)

Võ Sĩ Điều được biết tới nhà một photographer vô cùng năng nổ và nhiệt huyết, anh góp mặt với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước. Và được mệnh danh với cái tên “Photo nhanh như chớp” bởi sự chuyên nghiệp đồng thời ghi dấu những khoảnh khắc tự nhiên vô cùng ấn tượng.

Võ Sĩ Điều Photographer - Người cống hiến thầm lặng - 1

Vừa qua nhân kỷ niệm 45 năm thành lập Cung văn hóa lao động Võ Sĩ Điều đã được trao tặng kỷ niệm chương cống hiến được biết anh là người đồng hành, kề vai sát cánh với các chương trình của Cung văn hóa lao động từ rất lâu. Kỷ niệm chương là phần quà gửi tới lời cảm ơn từ Ban Tổ Chức dành cho anh.

Võ Sĩ Điều Photographer - Người cống hiến thầm lặng - 2

Võ Sĩ Điều Photographer - Người cống hiến thầm lặng - 3

Võ Sĩ Điều Photographer - Người cống hiến thầm lặng - 4

Không chỉ là một Photographer anh còn là một người tham gia rất nhiều hoạt động khác và được tin tưởng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau của nhiều chương trình. Gần đây anh phối hợp tổ chức chương trình miền trung yêu thương tại sân khấu Trống Đồng, cùng với các anh chị nghệ sĩ tên tuổi tham gia hướng về miền Trung.

Võ Sĩ Điều Photographer - Người cống hiến thầm lặng - 5

Có thể nói Võ Sĩ Điều không chỉ là người lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ mà anh còn thể hiện là một người có tư duy lãnh đạo, quản lí và điều phối rất linh hoạt. Đồng thời là một nhà tài trợ hình ảnh của rất nhiều chương trình. Bản thân anh luôn muốn chia sẻ và luôn hỗ trợ đồng nghiệp hết mình trong khả năng của mình.

Với những bước đi hiện tại và sự nỗ lực trong tương lại Photographer Võ Sĩ Điều sẽ viết nên nhiều câu chuyện khác trong thời gian sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-dieu-photographer-nguoi-cong-hien-tham-lang-50202019111081666.htm

(Dân Việt).