Trương Nguyệt: Trở thành CEO xuất sắc nhờ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng

Thứ Ba, ngày 29/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Chị Trương Nguyệt – Giám đốc đào tạo Công ty TNHH Spa Thanh Hải là một gương mặt điển hình của người phụ nữ hiện đại, giỏi việc nước đảm việc nhà.

Trương Nguyệt: Trở thành CEO xuất sắc nhờ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng - 1

Tuổi thơ nhiều gian khó

Chị Nguyệt sinh ra và lớn lên tại 1 vùng quê nghèo miền biển của tỉnh Thanh Hoá. Được biết, gia đình chị có 4 người con và chị sinh ra khi bố đang còn trong quân ngũ. Vì gia đình nghèo nên tuổi thơ không được êm đềm như các bạn cùng trang lứa. Ngoài việc học chị phải còn phụ mẹ các công việc đồng ruộng, chăn nuôi,…

Khi học xong lớp 12, khó khăn ập đến với chị khi người bố thân thương qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, và dường như cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn khi các em đang tới tuổi ăn tuổi học. Lúc này, mơ ước bước vào cánh cổng trường đại học của chị cũng dập tắt ngay từ đó. Chị quyết định thôi không lên đại học và xách balo lên đường để kiếm tiền phụ giúp mẹ nuôi các em ăn học.

Khi vào Sài Gòn, công việc đầu tiên của chị là giúp việc cho gia đình bác để có tiền trang trải cuộc sống và tìm kiếm việc làm. Sau bao nhiêu năm miệt mài ở Sài Gòn với đồng lương ít ỏi, chị lại quyết định vào Bình Dương tiếp tục làm nghề may với vị trí là tổ trưởng.

Đó là quãng thời gian Trương Nguyệt bôn ba lặn lội nhưng giúp chị hiểu được giá trị cuộc sống và nhận ra rằng mình không thể sống mãi với cuộc sống như vậy. Bản thân chị lại một lần nữa thôi thúc trở về quê hương, và phải học được nghề gì đó để có một công việc tốt hơn.

Năm 2007, chị được một công ty lớn tại Tỉnh Sơn La nhận vào làm việc với vị trí là kế toán. Trải qua 5 năm học tập và làm việc chăm chỉ, chị đã được công ty bổ nhiệm với chức danh là kế toán trưởng, một vị trí của nhà nước mà nhiều người khao khát muốn có được.

Sau 12 năm gắn bó với công việc, chị cứ tưởng rằng sẽ tiếp tục với cuộc sống ổn định cùng chồng và các con. Tuy nhiên, công việc tại công ty lại chiếm toàn bộ thời gian của chính mình, thu nhập thì thấp, không đủ lo toan gia đình. Vì vậy, chị lại bắt đầu khao khát đến cuộc sống tự chủ về tài chính, tự do làm những việc mình thích, muốn có tiền nhiều hơn nữa để lo cho con cái.

Tôi muốn kiếm được nhiều tiền, tôi muốn trở nên giàu có trước khi mẹ tôi già và trước khi con tôi lớn” - Trương Nguyệt chia sẻ.

Cơ duyên đến với thương hiệu Adoreskin

Tình cờ gặp CEO Trần Thị Thủy - Giám đốc Spa Thanh Hải tại Đà Nẵng, được chứng kiến sự thành công của chị, được nhìn thấy khách hàng đến với Thủy đều trở nên xinh đẹp và tự tin, thế là những đam mê còn tiềm ẩn trong chị Trương Nguyệt được thôi thúc muốn thay đổi chính bản thân. Vậy là chị tiếp tục quyết định xin công ty nghỉ việc để theo Thủy học nghề.

Trương Nguyệt: Trở thành CEO xuất sắc nhờ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng - 2

Năm 2019, Trương Nguyệt vay ngân hàng để mở Spa Thanh Hải với Chi nhánh ở Sơn La. Lúc đầu công việc rất khó khăn nhưng may mắn thay được sự trợ giúp của Thủy, công việc trở nên thuận lợi hơn. Tại chính spa của mình, chị áp dụng sử dụng mỹ phẩm Adoreskin - một thương hiệu do CEO Trần Thị Thủy sáng lập vào điều trị cho khách tại Spa của mình, với công nghệ hỗ trợ điều trị nám mụn rỗ hiện đại, khách hàng của chị ngày càng tìm đến và biết đến nhiều hơn.

Trương Nguyệt: Trở thành CEO xuất sắc nhờ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng - 3

Cú bứt phá ngoạn mục với vai trò Giám đốc Đào tạo kinh doanh

Không phụ sự kỳ vọng của ban lãnh đạo công ty cũng như bản thân và đồng đội của mình, Trương Nguyệt đã gây dấu ấn với các chiến lược kinh doanh thông minh hiện đại, giúp chị đột phá doanh thu trong 6 tháng liên tiếp, đưa tên tuổi của chị lên hàng các lãnh đạo xuất sắc nhất toàn công ty.

Nhờ sự đồng hành cùng với CEO Trần Thị Thủy - chủ thương hiệu Adoreskin, đội nhóm của mình ngày càng tốc độ tăng trưởng, chị liên tục kết nạp thêm nhiều thành viên mới từ Bắc vào Nam, nhân bản nhiều thủ lĩnh cho hệ thống của mình.

Trương Nguyệt: Trở thành CEO xuất sắc nhờ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng - 4

Được biết, 300 thành viên chị quản lý đều là những người nắm chắc kiến thức về điều trị cũng như nằm lòng sản phẩm mình cung cấp trong tay.

Trương Nguyệt: Trở thành CEO xuất sắc nhờ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng - 5

Chị mong muốn và khao khát sẽ giúp được nhiều chị em tìm lại được vẻ đẹp và thanh xuân của mình cũng như giúp họ kiếm được thu nhập từ chính sản phẩm họ đang sử dụng.

Theo Trương Nguyệt, sau tất cả yếu tố quyết định sự phát triển lớn mạnh của Adoreskin do mình quản lý vẫn là “con người”. Chị yêu cầu rất cao trong việc đào tạo chiến lược kinh doanh cho các đại lý mới của mình.

“Kiến thức đến đâu thì tiền đến đó”, để phát huy đội ngũ của mình Trương Nguyệt mở các lớp đào tạo phát triển và nhân bản giá trị của bản thân mình đến với đội nhóm. Truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp và kiếm tiền bằng chính công sức của mình. Sẵn sàng là một người thầy trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, chỉ dạy tận tình cho các thế hệ sau.

Trương Nguyệt: Trở thành CEO xuất sắc nhờ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng - 6

Nhìn lại hành trình gây dựng sự nghiệp, doanh nhân Trương Nguyệt cho biết vì khao khát mang đến sắc đẹp một cách tốt nhất cho mọi người mà chị đã vượt qua mọi gian nan, vất vả ban đầu sẵn sàng đánh đổi cả sự nghiệp. Thu hoạch lớn nhất từ nghề là niềm tin mãnh liệt vào sự thành công, khao khát chiếm được tình cảm, sự tin cậy của khách hàng từ đó lan tỏa được đam mê làm đẹp cho mọi người.

Thành công mà Giám đốc đào tạo Trương Nguyệt có được là minh chứng cho những sự cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-nguyet-tro-thanh-ceo-xuat-sac-nho-su-no-luc-ben-bi-khong-ngung-50202129...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung