Tiết lộ về cuộc sống của hot youtuber 9x nổi tiếng từ clip yêu thích động vật

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 16:24 PM (GMT+7)

Trong cuộc sống hối hả, những người trẻ thường quên mất đi những giá trị tình yêu thương giản đơn như tình cảm gia đình, yêu thương động vật. Thế nhưng, có một bạn trẻ 9x ngoài những giờ lao động kiếm tiền nhưng vẫn không quên dành thời gian cho động vật.

Hot Youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội

Dương KC được cư dân mạng biết tới với các clip về chính cuôc sống, sự trải nghiệm của cá nhân. Những clip có nội dung khác lạ, vui nhộn hay du lịch, khám phá mang tới cho người xem góc nhìn khác lạ về các vấn đề hiện tượng xảy ra trong cuộc sống.

Tiết lộ về cuộc sống của hot youtuber 9x nổi tiếng từ clip yêu thích động vật - 1

Chân dung hot youtuber Vũ Văn Dương – Dương KC, sinh năm 1997

Trước đây, hot youtuber xuất thân từ một công nhân lao động phổ thông với đồng lương ít ỏi. Tuy nhiên, chàng trai trẻ lại yêu thích mạng xã hội, thích làm các clip. Trong thời gian vài năm trở lại đây, youtube trở thành mạng xã hội được nhiều người yêu thích. Bắt kịp làn sóng trào lưu, Dương đã tìm tòi, học hỏi cách làm clip, quay video về chính cuộc sống, quan điểm cá nhân của mình.

Những clip có nội dung thú vị, hấp dẫn được cộng đồng mạng đón nhận. Từ đó, chàng trai trẻ sinh năm 97 được nhiều người biết tới với cái tên Dương KC.

Hot Youtuber yêu thương động vật như người trong gia đình

Đồng hành trong những clip của Dương KC là chú chó Alsaka đáng yêu. Hot youtuber có một tình yêu thương đặc biệt với động vật. Chú chó Alsaka vừa là thú cưng vừa là người bạn đồng hành trong đa số các clip.

Chú chó Alaska đồng hành trong những chuyến đi khám phá, trải nghiệm các địa điểm mới cùng chủ nhân. Ngoài những lúc làm clip, livestream thì Dương thường dành thời gian trò chuyện, chơi đùa và chăm sóc chú chó của mình.

Tiết lộ về cuộc sống của hot youtuber 9x nổi tiếng từ clip yêu thích động vật - 2

Cậu bạn là người vô cùng yêu quý động vật

Dương chia sẻ: “Mỗi ngày chăm sóc chú chó cưng là mỗi ngày mình học cách yêu thương động vật, tạo ra những cảm xúc tích cực, chia sẻ với mọi người, lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Công việc youtuber của mình không chỉ giúp mình tạo ra nguồn thu nhập ổn định mà còn khiến cho bản thân mình cảm thấy cuộc đời còn nhiều điều thú vị, ý nghĩa hơn”.

Không chỉ có tài mà có cả đức là nhiều người nhận xét về cậu bạn này. Cách cử xử, tiếp đãi bạn bè của Dương cũng được mọi người hết sức khen ngợi.

Bắt đầu với con đường trở thành youtuber chuyên nghiệp đến nay đã được 2 năm. Đây là chặng đường ghi dấu nhiều cung bậc cảm xúc nhất từ khó khăn trong những ngày đầu, những ngày “bão não” để lên ý tưởng clip hay tới niềm vui, niềm hạnh phúc khi đạt được nhiều thành tích.

Tiết lộ về cuộc sống của hot youtuber 9x nổi tiếng từ clip yêu thích động vật - 3

Hai kênh của Dương KC đều đã giành được nút bạc youtube

Trong thời gian tới, Dương KC tiếp tục phát triển thêm nội dung của 2 kênh youtube của mình, tiếp tục lan tỏa giá trị cuộc sống nhiều hơn nữa tới mọi người. “Chỉ có thành công mới là câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Bạn là ai? – Who are you?” – Hot youtuber chia sẻ.

Hy vọng Dương KC sẽ luôn nỗ lực để đem niềm tự hào của giới trẻ Việt tới bạn bè khắp mọi nơi, đặc biệt trên các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-ve-cuoc-song-cua-hot-youtuber-9x-noi-tieng-tu-clip-yeu-thich-dong-vat-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung