Sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”: Tôi chọn sống khác đi để không phải hối tiếc “giá như”

Thứ Tư, ngày 05/01/2022 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc đời là một trò chơi, chỉ cần hiểu luật, bạn sẽ trải qua một cách sắc nét nhất, đạt được mọi giấc mơ bạn từng nghĩ là xa vời, viển vông nhất. Bạn đến với Trái đất để “dạo chơi” và sống một cuộc đời tỏa sáng, rực rỡ, trọn vẹn. Đó chính là thông điệp cuốn sách đã và đang lan tỏa tạo nên làn sóng chuyển hóa mạnh mẽ trong tư duy, hành động của rất nhiều độc giả.

Phần lớn chúng ta trầm luân trong khổ vì không biết rằng mình có khả năng lựa chọn khác đi, nếu biết thì làm thế nào để hành động, thay đổi hướng đến cuộc đời trọn vẹn như ý. Bằng lối diễn đạt nhẹ nhàng, lập luận sắc bén, logic cùng những ví dụ cụ thể trong đời sống thường nhật, tác giả Amy cầm tay, dìu bạn qua những bước đầu của hành trình khám phá tiềm năng bên trong mỗi con người. 

Sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”: Tôi chọn sống khác đi để không phải hối tiếc “giá như” - 1

Độc giả say sưa đọc và cảm nhận những giá trị thực mà sách mang lại

Cuốn sách khởi đầu với hai chương “Cuộc đời là một trò chơi” và “Bạn có khả năng để tạo nên cuộc sống như bạn muốn” như bấm nút “xóa bỏ” những định kiến, niềm tin giới hạn lỗi thời về chính bản thân rằng mình có rất ít tác động lên vận mệnh vì nó đã được định sẵn hoặc rằng đời là bể khổ, phải khổ mới là “đúng”. Chính những giới hạn này là rào cản ngăn bạn chạm tới “Lễ hội” thực sự mà cuộc đời có thể mang lại.

Độc giả Lê Thảo: “Mình 24 tuổi, có đam mê viết lách. Người thân, bạn bè nói chuyển nghề bây giờ muộn rồi, hơn nữa mình không học chuyên ngành liên quan đến viết. Trong mình nổi lên nhiều trăn trở, sợ công việc không thức thời, bản thân không đủ năng lực, sợ giấc mơ sống với nghề viết quá hão huyền. Cuốn sách đến đúng thời điểm nhiều băn khoăn như vậy đã giúp mình loại bỏ dần định kiến, giới hạn. Tác giả truyền cho mình niềm tin về nội lực có sẵn bên trong và mỗi người sinh ra là độc nhất, có đầy đủ trí tuệ, trái tim để thực hiện sứ mệnh riêng, có thể của mình là viết. Hiện tại mình hào hứng với kế hoạch mới cho tương lai mà không hề sợ hãi. Cùng cuốn sách và Khóa học 30 ngày chuyển hóa sắp tới của tác giả, tin rằng bản thân sẽ có một bước chuyển mình rất lớn trong năm nay.”

Sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”: Tôi chọn sống khác đi để không phải hối tiếc “giá như” - 2

Hạt mầm không thể nảy chỉ bằng niềm tin mà đòi hỏi ta cần chuyên tâm chăm sóc mỗi ngày. “Làm thế nào và hành động ra sao?” để chơi đúng nhất, đã nhất trò chơi này. Tác giả cẩn thận giải thích từng cơ chế hoạt động của “bộ máy” chạy ngầm bên trong. Hành trình phá bỏ niềm tin cũ cũng như tái thiết kế cuộc sống không có gì là quá tầm với, trái lại tràn ngập niềm vui và thú vị, chỉ cần bạn hiểu luật. Qua những chương sách tiếp theo, bạn đọc có cơ hội “Hiểu về năng lượng rung động tâm thức”, “Luyện trí vững” sau đó là “Luyện tâm trong trẻo”.

Phần cuối, cuốn sách kéo bạn về “Sống trong Hiện tại và hướng đến tương lai”. Mọi sự bất an, lắng lo, sầu muộn đều có nguồn từ việc phóng tâm về quá khứ hoặc tương lai. Hiện tại chính là tất cả những gì ta đang có, là khoảnh khắc để ta hết mình, hiện diện, trọn vẹn, tỏa sáng rực rỡ. Đối với nhiều người, Trái đất là một “trường học khắc nghiệt” mà ở đó họ liên tục phải học, kiểm tra, qua môn và tiếp tục được gửi những “bài tập” khó hơn để trưởng thành. Trái lại, với tác giả Amy, cuộc đời là một “Lễ hội”, “trò chơi lớn” bao gồm nhiều trò chơi nhỏ như sự nghiệp, gia đình, tình yêu, đam mê. Bạn hoàn toàn chủ động trong cách chơi để mang lại hạnh phúc cho mình, đồng thời dừng hoặc chuyển hóa (lập trình lại) những trò khiến bản thân không thoải mái.

Sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”: Tôi chọn sống khác đi để không phải hối tiếc “giá như” - 3

Tác giả sách – nữ doanh nhân Amy Dương

Khách mời Dịch giả Diện Mục Nguyễn Hạnh chia sẻ trong Lễ ra mắt sách: “Tựa sách khiến tôi vô cùng ấn tượng, nếu tiếp cận cuộc sống với thái độ “một trò chơi” sẽ giúp con người hạ bớt những lắng lo, sợ hãi. Bản thân mỗi người sẽ là đạo diễn, diễn viên chính kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc của riêng mình. Hầu hết chúng ta đều nghĩ cuộc sống không nằm trong vòng tay của mình nhưng với cuốn sách này sẽ giúp tất cả mọi người có một thái độ sống khác đi. “Cuộc đời là một trò chơi” sẽ cho phép ta tự do đón nhận thử thách, khó khăn với một tâm thế tận hưởng trên hành trình hướng tới phiên bản tốt đẹp nhất của mình. Theo tôi, một cuốn sách hay là khi lật giở trang nào bạn cũng thấy nó thật tuyệt vời, và đây là một cuốn sách như vậy.” 

Bên cạnh tác giả sách, Amy Dương được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, diễn giả và nhà giáo dục. Với mong muốn giúp độc giả có những chuyển hóa mạnh mẽ về tư duy, áp dụng đúng đắn chỉ dẫn từ cuốn sách. Tháng 01 này, tác giả Amy cho ra mắt Khóa học miễn phí đặc biệt: 30 ngày chuyển hóa Sống rực rỡ. Tất cả học viên sẽ trải qua 30 ngày được dẫn dắt trực tiếp bởi tác giả Amy Dương giúp các bạn tháo gỡ những “nút thắt” khó khăn hiện tại, phát huy nội lực và “bung sức” thật mạnh mẽ để tiến tới bản thể hoàn hảo nhất của mình. Khóa học dự kiến sẽ bắt đầu vào 15.01.2022, bạn có thể tham khảo tại Fanpage chính thức Amy Dương - Sống Rực Rỡ.

Link đăng ký khoá học tại đây

Sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”: Tôi chọn sống khác đi để không phải hối tiếc “giá như” - 4

Song song đó, tác giả Amy khởi tạo Dự án phi lợi nhuận “1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỷ đồng trao tặng yêu thương”. Toàn bộ lợi nhuận từ sách được chuyển thẳng tới các Quỹ thiện nguyện uy tín tại Việt Nam gồm Làng trẻ em SOS, Sống Foundation, Dự án Powai và nhiều tổ chức khác nhằm góp phần phát triển con người, xã hội Việt Nam.

Link đăng ký sách tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/sach-song-ruc-ro-di-cuoc-doi-la-tro-choi-thoi-ma-toi-chon-song-khac-di-de-khon...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung