Phùng Duy Hoan và con đường xây dựng hệ thống thu nhập thụ động từ affiliate marketing

Trong giới Make Money Online lâu năm, không ai là không biết đến Phùng Duy Hoan (Hoanpt) - Con người của sự kiên trì, bền bỉ với những thành quả đáng kinh ngạc và là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Phùng Duy Hoan và con đường xây dựng hệ thống thu nhập thụ động từ affiliate marketing - 1

Khi thế giới ngày càng phát triển, những cách thức kinh doanh mới mẻ ra đời ồ ạt thì chúng ta luôn phải cập nhật nhanh nhất cách thức kiếm tiền đang thịnh hành nhất hiện nay. Trong đó có một lĩnh vực rất tiềm năng và phù hợp với hầu hết mọi người, không cần nhiều vốn, không tốn chi phí mặt bằng,... Đó chính là Affiliate marketing.

Affiliate marketing là gì?

Affiliate Marketing hay còn gọi là “Tiếp thị liên kết” là một mô hình quảng bá, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tối ưu vô cùng tiềm năng. Trong đó, những nhà phân phối quảng cáo (Publisher) sẽ vận dụng các kiến thức và thế mạnh về tiếp thị của mình để quảng cáo sản phẩm, mời chào, thu hút các khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp (Supplier).

Phùng Duy Hoan và con đường xây dựng hệ thống thu nhập thụ động từ affiliate marketing - 2

Với mỗi đơn hàng thành công hoặc một hành động cụ thể được hoàn thành từ khách hàng, những nhà phân phối quảng cáo hay các Publisher sẽ được nhận hoa hồng. Điều thú vị là nhà tiếp thị không phải bỏ vốn ôm hàng, không tốn chi phí mặt bằng vì vậy không có chuyện tồn kho hay công nợ. Điều duy nhất cần làm của một Affiliater là tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm mà mình định làm, rồi chia sẻ kiến thức đó cùng với đường link tiếp thị đến càng nhiều người thì thu nhập càng cao.

Bén duyên với Affiliate marketing

Những năm 2014, anh đã thành lập một doanh nghiệp về kinh doanh và sản xuất vật liệu bao che nhà xưởng công nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên đến năm 2017 anh nhận ra một điều: Với doanh nghiệp truyền thống anh đang vận hành tuy thu nhập cao nhưng anh lại có ít thời gian dành cho gia đình và cho bản thân. Hiếm hoi lắm mới thu xếp được 3 - 4 ngày để đi du lịch cùng gia đình mà lúc nào anh cũng phải mang bên mình chiếc điện thoại để quản lý doanh nghiệp và trả lời khách hàng.

Phùng Duy Hoan và con đường xây dựng hệ thống thu nhập thụ động từ affiliate marketing - 3

Vậy là anh luôn canh cánh trong lòng và nung nấu ước mơ phải tìm ra một công việc gì đó vừa mang lại thu nhập cao và vừa phải giải phóng bản thân về thời gian và không gian. Cuối cùng cơ duyên cũng đến khi anh đọc được bài viết nói về Affiliate Marketing từ một trang web của nước ngoài. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, anh nhận thấy đây chính là cơ hội lớn giúp anh thực hiện ước mơ của mình. Không cần bận tâm về nhân viên, khách hàng, không cần chịu áp lực của những khoản công nợ khó đòi, anh sẽ được dành thời gian cho gia đình, bản thân và tận hưởng những chuyến du lịch một cách đúng nghĩa nhất.

Sự kiên trì, bền bỉ dẫn đến thành công

Thời gian đầu anh trải qua vô vàn khó khăn, đã phải nhiều đêm thức trắng để mày mò và dịch tài liệu bằng tiếng anh. Thế nhưng với niềm đam mê mãnh liệt, với khát khao cháy bỏng, anh vẫn luôn quyết tâm bắt tay vào thực hiện giấc mơ của mình.

Anh Hoan chia sẻ: ”Trong từ điển của tôi không bao giờ có hai chữ bỏ cuộc. Có thể tôi sẽ gặp thất bại, nhưng không bao giờ tôi cho phép mình bỏ cuộc. Một khi đã quyết tâm theo đuổi thì phải cố gắng hết mình để đạt được. Tuy vất vả nhưng những trái ngọt mà nó mang lại sẽ luôn luôn xứng đáng”.

Phùng Duy Hoan và con đường xây dựng hệ thống thu nhập thụ động từ affiliate marketing - 4

Đối với anh, bí kíp để đạt được thành công nhất định như hôm nay chỉ đơn giản đó là sự kiên trì và nhất định không bỏ cuộc. Sau 1 năm anh mới bắt đầu chính thức tìm ra được công thức và xây dựng được một quy trình hoàn chỉnh áp dụng chung cho tất cả các dự án. Từ đó trở đi công việc Affiliate trở nên nhẹ nhàng và tiến triển vượt bậc.

Phùng Duy Hoan và con đường xây dựng hệ thống thu nhập thụ động từ affiliate marketing - 5

Đến đầu năm 2018 anh đang mang về cho mình những khoản thu nhập đáng kể đầu tiên. Anh đã quyết định tự thưởng cho bản thân sau bao ngày không ngừng nỗ lực cố gắng bằng một chuyến đi du lịch biển dài ngày bên gia đình mình. Chuyến đi kéo dài đến 3 tuần nhưng anh không cần phải lo toan trực nghe điện thoại hay họp hành, quản lý nhân viên như trước nữa. Từ đó đến nay anh luôn cập nhật và bổ xung thêm những dự án mới vào hệ thống và tiếp tục tạo ra nhiều nguồn thu nhập từ nhiều dự án khác nhau.

Anh nhận thấy tiềm năng thực sự của affiliate marketing vô cùng lớn và anh nung nấu một khát vọng là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, kỹ năng của anh đến với cộng đồng Việt Nam qua việc đào tạo affiliate marketing, để nhiều người biết đến và có cơ hội tạo nguồn thu nhập từ affiliate marketing.

Anh luôn tâm niệm thành công và giàu có thực sự là trao đi giá trị, những kiến thức và kinh nghiệm mà anh tích luỹ được rồi một ngày nào đó cũng sẽ đi theo anh mãi mãi trừ khi anh mang nó trao đi cho cộng động. Giá trị trao đi là còn mãi mãi.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN