Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Phillip Nguyễn khoe tài hít đất siêu đẳng

Thứ Tư, ngày 01/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Tại Color Me Run Đà Nẵng, Đại sứ năng lượng Phillip Nguyễn bất ngờ lần đầu khoe thể hình chuẩn sau 25 năm luyện tập thể thao trong thách thức trên Đấu trường năng lượng của Pond’s Men.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phillip Nguyễn khoe tài hít đất siêu đẳng - 1

Sự kiện Color Me Run tại Đà Nẵng ngày 27/6

Lần đầu tại Đà nẵng, hơn 6500 bạn trẻ thử sức với đường chạy sắc màu đầy vui nhộn. Trước khi cuộc đua bắt đầu, em chồng Hà Tăng, bất ngờ có mặt và giao lưu tại Đấu trường năng lượng, làm anh phấn phấn khích. Với nguồn năng lượng tràn đầy, Phillip Nguyễn cùng các bạn trẻ có màn khởi động ấn tượng: thử thách hít đất trong 60 giây.

Phillip Nguyễn khoe tài hít đất siêu đẳng - 2

Phillip Nguyễn xuất hiện tại sự kiện Đấu trường năng lượng

Sau màn chào sân, Phillip Nguyễn đẩy sự kịch tính lên cao, bất ngờ thách thức ngược lại các bạn nam. Góc nạp năng lượng sôi động hẳn lên khi mọi người đều muốn sẵn sàng vào cuộc với tinh thần hứng khởi và sảng khoái. Được dịp đọ sức cùng đại sứ năng lượng, nhiều bạn nam đã thể hiện được tinh thần thể thao, tâm huyết, niềm tin và bản lĩnh của mình. Không ít bạn trẻ Đà Nẵng đã dành chiến thắng và mang về nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Phillip Nguyễn khoe tài hít đất siêu đẳng - 3

Một số bạn nam tham gia thử thách tại Đấu trường năng lượng

Phillip Nguyễn cho biết: “Đến với một hoạt động thể thao như thế này, chắc chắn các bạn đã sẵn sàng đối mặt với thử thách và tự tin với nguồn năng lượng tràn trề của mình. Chính vì thế mà Phillip Nguyễn sẽ thật sự tập trung và cố gắng giữ vững phong độ, để các bạn không dễ dàng vượt qua…”

Phillip Nguyễn khoe tài hít đất siêu đẳng - 4

Phillip Nguyễn khoe năng lượng với màn biểu diễn hít đất ấn tượng

Đấu trường năng lượng là hoạt động do Pond’s Men tổ chức, nhằm khuyến khích các bạn nam thể hiện sự đam mê, tự tin với bản lĩnh của mình, và chinh phục các thử thách. Trước khi chính thức bước vào đường chạy sắc màu, thì 60 giây hít đất và nạp năng lượng cùng Pond’s Men giúp cho bạn trẻ đầy tự tin và sung sức, trước khi bước vào đường chạy

Phillip Nguyễn khoe tài hít đất siêu đẳng - 5

Khu vực nạp năng lượng nổi bật trong tại Color Me Run với đông đảo sự tập trung của các bạn trẻ

Ngoài việc mang lại sắc màu sôi động cho đường chạy dài 5 km, Phillip Nguyễn còn bật mí với các bạn nam về bí quyết giúp anh theo luôn thành công. Anh cho rằng khi sở hữu và biết cách nạp đầy năng lượng thì bạn trẻ luôn sẵn sàng theo đuổi đến tận cùng đam mê. Là doanh nhân trẻ lôi cuốn và nam tính, Phillip Nguyễn không phủ nhận việc chăm sóc ngoại hình, đặc biệt là gương mặt góp phần đưa anh đến thành công: “Với đàn ông, ngoài bản lĩnh thì gương mặt sạch, sáng, luôn tươi tỉnh sẽ tạo được thiện cảm và giúp ghi điểm trước người đối diện. Năng lượng cà phê trong sữa rửa mặt Pond’s Men là cách mà Phillip Nguyễn giữ cho gương mặt mình luôn ấn tượng, tự tin tuyệt đối để bước đến thành công.”

Phillip Nguyễn khoe tài hít đất siêu đẳng - 6

Phillip Nguyễn “nạp năng lượng” cho da trước khi bước vào thử thách của Đấu trường năng lượng

Khác với những lần trước, sự xuất hiện của Phillip Nguyễn đã mang đến cho Color Me Run tại Đà Nẵng một sắc màu mới: người đàn ông tràn đầy năng lượng nhưng vẫn lịch lãm và đầy tự tin. Đường chạy sắc màu bắt đầu với năng lượng ngập tràn từ tinh thần chinh phục và niềm đam mê của giới trẻ Đà Nẵng. Như được tiếp thêm năng lượng từ Pond’s Men và cảm hứng từ Phillip Nguyễn, các bạn trẻ miền Trung hoàn toàn thỏa mãn với cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình trên đường chạy 5 km với nhiều thử thách hấp dẫn. 

Phillip Nguyễn khoe tài hít đất siêu đẳng - 7

Cácc bạn trẻ hào hứng với Color Me Run

Theo Nguyên Phương (Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang