Những món quà trang sức “gần tim, thêm yêu thương” dành tặng Mẹ

Không hợp đồng, không lương thưởng, cũng không ngày nghỉ nhưng “nghề làm mẹ” lại được một nửa thế giới tự nguyện đón nhận, mong chờ trong hạnh phúc. Sự hy sinh của những người mẹ xứng đáng được tôn vinh mỗi ngày thông qua sự quan tâm, những hành động và món quà ý nghĩa.

“Nghề làm mẹ”: khi nỗi vất vả xen lẫn niềm hạnh phúc khó gọi tên

Từ khoảnh khắc mang nặng đẻ đau tới khi đứa con chào đời, “làm mẹ” đã trở thành nghề gắn bó suốt cuộc đời mẹ. Không chỉ đơn giản là sinh con ra, nuôi con lớn, làm mẹ là công việc đa-zi-năng với đủ vai trò khác nhau. Mẹ có thể là đầu bếp tài ba trong mỗi bữa ăn, lúc lại hoá thân thành bác sĩ gia đình tận tụy. Khi con học bài, mẹ là cô giáo nghiêm khắc nhưng mẹ cũng có thể trở thành kỹ sư, cảnh sát, hay cả những nhân vật hoạt hình để vui chơi cùng con.

Nhưng hơn hết, mẹ chính là chỗ dựa tinh thần, làm trụ cột yêu thương cả đời, đồng hành mỗi lúc con cần, xuất hiện trong mọi khoảnh khắc đặc biệt của con. “Tiền công” mẹ nhận được đó là niềm hạnh phúc khi thấy con khỏe mạnh, là nụ cười tự hào khi con đạt được những thành tựu đầu tiên, hay là cái trách yêu khi con mang về món quà nhỏ to tặng mẹ. Và liệu chúng ta, những người con đã trưởng thành, luôn bận rộn với bộn bề ngoài xã hội đã thực sự “gần” mẹ mỗi khi mẹ cần?

Hàng triệu bà mẹ trên thế giới này vẫn có thể mỉm cười, chấp nhận và tồn tại với lòng tâm huyết, cam kết cống hiến đến trọn đời với “nghề làm mẹ”.

Hàng triệu bà mẹ trên thế giới này vẫn có thể mỉm cười, chấp nhận và tồn tại với lòng tâm huyết, cam kết cống hiến đến trọn đời với “nghề làm mẹ”.

Tôn vinh những người mẹ với món quà ý nghĩa để mẹ và con thêm gần nhau

Dưới guồng quay cuộc sống, những rào cản về địa lý, khoảng cách thế hệ,... khi những người con càng lớn thì dường như những lời nói thương mẹ, những cử chỉ gần gũi càng ít đi. Vậy nên, các dịp đặc biệt như tháng gia đình sắp tới là cơ hội để những đứa con mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bước gần tới mẹ hơn thông qua cử chỉ quan tâm cùng những món quà ý nghĩa. Việc tặng quà không chỉ là một cách để cám ơn mà còn là một trong những cầu nối giúp gắn kết tình cảm, thể hiện sự trưởng thành, tinh tế và sự quan tâm, thấu hiểu dành cho mẹ.

Chị Lan Anh (29 tuổi) tâm sự: “Từ ngày xa nhà tới giờ, việc tặng quà cho mẹ dường như đã trở thành thói quen định kỳ của mình. Dù hai mẹ con vẫn thường xuyên gọi điện cho nhau nhưng những món quà nhỏ là cách mình thể hiện sự quan tâm, là “cầu nối” thay mình gần mẹ mỗi ngày.”

Chung suy nghĩ với chị Lan Anh, nhiều người con cũng chọn mua những món quà nhỏ nhưng ẩn chứa đầy ý nghĩa. Chiếc nhẫn lấp lánh trên tay, hay chiếc dây cổ rực rỡ dưới ánh nắng sẽ là một lựa chọn tinh tế nối gần khoảng cách và thay mỗi người con bầu bạn cùng mẹ suốt 365 ngày trong năm. Vượt xa yếu tố vật chất đơn thuần, giá trị của trang sức còn là vẻ đẹp và sự trường tồn với thời gian.

Thấu hiểu những tâm tư này, PNJ mang tới bộ sưu tập (BST) trang sức Euphoria, lấy cảm hứng từ loài hoa mang tính biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy. Các chế tác trong BST chính là món quà tri ân tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp của mẹ, cùng giá trị ý nghĩa mà mẹ mang đến cho đời.

BST trang sức Euphoria được kết tinh từ hình tượng hoa thuỷ tiên và hoa lưu ly, hai loài hoa có hình dáng bé nhỏ, nhưng lại toát lên vẻ rực rỡ, duyên dáng như vẻ đẹp đa sắc, nữ tính của người phụ nữ. Ảnh: PNJ.

BST trang sức Euphoria được kết tinh từ hình tượng hoa thuỷ tiên và hoa lưu ly, hai loài hoa có hình dáng bé nhỏ, nhưng lại toát lên vẻ rực rỡ, duyên dáng như vẻ đẹp đa sắc, nữ tính của người phụ nữ. Ảnh: PNJ.

Nếu như BST Euphoria làm nổi bật lên vẻ đẹp và năng lượng của người phụ nữ, thì BST trang sức Family Infinity của PNJ lại là “bản hoà ca” đầy xúc động về tình cảm gia đình, tình mẫu tử. Mỗi chế tác của BST biểu trưng cho sự gắn kết, tình yêu thương sâu sắc giữa các thành viên trong gia đình.

Các sản phẩm được chế tác từ những chất liệu quý như kim cương, ruby, ngọc trai… sẽ tô điểm thêm vẻ sang trọng, quý phái cho mẹ. Ảnh: PNJ.

Các sản phẩm được chế tác từ những chất liệu quý như kim cương, ruby, ngọc trai… sẽ tô điểm thêm vẻ sang trọng, quý phái cho mẹ. Ảnh: PNJ.

Biểu tượng vô cực nhắc nhở mẹ về tình yêu vô hạn của con cái dành cho mình. Cùng với đó, thiết kế nút thắt đặc biệt ở chính giữa biểu tượng tựa như hình ảnh những bàn tay siết chặt, cũng chính là ẩn dụ cho mối liên kết bền chặt, không thể tách rời giữa mẹ và con.

Mang ý nghĩa sâu sắc, trang sức PNJ là lựa chọn lý tưởng và trọn vẹn tri ân người phụ nữ trân quý của gia đình, vừa giúp mẹ tô điểm vẻ đẹp, vừa mang giá trị tích lũy dài lâu. Tự tay lựa chọn và đeo cho mẹ món trang sức trân quý tạo cơ hội để những người con gần gũi và hiểu thêm về mẹ, để trái tim mẹ và con thêm gần nhau hơn. ​

Thấu hiểu những khúc mắc, những rào cản và khoảng cách trong các mối quan hệ tình thân của các gia đình trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, PNJ mong muốn được đồng hành cùng các gia đình Việt Nam trong hành trình nuôi dưỡng mối quan hệ tình thân bền vững, là cầu nối khuyến khích cha mẹ và con cái có những kết nối thực sự với nhau; truyền cảm hứng cho các mối quan hệ tình thân gần nhau hơn, thêm thương nhau hơn.

Tháng Gia đình Việt Nam sắp tới, cùng PNJ giữ cho “tim gần” và xoá nhoà mọi khoảng cách với Mẹ thông qua món quà tặng trang sức tinh tế vừa có ý nghĩa trọn vẹn, vừa đem đến giá trị tích luỹ bền lâu!

Xem thêm thông tin chương trình ưu đãi tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN