Nhiếp ảnh gia tài năng Sam Nguyễn và “bí kíp” xây dựng thương hiệu trên nền tảng xã hội

Sam Nguyễn, nhiếp ảnh gia tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tạo ra một nhóm chia sẻ đặc biệt dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại thông minh. Nhóm nhằm giúp mọi người cải thiện khả năng chụp ảnh khi đi du lịch, làm việc và trong các hoạt động hàng ngày.

Thời đại của điện thoại thông minh đã mang lại những tính năng chụp ảnh độc đáo và tiên tiến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tận dụng triệt để những tính năng này để tạo ra những bức ảnh đẹp. Đó là lý do tại sao nhiều người đã không ngần ngại chi tiền để tham gia các lớp học chụp hình.

Nhiếp ảnh gia tài năng Sam Nguyễn và “bí kíp” xây dựng thương hiệu trên nền tảng xã hội - 1

Những người đồng hành cùng Sam Nguyễn đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về việc không thể chụp được những bức ảnh đẹp khi đi du lịch, dẫn đến những mâu thuẫn trong cuộc sống. Một số người kể rằng họ đã bị vợ, bạn bè trách móc và e dè khi chụp ảnh cho họ. Điều này đã khiến họ quyết định tham gia nhóm cộng đồng của Sam Nguyễn để cải thiện kỹ năng chụp ảnh và tự tin hơn trong việc lưu giữ khoảnh khắc của cuộc sống của mình.

Nhiếp ảnh gia tài năng Sam Nguyễn và “bí kíp” xây dựng thương hiệu trên nền tảng xã hội - 2

Người sáng lập các nhóm chia sẻ bí quyết chụp ảnh bằng điện thoại cho biết, xu hướng mọi người sử dụng điện thoại để chụp ảnh ngày càng tăng và nhu cầu học chụp ảnh bằng điện thoại rất lớn. Trong suốt thời gian hướng dẫn mọi người vừa qua, Sam Nguyễn còn nhận thấy rằng các bạn hiện nay còn mong muốn được chia sẻ và hướng dẫn xây dựng kênh truyền thông cho thương hiệu của mình. Chính vì vậy, anh đã mở nhóm chia sẻ để mọi người biết cách xây dựng hình ảnh thu hút, hấp dẫn.

Nhiếp ảnh gia tài năng Sam Nguyễn và “bí kíp” xây dựng thương hiệu trên nền tảng xã hội - 3

Các nhóm của Sam Nguyễn không chỉ dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh mà còn hữu ích cho những người muốn phát triển kinh doanh và tiếp thị sản phẩm trên nhiều nền tảng xã hội khác. Mọi người sẽ được chia sẻ kiến thức về cách tạo nội dung hấp dẫn, thu hút người xem, tối ưu hóa hồ sơ cá nhân và tận dụng các tính năng của ứng dụng.

Nhiếp ảnh gia tài năng Sam Nguyễn và “bí kíp” xây dựng thương hiệu trên nền tảng xã hội - 4

Nhờ sự hướng dẫn tận tình của Sam Nguyễn, rất nhiều bạn đã thành công trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh và tiếp thị hiệu quả hơn

Các thành viên của nhóm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh, tiếp thị, thể thao và giải trí đều đã tìm thấy giá trị trong các nhóm của Sam Nguyễn. Với phương pháp chia sẻ kết hợp lý thuyết và thực hành, anh giúp mọi người dễ dàng tiếp thu và áp dụng kiến thức vào công việc và cuộc sống của mình.

Nhiếp ảnh gia tài năng Sam Nguyễn và “bí kíp” xây dựng thương hiệu trên nền tảng xã hội - 5

Ngoài công việc chụp ảnh, Sam Nguyễn cũng tích cực chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng kênh TikTok, cách sử dụng các nền tảng mạng xã hội để quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu cá nhân, với sự hướng dẫn của mình, anh hi vọng có thể hỗ trợ nhiều bạn trẻ trong việc phát triển kênh TikTok và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhiep-anh-gia-tai-nang-sam-nguyen-va-bi-kip-xay-dung-thuong-hieu-tre...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung