Nguyễn Xuân Hương - khát khao mang hạnh phúc và thành công cho cộng đồng

Yêu công việc mình làm hay làm công việc mình yêu thì cốt lõi của quyết định đó vẫn là lựa chọn của mỗi người.

Và, lựa chọn của nhà huấn luyện đào tạo NLP Nguyễn Xuân Hương là làm thế nào để bản thân luôn giữ được niềm say mê trong công việc, cống hiến được nhiều giá trị cho những người mình có cơ hội gặp gỡ trong đời…

Nguyễn Xuân Hương - khát khao mang hạnh phúc và thành công cho cộng đồng - 1

Trong cộng đồng Coach và Trainer ở Việt Nam thì Nguyễn Xuân Hương là nhân vật được biết đến nhiều nhất với thương hiệu coach giỏi nhất và nhà huấn luyện, đào tạo NLP xuất sắc nhất. Lĩnh hội kiến thức, công cụ, kỹ thuật của các chương trình đào tạo NLP Trainer, Hypnotherapy Trainer, ICF, ACC Coach và PBCA coach chuẩn quốc tế, ông Nguyễn Xuân Hương là nhà đào tạo và coach quốc tế được chứng nhận.

Những chương trình huấn luyện, đào tạo NLP nguyên chủng của Trainer Nguyễn Xuân Hương được cộng đồng ghi nhận là chương trình huấn luyện phát triển con người chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay. Hàng nghìn học viên tham dự các khóa đào tạo, huấn luyện NLP của ông Nguyễn Xuân Hương đã được giải quyết được những vấn đề nan giải, đánh thức mọi nguồn lực và đạt những mục tiêu, kết quả đo lường được trong công việc, cuộc sống.

Nguyễn Xuân Hương - khát khao mang hạnh phúc và thành công cho cộng đồng - 2

Những vấn đề của con người vốn bị coi là không thể giải quyết như mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ, niềm tin giới hạn, tính cáu giận, cảm xúc tiêu cực như dằn vặt, lo lắng, sợ hãi, bất an,… thì nay được giải quyết dễ dàng bằng kỹ thuật coaching NLP, Hypnotherapy trong các khóa đào tạo của ông Nguyễn Xuân Hương.

Với các tổ chức, doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp luôn bị áp lực trước những thách thức như làm thế nào để thiết lập chiến lược hiệu quả, phương pháp nào để hoàn thành 100% mục tiêu xác định, làm thế nào để nâng cao năng lực lãnh đạo, truyền động lực và gắn kết đội ngũ, làm thế nào để nâng cao hiệu quả các lĩnh vực bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing, nâng cao năng lực nhân sự,… khi áp dụng các công cụ, kỹ thuật coaching của NLP, PBCA, ICF đều tạo ra những đột phá lớn. Ông Nguyễn Xuân Hương đã được rất nhiều tổ chức đánh giá tín nhiệm về chất lượng huấn luyện như samsung, Mobifone, VNPT, Viettel, Phenikaa, các trường đại học và Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành cả nước.

Nguyễn Xuân Hương - khát khao mang hạnh phúc và thành công cho cộng đồng - 3

Cùng tìm hiểu thêm NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương – Nhà huấn luyện và đào tạo qua cuộc trao đổi ngắn:

Xin chào CEO Nguyễn Xuân Hương, với kinh nghiệm diễn thuyết trong nhiều năm qua, ông nhận định đâu là sứ mệnh của một nhà huấn luyện và đào tạo mang lại?

Là tạo ra sự chuyển hóa tích cực, lâu dài cho các cá nhân, tổ chức. Truyền cảm hứng và động lực giúp mọi người dám sống với mơ ước, giá trị của mình để mỗi người thực sự sống được cuộc đời ý nghĩa.

Nguyễn Xuân Hương - khát khao mang hạnh phúc và thành công cho cộng đồng - 4

Sau nhiều năm cống hiến trong nghề, điều gì khiến ông nỗ lực sứ mệnh “NLP đứng đầu trong lĩnh vực huấn luyện con người và doanh nghiệp”?

NLP nói riêng và các khoa học Hypnotherapy, PBCA, ICF là những khoa học gồm những công cụ, kỹ thuật huấn luyện tổ chức, cá nhân chuyển hóa vô cùng hiệu quả. Qua hàng nghìn cá nhân, tổ chức đạt được những đột phá lớn từ ứng dụng NLP, tôi thấy rằng phải làm hết sức mình để đưa khoa học huấn luyện, đào tạo hiệu quả này vào đời sống, góp phần nâng cao năng lực, trí tuệ người Việt và tạo ra hiệu quả đột phá cho các tổ chức. Từ thực tế tôi đã coaching hóa giải thành công cho hàng trăm cuộc hôn nhân bên bờ vực đổ vỡ, hàng nghìn học viên đến khóa học NLP trong sự lo lắng, bất an, bế tắc, mất niềm tin,… sau khi tốt nghiệp khóa học, họ được giải phóng hoàn toàn những vấn đề tiêu cực và học được những kỹ năng, kỹ thuật để kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, tôi càng có động lực mạnh mẽ hơn thực hiện sứ mệnh. 

Nguyễn Xuân Hương - khát khao mang hạnh phúc và thành công cho cộng đồng - 5

Qua nhiều năm đào tạo và huấn luyện NLP, xét về góc độ sự nghiệp đâu là những điều ông thấy mình “được” và “mất” nhiều nhất?

Tôi thấy được rất nhiều trong khi chẳng hề thấy mất gì. Nhờ những kiến thức, kỹ năng hiệu quả có được, tôi sống tự tin, hạnh phúc với công việc mình đam mê. Chất lượng mọi khía cạnh cuộc sống của tôi như sức khỏe, hạnh phúc gia đình, sự nghiệp, phát triển bản thân, mối quan hệ,… liên tục nâng cao. Nhân đây, tôi chia sẻ một bí mật để chúng ta hạnh phúc và thành công: “Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều trở nên tốt đẹp, viên mãn khi bạn có hiểu biết sâu sắc về nó - chìa khóa là liên tục phát triển bản thân”.

Nguyễn Xuân Hương - khát khao mang hạnh phúc và thành công cho cộng đồng - 6

Đích đến cuối cùng trong sự nghiệp của ông sẽ là điều gì, thưa ông?

Là làm cho bản thân mình và mọi người đạt được bình an tâm trí và luôn sống trong vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu có những bạn trẻ muốn theo con đường là Coach, trở thành một Master Coach chuyện nghiệp. Vì vậy, ông có lời nhắn nhủ nào để trở thành động lực trước khi bước vào nghề này?

Thứ nhất, là chọn cho mình một mentor - mẫu hình xuất sắc nhất trong lĩnh vực bạn muốn trở thành và sao chép (làm theo) cách đã tạo nên sự xuất sắc đó. Thứ hai, hành động tập trung, cam kết và kỷ luật. Đó chính là công thức hiệu quả nhất để bất cứ ai muốn đều có thể trở thành một Trainer, Coach hay người chữa lành xuất sắc.

Cảm ơn những lời chia sẻ chân thành từ ông!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN