Nguyễn Duy Kiệt - Chàng trai chạy xe ôm công nghệ và con đường trở thành chuyên gia SEO

Từ một chàng trai chạy Grab, Nguyễn Duy Kiệt sinh năm 1997, quê Thái Bình đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực SEO và đạt được những thành công nhất định ở thời điểm hiện tại.

Những thử thách đầu tiên

Nguyễn Duy Kiệt, sinh năm 1997, chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thái Bình nắng gió. Tốt nghiệp cấp 3 lên Hà Nội học Đại học kinh tế quốc dân, Kiệt phải tự trang trải học phí bằng cách đi lái xe Grab, phụ hồ bán thời gian tại quán cafe. Gánh nặng cuộc sống khiến anh phải lựa chọn làm những công việc chân tay, những công việc không đúng với chuyên ngành mà mình đã học. Cũng trong khoảng thời gian đó, Duy Kiệt bắt đầu loay hoay trên con đường tìm kiếm và định hướng ước mơ, hoài bão của chính bản thân mình.

Nguyễn Duy Kiệt - Chàng trai chạy xe ôm công nghệ và con đường trở thành chuyên gia SEO - 1

Đến năm 2019, Kiệt lần đầu khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi. Anh tự mình vận hành tất cả các khâu để tiết kiệm chi phí, từ việc thuê và cải tạo lại mặt bằng, xây dựng kênh bán hàng trực tuyến Facebook. Và cũng chính từ đây, cuộc sống anh bắt đầu rẽ sang một hướng đi khác.

Trải qua khoảng thời gian dài làm việc cùng với niềm đam mê SEO, Duy Kiệt đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý giá, anh cũng bắt đầu nghĩ tới việc thành lập nên công ty của riêng mình với website chính là Kdigimind.com. Duy Kiệt mong muốn đứa con tinh thần đầu tiên của mình sẽ đi vào hoạt động với sứ mệnh “Trở thành nơi khách hàng gửi trọn niềm tin”, và mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất.

Nguyễn Duy Kiệt - Chàng trai chạy xe ôm công nghệ và con đường trở thành chuyên gia SEO - 2

Sau 1 năm duy trì, công ty của anh đã đạt được mức doanh thu tháng đều đặn nhưng con số chưa thực sự bứt phá. Kiệt nhận ra với mặt bằng không đắc lợi thì phương thức truyền thông trực tuyến sẽ là cách tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả nhất. Đây cũng là cơ duyên để chàng trai 19 tuổi phát triển và tiến xa hơn với nền tảng web và lĩnh vực SEO.

Thành công bằng sự nỗ lực

Sau những thành công đầu tiên về Marketing và SEO, Duy Kiệt đã tự vạch ra cho mình lộ trình phát triển rõ ràng và từng bước chinh phục những dấu mốc quan trọng này. Thành công mà Duy Kiệt có được ngày hôm nay chính là kết quả của sự nỗ lực, đi lên từ những quá trình học hỏi và tích lũy kiến thức trong lĩnh vực SEO, Marketing.

Sau thời gian ngắn đi vào hoạt động, đơn vị dần ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dịch vụ đa dạng và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ về SEO, Marketing Online. Các dịch vụ chính mà Kdigimind.com hiện đang cung cấp bao gồm: Dịch vụ Backlink, Dịch vụ Entity, Thiết kế Website, Dịch vụ SEO và Khóa học SEO. 

Với chất lượng đã được khẳng định, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến công ty của Duy Kiệt để trao gửi niềm tin và gặt hái được thành quả thiết thực. Nổi bật trong số đó là các công ty công nghệ, công ty bất động sản và tài chính,... Chia sẻ với các bạn trẻ về hành trình khởi nghiệp, Duy Kiệt cho biết: “Thành công không quan trọng xuất phát điểm, bản thân mình học chuyên ngành Quản trị nhân lực nhưng chính những công việc thời sinh viên đã giúp Kiệt nhìn thấy tương lai phát triển của SEO và đồng hành cùng nghề suốt chặng đường 7 năm.

Nguyễn Duy Kiệt - Chàng trai chạy xe ôm công nghệ và con đường trở thành chuyên gia SEO - 3

Kiệt cũng rất ấn tượng với lý thuyết “Connecting the dots” (Kết nối những dấu chấm) của Steve Jobs về khả năng kết nối các dấu chấm ấy để tạo nên ý tưởng mới và những phương pháp nhằm giải quyết tốt vấn đề hiện tại. Vậy những gì các bạn đang học hay làm trong quá khứ đều có thể giúp ích cho bạn ở hiện tại và tương lai”.

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực SEO với hành trình không ít khó khăn, thử thách, Duy Kiệt hi vọng các bạn trẻ có niềm đam mê hãy cứ trải nghiệm nhiều thật nhiều trong nghề và luôn cập nhật, làm mới mình với những công nghệ, đặc biệt là trong kỷ nguyên thời đại số đang ngày càng phát triển. “Ở thời điểm hiện tại, Kdigimind.com vẫn sẽ hướng đến mục tiêu phát triển thêm các sản phẩm hỗ trợ SEO và SEM tại Việt Nam”, Duy Kiệt nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN