Ngọc Linh – cô gái trẻ xinh đẹp, thành đạt trong lĩnh vực Spa

Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 16:56 PM (GMT+7)

Ngọc Linh – cô chủ của Ngọc Linh Beauty Center thu hút người đối diện bằng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, gương mặt xinh đẹp và lối giao tiếp tinh tế. Nhưng để có được những thành tựu như ngày hôm nay cô đã phải trải qua tuổi thơ nghèo khó, lăn lộn với nhiều công việc khác nhau để kiếm sống.

Vốn xuất thân từ gia đình nghèo ở vùng quê Hải Dương, tuổi thơ của Ngọc Linh là những chuỗi ngày nhọc nhằn, thiếu thốn. Gia đình khó khăn nên Ngọc Linh cũng chẳng dám mơ mộng đến việc học cao. Từ nhỏ cô đã được nghe mọi người kể về Thành phố xa hoa, nơi mà có rất nhiều người thành công và trở nên giàu có. Cô luôn nuôi mơ ước sẽ có 1 ngày lớn lên được bước chân đến thành phố xa hoa ấy và ước mơ làm giàu trong cô cũng từ đó mà mỗi ngày một lớn.

Ngọc Linh – cô gái trẻ xinh đẹp, thành đạt trong lĩnh vực Spa - 1

Sau khi học xong cấp 3 Ngọc Linh vẫn luôn nuôi hy vọng tự lập và không muốn dựa dẫm vào gia đình. Linh là một người nhanh nhẹn, khéo léo, cô đã từng trải qua rất nhiều công việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống nhưng cô chỉ thực sự thành công khi rẽ sang nghề làm đẹp. Với Linh được làm đẹp cho bản thân mình và cho người khác, đặc biệt là phái nữ là điều cô luôn mong ước. Đẹp giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống, giúp họ nhận thức được giá trị của bản thân từ đó làm nên những thành công nhất định. Cô cũng nhận thấy một điều phụ nữ hiện đại có xu hướng muốn hoàn thiện bản thân mình hơn từ vẻ đẹp tâm hồn cho đến vẻ đẹp ngoài hình thể.

Ngọc Linh – cô gái trẻ xinh đẹp, thành đạt trong lĩnh vực Spa - 2

Yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, cô đã bỏ ra không ít thời gian để tìm hiểu thêm về nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay là gì, làm đẹp an toàn ra sao. Cô đã chọn những thẩm mỹ uy tín và các bác sỹ giỏi có tiếng ở Hà Nội để theo học và trau dồi thêm kiến thức lẫn kinh nghiệm về làm đẹp chăm sóc sắc đẹp toàn diện, từng bước hoàn thiện bản thân và hoàn thành ước mơ của mình.

Ngọc Linh – cô gái trẻ xinh đẹp, thành đạt trong lĩnh vực Spa - 3

Sau cả một thời gian cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, cách đây 2 năm Ngọc Linh đã chính thức trở thành bà chủ của spa mang tên mình. Cô chủ Ngọc Linh mang những kiến thức đã được học để đem đến vẻ đẹp thật tự nhiên và hiện đại cho chị em. Cô chia sẻ: “Quan điểm của tôi là chất lượng dịch vụ phải đặt lên hàng đầu”.

Ngọc Linh vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu. Vì lẽ đó, Linh luôn chăm sóc khách hàng rất chu đáo nên khách hàng đến với cô ngày càng đông. Nhiều khách hàng hiện nay là những khách hàng đầu tiên của Linh. Và sau đó giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng đến. Ngọc Linh cho biết không riêng gì lĩnh vực làm đẹp mà bất cứ ngành nào, chỉ cần bạn đặt hết tâm huyết của mình vào, thành công sẽ tự tìm tới.

Ngọc Linh – cô gái trẻ xinh đẹp, thành đạt trong lĩnh vực Spa - 4

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Ngọc Linh cho biết cô sẽ trau dồi kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm để nâng cao tay nghề và giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt với chi phí phù hợp.

Thành công trong xây dựng thương hiệu spa làm đẹp, Ngọc Linh cũng đạt được nhiều thành tựu trong việc đào tạo nghề cho các học viên. Với khát vọng giúp đỡ các bạn trẻ đang trên hành trình lập nghiệp, Linh luôn cố gắng truyền lại kiến thức, kinh nghiệm và cả cái tâm khi làm nghề cho các bạn học viên.

Trong khi các cô gái độ tuổi của Ngọc Linh đang mải miết chạy theo tình yêu cũng như cuộc sống gia đình thì Linh vẫn đang miệt mài với hành trình phát triển thương hiệu của mình. Và hiện tại tham vọng đó vẫn chưa bao giờ ngừng chảy trong con người cô. Cô luôn tâm niệm rằng để làm nghề được dài lâu, bên cạnh tài năng, người làm kinh doanh còn phải tu bổ đạo đức và yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với nghề dịch vụ làm đẹp chỉ có duy nhất một chữ “thật”, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng của mình. Giờ đây, với Ngọc Linh, công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-linh-co-gai-tre-xinh-dep-thanh-dat-trong-linh-vuc-spa-502020131116561418....

(Dân Việt).