Ngày Tích Cực đầu tiên tại Việt Nam – Khi tư duy và năng lượng tích cực được lan toả trong cộng đồng

Thứ Sáu, ngày 17/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Tại sự kiện Ngày Tích Cực 11/7 mới đây, cộng đồng đã cùng nhau đánh dấu cột mốc mới trên hành trình lan tỏa sự tích cực khi phá vỡ kỷ lục châu Á về ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam.

Đây là sự kiện trong loạt hoạt động do Red Bull tổ chức với mong muốn người Việt trẻ có cơ hội cùng nhau tôn vinh và đánh thức nguồn năng lượng tích cực. Và để đi đến được khoảnh khắc bùng nổ vào Ngày Tích Cực, đó là một hành trình dài trong suốt thời gian qua thông qua những hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa do Red Bull khởi xướng, nhằm giúp mỗi người khơi dậy, lan tỏa và đưa năng lượng tích cực trong mình bùng nổ.

Ngày Tích Cực đầu tiên tại Việt Nam – Khi tư duy và năng lượng tích cực được lan toả trong cộng đồng - 1

Hàng nghìn bạn trẻ cùng thể hiện quyết tâm giữ vững năng lượng tích cực

Ngày Tích Cực đầu tiên tại Việt Nam và kỷ lục châu Á - Bùng nổ, kỳ tích, tự hào

Ngày 11/7/2020, lần đầu tiên tại Việt Nam, Ngày Tích Cực đã được tổ chức thành công với sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ. Tất cả đã cùng hào hứng tham gia những hoạt động thể chất bùng nổ tại sân vận động Phú Thọ. Bên cạnh đó, Red Bull còn kêu gọi lan tỏa sự tích cực trên mạng xã hội, tổ chức thay avatar, mini game… mang đến một khí thế tràn đầy năng lượng.

Ngày Tích Cực đầu tiên tại Việt Nam – Khi tư duy và năng lượng tích cực được lan toả trong cộng đồng - 2

Tinh thần tích cực đã được lan tỏa mạnh mẽ thông qua những hoạt động thú vị

Điểm nhấn của sự kiện là khoảnh khắc 2.000 người xác lập thành công kỷ lục châu Á về “Ngày 11/07/2020, ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực lan tỏa khắp Việt Nam.” Kỷ lục này chính là minh chứng cho sự bùng nổ của năng lượng tích cực được khơi dậy từ bên trong mỗi người và lan tỏa đến cả cộng đồng.

Ngày Tích Cực đầu tiên tại Việt Nam – Khi tư duy và năng lượng tích cực được lan toả trong cộng đồng - 3

Khoảnh khắc bùng nổ nhất ngày 11/07/2020, khi hơn 2,000 người cùng thực hiện động tác “nắm đấm tay” đầy mạnh mẽ

Những câu chuyện truyền cảm hứng để đánh thức năng lượng tích cực

Khi đất nước bước vào giai đoạn “bình thường mới”, sự tích cực là điều được cộng đồng lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những thông điệp tích cực đã chạm đến trái tim nhiều người, trong đó nổi bật là đoạn clip ngắn “Năng lượng tích cực - Húc tung thách thức”. Đoạn clip đã xuất sắc góp mặt vào APAC YouTube Ads Leaderboard - bảng xếp hạng những video quảng cáo được người xem Youtube ưa chuộng hàng tháng và thu hút gần 19 triệu lượt xem.

Sức mạnh tích cực tiềm ẩn trong mỗi người đã được khơi gợi thông qua những đoạn clip truyền cảm hứng. Xem clip tại đây

Và chỉ chưa đầy 1 tháng sau đó, năng lượng tích cực tiếp tục được lan tỏa thông qua hành trình chiến thắng nghịch cảnh, chinh phục đỉnh cao của hai vận động viên Trương Đình Hoàng và Võ Thanh Tùng, thu hút hơn 42 triệu lượt xem.

Hành trình của vận động viên Trương Đình Hoàng và Võ Thanh Tùng đã chạm đến trái tim hàng triệu người với thông điệp về năng lượng tích cực. Xem clip tại đây.

Nối tiếp những đoạn clip truyền cảm hứng, cộng đồng đã hưởng ứng thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực”. Đã có 11,070 thông điệp tích cực được ghi nhận, góp phần đưa năng lượng tích cực lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Ngày Tích Cực đầu tiên tại Việt Nam – Khi tư duy và năng lượng tích cực được lan toả trong cộng đồng - 4

Trong đó, câu chuyện của thầy giáo Bé Tư, nữ tài xế Huệ “Tây”, VĐV Xuân Diệu và huấn luyện viên thể hình Huỳnh Đức đã trở thành minh chứng sống động cho sức mạnh của nguồn năng lượng tích cực để vượt qua nghịch cảnh.

Ngày Tích Cực đầu tiên tại Việt Nam – Khi tư duy và năng lượng tích cực được lan toả trong cộng đồng - 5

Đạo diễn Charlie Nguyễn, Quyền Linh, Trần Đình Trọng, hay Nguyễn Ngọc Thạch,... là những nghệ sĩ góp sức ảnh hưởng để truyền tải thông điệp tích cực

Từ thử thách được đông đảo bạn trẻ đón nhận đến kỷ lục châu Á vừa thiết lập, chúng ta có thể tự hào khẳng định, chính tinh thần tích cực đã khiến mọi điều không thể trở thành có thể.  Ngày Tích Cực chỉ có ý nghĩa thực sự nếu nó được tiếp tục duy trì và lan tỏa sự tích cực sâu rộng hơn nữa trong nhiều năm về sau. Hãy để năm sau và những năm kế tiếp, ngày 11/7 sẽ là Ngày Tích Cực, là dịp để chúng ta đánh thức, tôn vinh sự lượng tích cực và lan tỏa nguồn năng lượng ấy đến cộng đồng.

“Ngày Tích Cực” 11/7 đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ cho năng lượng tích cực của người Việt Nam. Thế nhưng Red Bull tin rằng, năng lượng tích cực sẽ không chỉ gói gọn trong một ngày này, mà sẽ còn tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong tương lai bởi nguồn năng lượng ấy vẫn luôn hiện hữu bên trong mỗi chúng ta. Việc can đảm nhìn lại những gì đã trải qua chính là yếu tố then chốt giúp giải phóng nguồn năng lượng tích cực, đưa bạn trở lại đường đua mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết.

Red Bull mong rằng “Ngày Tích Cực” 11/7 sẽ trở thành một dấu ấn đặc biệt để hàng năm, người Việt Nam sẽ cùng nhau tôn vinh và lan tỏa thông điệp về sự tích cực, từ đó mỗi người càng được tiếp thêm sức mạnh, tiếp tục chinh phục những chặng đường mới.

Cùng nhìn lại những diễn biến đáng nhớ của Ngày Tích Cực tại Livestream.

Nguồn: http://danviet.vn/ngay-tich-cuc-dau-tien-tai-viet-nam-khi-tu-duy-va-nang-luong-tich-cuc-duoc-lan...

(Dân Việt).