Một ngày tâm sự cùng nàng doanh nhân trẻ xinh đẹp “kín tiếng” Huỳnh Thị Ngọc Bích

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Bắt đầu kinh doanh khá trễ so với bạn bè, nhưng với những nỗ lực và tìm tòi của mình, Huỳnh Thị Ngọc Bích (còn được biết đến với cái tên Ruby Huynh) đã được nhiều người chú ý. Cô cũng là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, đánh đổi để được thành công.

Một ngày tâm sự cùng nàng doanh nhân trẻ xinh đẹp “kín tiếng” Huỳnh Thị Ngọc Bích - 1

Chân dung nàng doanh nhân trẻ Huỳnh Thị Ngọc Bích (Ruby Huynh)

Chúng tôi gặp Ngọc Bích trong một quán cà phê ở trung tâm Sài Gòn. Nhìn từ xa, khó có thể hình dung cô gái 9x với vẻ ngoài xinh đẹp, có một chút gì đó “kiêu kỳ” từ đôi mắt lại chính là nữ doanh nhân trẻ tài giỏi tại TPHCM. Khác xa với bề ngoài “kiêu kỳ” đó, cô gái này cực kỳ thân thiện và ngây thơ qua từng lời nói mà cô chia sẻ với chúng tôi.

Xin chào, cơ duyên và trở ngại nào đưa bạn đến con đường kinh doanh đang cực kì hot hiện nay?

Nhắc đến những ngày đầu, mình thật sự có chút xúc động. Khoảng thời gian đầu mới tập tành kinh doanh là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với mình, vượt qua nỗi tự ti, lo sợ và ngại ngùng của bản thân.

Thời gian mình cảm thấy áp lực nhất đó chính là nhiều người nghĩ mình nói xạo về thu nhập, nhưng chỉ có một lý do duy nhất chính là họ chưa bao giờ chạm tới con số đó. Người ta đang nhìn vào kết quả mình đang có, còn nguyên quá trình cực khổ không nhìn thấy được. Đường mình thì cứ đi, sản phẩm tốt sẽ luôn trường tồn với thời gian. Còn những người cứ phản đối dù không biết gì về mình và công việc của mình thì họ đang SỢ MÌNH GIÀU HƠN HỌ!

Mình đã trở nên mạnh mẽ và kiên định trong mọi chuyện, có những lúc có nhiều khách hàng khó khăn gọi điện thoại góp ý nhiều sai sót, hay nhưng khách hàng hung dữ khó chiều làm cho mình buồn và đôi lúc như muốn bỏ cuộc. Sau tất cả, mình nghĩ rằng nhờ những người khách như vậy mới giúp mình hiểu hơn, rút ra nhiều kinh nghiệm hơn để mình mạnh mẽ đến giờ.

Một ngày tâm sự cùng nàng doanh nhân trẻ xinh đẹp “kín tiếng” Huỳnh Thị Ngọc Bích - 2

Cô cũng đã gặp nhiều khó khăn và áp lực khi bắt đầu con đường kinh doanh

Vậy, kinh doanh có phải là nguồn thu nhập chính của bạn. Hãy kể về 1 ngày của nữ doanh nhân xinh đẹp đi nào!

Hiện tại công việc kinh doanh là nguồn thu nhập chính của mình. Đó cũng chính là đam mê mà mình theo đuổi và nghiêm túc đầu tư trong tương lai.

Một ngày của mình bắt đầu bằng việc tập yoga. Chắc ai cũng biết yoga là bài tập cực kỳ tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp. Sau khi tập xong, mình sẽ lên công ty để làm việc cũng như quan sát “đứa con tinh thần” của mình. Đến tối, mình nấu ăn và ăn tối cùng gia đình. Nếu như ngày nào không đến công ty, mình sẽ ở nhà check tin nhắn khách hàng. Cuối tuần, mình dành thời gian đi làm đẹp và cho gia đình. Có thể mọi người sẽ thấy hơi “nhàm chán” nhưng đối với mình, mình đang hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống và con đường mình đã chọn.

Một ngày tâm sự cùng nàng doanh nhân trẻ xinh đẹp “kín tiếng” Huỳnh Thị Ngọc Bích - 3

Gương mặt xinh đẹp hút hồn ngay lần đầu gặp

Bạn suy nghĩ gì khi mọi người luôn có định kiến rằng " Các cô nàng hotgirl xinh đẹp đều có đại gia chống lưng phía sau".

Mình tự đi lên bằng chính sức lực của bản thân. Mặc dù xung quanh có rất nhiều người thông minh luôn góp ý và giúp đỡ mình khi mình cần hỏi ý kiến. Thời này khác rồi, nếu bạn nghĩ tất cả phụ nữ giàu đều có đại gia chống lưng là bạn sai “Thời này, có những người phụ nữ kinh doanh online 1 tháng kiếm vài tỷ là chuyện hết sức bình thường.”

Một ngày tâm sự cùng nàng doanh nhân trẻ xinh đẹp “kín tiếng” Huỳnh Thị Ngọc Bích - 4

Huỳnh Thị Ngọc Bích với quan điểm : “Không cần đại gia chống lưng”

Dự định tương lai sắp tới của bạn là gì? Liệu rằng, bạn có dự định lấn sân sang nghệ thuật, showbiz hay không?

Mình không, mình chỉ dừng lại ở mức độ kinh doanh. Sắp tới, ngoài việc kinh doanh hiện tại, mình sẽ kinh doanh thêm mỹ phẩm , mở shop, spa và đầu tư bất động sản.

Một ngày tâm sự cùng nàng doanh nhân trẻ xinh đẹp “kín tiếng” Huỳnh Thị Ngọc Bích - 5

Thần thái ngút ngàng cùng những dự định tương lai đầy mới mẻ của Ruby Huynh

Cảm ơn những chia sẻ đầy quý báu của Huỳnh Thị Ngọc Bích. Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp những người theo dõi có thể hiểu hơn về cô nàng doanh nhân tài giỏi cùng câu chuyện đầy ý nghĩa. Chúc bạn sẽ thành công với những dự án ấp ủ trong tương lai!

Nguồn: http://danviet.vn/mot-ngay-tam-su-cung-nang-doanh-nhan-tre-xinh-dep-kin-tieng-huynh-thi-ngoc-bic...

Theo Mi Nguyễn (Dân Việt).