Miss Photo Đỗ Trúc Ly khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng – hướng về miền Trung

Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 10:11 AM (GMT+7)

Mới đây, Miss Photo Đỗ Trúc Ly xuất hiện tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng Hồ Chí Minh – hướng về miền Trung với vai trò khách mời VIP. Tại đây, cô hội ngộ cùng những nhân vật nổi tiếng của giới giải trí: ca nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Yanbi, Hoa hậu Hoàng Yến, Á hậu Băng Châu, ca sĩ Hồng Hạnh...

Sau khi đăng quang Miss Photo Happy Women 2020, Trúc Ly vinh dự được trở thành khách mời của rất nhiều sự kiện lớn như họp báo bán kết Hoa hậu Việt Nam. Mỗi lần xuất hiện, cô luôn biết cách làm mới mình với hình ảnh khác nhau, khoe vẻ đẹp mặn mà, gu thời trang thanh lịch.

Miss Photo Đỗ Trúc Ly khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng – hướng về miền Trung - 1

Miss Photo Đỗ Trúc Ly khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng – hướng về miền Trung - 2

Mới đây, tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng Hồ Chí Minh – hướng về miền Trung, hưởng ứng tuần lễ áo dài TP.HCM, Trúc Ly xuất hiện trong trang phục áo dài trắng vô cùng đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Miss Photo còn được khen ngợi nhan sắc ngày một thăng hạng, mặn mà và quyến rũ hơn thời điểm cô đăng quang.

Miss Photo Đỗ Trúc Ly khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng – hướng về miền Trung - 3

Quả thật hình ảnh gần đây của Trúc Ly làm nhiều người ngưỡng mộ, mấy ai biết được rằng năm nay cô sắp chạm ngưỡng 40 và đang là mẹ bỉm sửa.

Miss Photo Đỗ Trúc Ly khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng – hướng về miền Trung - 4

Hoa khôi Trúc Ly chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng: “Ly kết hợp giữa luyện tập, chăm sóc bên ngoài và đặc biệt là chế độ dinh dưỡng phải thật khoa học, vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng vừa khoẻ mà lại đẹp da và dáng. Bên cạnh đó Ly có kết hợp với một số thực phẩm điều tiết nội tiết tố nữ, giúp duy trì vẻ thanh xuân và ngày càng tự tin hơn”.

Miss Photo Đỗ Trúc Ly khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng – hướng về miền Trung - 5

Trúc Ly cho biết, cô không chỉ hướng đến hình ảnh người phụ nữ thành công mà hơn thế nữa là một người phụ nữ đẹp và truyền cảm hứng về cái đẹp đến mọi người. Cũng giống như hành trình mà Trúc Ly chinh phục Miss Photo là hành trình thay đổi và hoàn thiện bản thân mình và lan toả sự tự tin đến tất cả phụ nữ.

Miss Photo Đỗ Trúc Ly khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện Phụ nữ truyền cảm hứng – hướng về miền Trung - 6

Hiện tại, Trúc Ly đang trong giai đoạn tổ chức các lớp tranning cho phụ nữ về tạo dựng hình ảnh và các kỷ năng mềm trong cuộc sống để tự tin và hạnh phúc hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/miss-photo-do-truc-ly-khoe-ve-dep-khong-tuoi-tai-su-kien-phu-nu-truyen-cam-hun...

(Dân Việt).