Mẹ bỉm sữa 2 con khởi nghiệp thành công với 12 chai nước hoa Charme

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Đối với những bà mẹ bỉm sữa, số tiền 2 triệu có thể dùng để mua ít son phấn, vài cái đầm đẹp để tự thưởng cho bản thân mình. Thế nhưng đối với Nguyễn Thị Bé Phương, số tiền đó được cô dồn hoàn toàn vào việc khởi nghiệp kinh doanh. Dù bận rộn cho việc chăm con nhỏ thế nhưng cô vẫn có thể tự kinh doanh online và kiếm được số tiền đáng mơ ước.

Mẹ bỉm sữa 2 con khởi nghiệp thành công với 12 chai nước hoa Charme - 1

Cơ duyên đến với ngành “công nghiệp hương thơm”

Sau 1 thời gian nghiên cứu, tìm hiệu thị trường cũng như nhận được lời tư vấn của bạn bè, Phương đã quyết tâm “ngồi nhà kiếm tiền” để vừa có thời gian trông con vừa có thể kiếm thêm 1 ít thu nhập lo tã sữa cho con. Vốn là phái đẹp, hiểu rõ được nhu cầu sử dụng nước hoa của nữ giới thế nên cô đã quyết định dùng số vốn ban đầu của mình để “thử lửa” với các sản phẩm của Charme Perfume. Phương đã bỏ số vốn 2 triệu để lấy sỉ về 12 chai nước hoa. Ban đầu cô vừa bán cho người quen vừa tự dùng cho bản thân để trải nghiệm thêm về sản phẩm. Dần dần, cảm nhận được chất lượng của dòng nước hoa Charme với mẫu mã đẹp mà mùi hương lại sang trọng và nhiều lời khen đáp lại khiến cô càng tự tin để nhập về lượng hàng hóa lớn hơn.

Chỉ trong 1 năm đầu tiên, từ đơn hàng 2 triệu cô đã vượt lên trở thành một tổng đại lý nhập đơn hàng trên 200 triệu để phân phối sỉ lại cho các cấp dưới, và đã có được lợi nhuận ổn định để trang trải cuộc sống mỗi ngày. Một thành tựu dù không quá lớn nhưng đó cũng là một niềm khích lệ không nhỏ dành cho bà mẹ 2 con này. 

Bươn chải 4 năm, lập nên sự nghiệp

Kinh doanh là phải có rủi ro, vất vả. Tất nhiên trong quá trình buôn bán cô cũng gặp nhiều vấn đề nan giải. Việc thiếu kinh nghiệm bán hàng đôi khi khiến cô lúng túng trong việc tư vấn sản phẩm, những tình huống xử lý hàng tồn cũng làm cô phải đau đầu.

Vượt qua mọi thứ đó bằng cách học tập kinh nghiệm từ người đi trước, tham khảo thêm sách báo cũng như tích cực tham gia các khóa học đào tạo của hệ thống Charme Perfume được Tổng Giám đốc Võ Sỹ Đạt hỗ trợ tận tâm chỉ bảo đường hướng kinh doanh, cô dần định hình được công việc mà mình đang làm. Những vấn đề được giải quyết nhanh chóng giúp cô vừa có thể kinh doanh nước hoa kiếm tiền lại còn dư thêm thời gian để chăm sóc cho chồng con.

Thế rồi từ một bà mẹ bỉm sữa 2 con khởi nghiệp với số vốn ít ỏi có 2 triệu, Nguyễn Thị Bé Phương từng bước vươn lên trở thành một nhà phân phối xuất sắc, giữ chức vụ cao cấp trong hệ thống phân phối của Charme Perfume. Cô sở hữu trong tay một đội ngũ hùng hậu với các Giám đốc trực thuộc, và nhiều nhà phân phối, đại lý cấp dưới. Cô cũng nhiều lần được nhận các giải thưởng vinh danh do Charme Perfume tổ chức.

Phương chia sẻ: “Ban đầu cứ tưởng chỉ bán kiếm thêm vài đồng phụ tiền sữa cho con. Vậy mà càng làm càng mê, việc làm cứ thuận lợi trôi chảy, chả mấy chốc lại có được nhà cửa, xe hơi và có được kinh phí lo cho con học ở ngôi trường mà nhiều người mơ ước. Vừa bất ngờ, vừa vui sướng, và tôi cảm thấy may mắn khi mình chọn được sản phẩm tốt và chất lượng và được dìu dắt tận tình từ ban lãnh đạo công ty Charme Perfume”.

Mẹ bỉm sữa 2 con khởi nghiệp thành công với 12 chai nước hoa Charme - 2

Của vợ cũng có công chồng

Cô kể lại thời điểm mới bắt đầu, chồng thấy vợ vừa chăm con vừa lo việc buôn bán nên cũng xót. Bảo cô thôi bán hết lô hàng này rồi nghỉ đi, thấy cực anh cũng không nỡ. Nhưng đối với cô, đã làm thì phải làm cho tới, làm cho đáng. Cô cũng thuyết phục được chồng để mình tiếp tục công việc vì chị thấy nó hợp với mình.

Thế rồi 2 vợ chồng cùng nhau làm việc. Ngoài thời gian làm việc của mình, anh cũng dành thời gian giúp vợ đóng gói, ship hàng. Thời đó đâu có nhiều shipper đâu, bởi vậy ai đặt gì thì hai vợ chồng đều phải tự đi giao. Nhiều lúc thấy chồng vất vả cũng muốn dừng nhưng cô được anh động viên đừng nản chí. Bởi anh thấy được sự cố gắng, tâm huyết mà cô bỏ vào cho công việc này. Hai vợ chồng cứ thế mà làm, kiếm được đồng nào thì tiết kiệm đồng nấy để có được cơ ngơi như ngày hôm nay.

Hiện tại sự nghiệp cũng đã vững vàng, Phương cũng tích cực chăm lo cho hệ thống bên dưới của mình. Đối với cô, người từng trải qua nhiều vất vả, cô hiểu rõ nỗi khó khăn của những bạn khi mới gia nhập. Cô luôn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế nhất của mình, gắn kết các cộng sự để tạo thành một đội nhóm vững mạnh, kinh doanh ngày càng phát đạt.

Mẹ bỉm sữa 2 con khởi nghiệp thành công với 12 chai nước hoa Charme - 3

Nghề chọn người và tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” đó là những điều giúp Phương phát triển được hệ thống của riêng mình và thành công như hiện nay. Không ngừng lại ở đó, cô luôn mong mỏi rằng những đồng đội của mình ngày càng đồng lòng để phát triển hơn nữa và cả đồng đội đều sẽ có một cuộc sống sung túc hơn. Cùng với Charme, cô muốn đem đến cái đẹp, hương thơm cho những phụ nữ khắp quê hương Việt Nam cũng như vươn tầm quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0902747343

Địa chỉ: 6K1 Hà Huy Tập Khóm Đông Thịnh 6 Phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Nguồn: http://danviet.vn/me-bim-sua-2-con-khoi-nghiep-thanh-cong-voi-12-chai-nuoc-hoa-charme-5020215895...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung