Mẹ bỉm 9x mua nhà tiền tỉ ở thủ đô nhờ làm tiếp thị liên kết

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 14:04 PM (GMT+7)

Bỏ công việc bao người mơ ước để kinh doanh online. Mẹ bỉm Nguyễn Hằng (Hằng Tina) đã phát triển trở thành thủ lĩnh hệ thống kinh doanh sản phẩm số và giúp đỡ được hàng trăm người cải thiện thu nhập.

Kinh doanh online không phải đề tài quá xa lạ, nhưng để kiếm tới hàng trăm triệu/ tháng, và đặc biệt với người không có kinh nghiệm kinh doanh thì gần như là điều không tưởng.

Nhưng cô gái ấy đã làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, Hằng Tina – một bà mẹ bỉm sữa từng rất nhút nhát đã trở thành một sát thủ kinh doanh sản phẩm số, hiện tại là thủ lĩnh xuất sắc hệ thống Edunetwork Việt Nam cũng như quản lí cấp cao tại hệ thống toàn cầu với thu nhập khủng mỗi tháng.

Cùng lắng nghe tâm sự của chị Hằng Tina về con đường khởi nghiệp của mình, biết đâu bạn lại tìm thấy động lực cho bản thân?

Khó khăn tìm công việc kinh doanh online

Bạn sẽ làm gì nếu có vài triệu đồng? Đi mua sắm hay để chi tiêu? Còn riêng Hằng đã dành số tiền ít ỏi đó để lập nghiệp.

Hằng sinh năm 1990, sau khi tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân, Hằng vào làm nhân viên tại 1 công ty thiết kế website với lương 5 triệu/tháng. Miệt mài công việc văn phòng, sau vài năm phấn đấu, Hằng cũng thăng chức quản lí với mức lương cũng là mơ ước của nhiều người.

Mẹ bỉm 9x mua nhà tiền tỉ ở thủ đô nhờ làm tiếp thị liên kết - 1

Hằng tại lễ tốt nghiệp đại học

Cuộc đời cô gái 9x vốn dĩ yên bình bắt đầu sóng gió khi có gia đình và sắp làm mẹ. Với cơ thể yếu, bác sĩ nói cô muốn sinh con khỏe mạnh thì phải hạn chế đi lại. Mong ước có đứa con này cô đành nghỉ việc ở nhà, các chi phí đều đè lên vai người chồng. Với tính tự lập, không cam chịu cảnh ngửa tay xin tiền chồng và bị người nhà coi thường, cô tìm cách học kinh doanh online và lựa chọn sản phẩm bán.

Do hạn chế đi lại, cô không thể tìm tới các mặt hàng mà phải đi lấy hàng … cô đã tìm hiểu tới dòng sản phẩm số (phần mềm, khóa học) và tham gia làm tiếp thị liên kết (một kiểu CTV), bán được thì hưởng hoa hồng.

Khởi nghiệp vốn 5 triệu!

Chưa từng kinh doanh online nên Hằng rất lo sợ, cô tìm hiểu thông tin và tham gia làm tiếp thị liên kết cho 1 công ty chuyên cung cấp phần mềm cho dân kinh doanh online với số vốn 5 triệu.

Với nỗ lực bản thân, Hằng cũng đã nhanh chóng thành công ở hệ thống kinh doanh phần mềm. Công việc này cũng đem lại cho cô thu nhập khá tốt. Tuy nhiên cô cũng phải hỗ trợ khách hàng khá nhiều, và khá vất vả, hầu như không có thời gian cho gia đình nhiều.

Đột phá con người và thu nhập với Edunetwork

Tình cờ Hằng biết thông tin về 1 kênh giáo dục uy tín của Singapore chuyên các khóa đào tạo kinh doanh do các diễn giả nổi tiếng thế giới đào tạo – Edunetwork, và tuyệt vời là kênh này có kết hợp mô hình tiếp thị liên kết.

Sau khi nhìn được cơ hội, Hằng đã quyết định tham gia. Cũng với số vốn duy nhất 1 lần, hiện nay cô gái trẻ đã có thu nhập từ 200-500tr/tháng. Một con số không ai ngờ tới có thể kiếm được nhờ làm tiếp thi liên kết.

Hằng Tina đang là thủ lĩnh xuất sắc hệ thống Edunetwork Việt Nam, dẫn dắt hàng trăm các bạn trẻ, mẹ bỉm, du học sinh, văn phòng có mức thu nhập rất cao.

Mẹ bỉm 9x mua nhà tiền tỉ ở thủ đô nhờ làm tiếp thị liên kết - 2

  Mẹ bỉm 9x mua nhà tiền tỉ ở thủ đô nhờ làm tiếp thị liên kết - 3

Hằng đã lên quản lí cấp cao toàn cầu và là thủ lĩnh hệ thống VN.
Facebook Hằng Tina

Hằng chia sẻ: Em không ngần ngại lựa chọn Edunetwork để theo đuổi vì công việc làm tiếp thị em vốn rất thích. Công việc này ai cũng có thể làm được, không yêu cầu trình độ, linh hoạt, tự làm chủ, đơn giản, dễ làm. Em và nhóm em không chỉ được học các khóa học kinh doanh mà còn có thể kiếm được mức thu nhập rất tốt. Đặc biệt nhóm em thì tới 50-60% các bạn chỉ làm thêm, thu nhập từ công việc này cao hơn rất nhiều mức lương chính.

Mẹ bỉm 9x mua nhà tiền tỉ ở thủ đô nhờ làm tiếp thị liên kết - 4

Hằng ở top 2 trên bảng xếp hạng Thế Giới của Edunetwork

Vượt qua nhiều anh chị có kinh nghiệm, Hằng đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng các cá nhân có doanh số cao nhất Thế giới của Edunetwork.

Hằng chia sẻ: Từ ngày làm công việc này, em có nhiều thời gian cho gia đình hơn, và đã mua được 1 căn chung cư giữa thủ đô.

Mẹ bỉm 9x mua nhà tiền tỉ ở thủ đô nhờ làm tiếp thị liên kết - 5

  Mẹ bỉm đã tự mua căn hộ chung cư ở thủ đô

Thực ra trước đây khi thấy các bạn trẻ thành công với kinh doanh online, em rất ngưỡng mộ. Tính em vốn nhút nhát, cũng không dám bứt phá nhiều, nên chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nghỉ việc kiếm tiền online cả.

Giờ khi có những thành công nhất định cũng như giúp đỡ được nhiều người, thì em nhận thấy rằng có rất nhiều cơ hội kiếm tiền online. Và công việc kinh doanh online cũng không cần phải có duyên gì ở đây, tất cả đều có thể học được, quan trọng là dám nắm bắt cơ hội thay đổi, có khao khát đủ lớn và mục đích rõ ràng thì chắc chắn sẽ có quả ngọt.

Cô gái này chia sẻ hiện cô có rất nhiều dự định cho việc mở rộng công việc và phát triển kinh doanh. Cuộc sống gia đình của Hằng tốt hơn rất nhiều, cô tự tin và có tiếng nói trong gia đình hơn. Thật đáng ngưỡng mộ cho những bạn trẻ có trí và quyết tâm như Hằng.

Website: Chipmmo.com

FB: https://www.facebook.com/nguyenhangtina

Nguồn: http://danviet.vn/me-bim-9x-mua-nha-tien-ti-o-thu-do-nho-lam-tiep-thi-lien-ket-5020201861444518....

(Dân Việt).