Lý Nguyễn Minh Châu  - Cô nàng 9x xinh đẹp với niềm đam mê kinh doanh

Lý Nguyễn Minh Châu được biết đến là một phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh, thành đạt cả trong công việc lẫn cuộc sống, Minh Châu còn khiến nhiều người bất ngờ với sự trẻ trung, năng động với vẻ đẹp không tuổi. 

 Lý Nguyễn Minh Châu  - Cô nàng 9x xinh đẹp với niềm đam mê kinh doanh - 1

Hiện tại, tài khoản Facebook của Minh Châu có tới 106.000 lượt tài khoản theo dõi. Cô thường chia sẻ những bức hình tận hưởng cuộc sống rất năng động, thú vị.

Công việc của Minh Châu là kinh doanh và phân phối một số mặt hàng gia dụng, vật tư thiết bị y tế, hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại Lạng Sơn. Mặc dù, công việc bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân và định hình cho mình một phong cách tinh tế nhưng không kém phần “sang chảnh”.

Lý Nguyễn Minh Châu  - Cô nàng 9x xinh đẹp với niềm đam mê kinh doanh - 2

Với vẻ ngoài xinh đẹp, thời thượng, ít ai biết rằng Minh Châu có 1 cậu nhóc tì cực đáng yêu. Cô luôn ý thức về cái đẹp trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là đối với bản thân, luôn tự tin tỏa sáng mỗi lần xuất hiện trước mọi người, kiên trì bảo vệ nhan sắc để lưu giữ và tìm kiếm những giá trị của riêng mình.

Lý Nguyễn Minh Châu  - Cô nàng 9x xinh đẹp với niềm đam mê kinh doanh - 3

Để có được vóc dáng mảnh mai, tươi trẻ cô chia sẻ: “Với lịch trình công việc có bận, tôi vẫn tranh thủ thời gian để đi làm đẹp cho bản thân mình tại spa, vừa để thư giãn, vừa nạp lại năng lượng cho bản thân. Đặc biệt, tôi thường xuyên luyện tập các bộ môn gym, yoga và kết hợp với kế hoạch ăn uống điều độ”.

Không chỉ là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp, mà cô nàng được biết đến là một nhà kinh doanh giỏi trên mạng xã hội, để đứng vững trên thị trường, uy tín tới ngày hôm nay, Minh Châu chia sẻ thêm: “Kinh doanh đã lâu, tôi hiểu rằng khách hàng ngày càng có nhiều nhu cầu đa dạng, đặc biệt là khách hàng ngày nay vô cùng am hiểu, thông minh và có nhiều lựa chọn bởi sự cạnh tranh của thị trường. Do đó, để có khách hàng và duy trì sự trung thành của họ thì sản phẩm hay dịch vụ phải đáp ứng được nhu cầu hay thỏa mãn được sở thích của họ, hay nói cách khác họ chính là trọng tâm của các quyết định kinh doanh. Vì thế, chữ “Tâm” trong kinh doanh là quan điểm của tôi còn thể hiện qua sự nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện những cam kết của khách hàng về chất lượng sản phẩm/dịch vụ, sự minh bạch và chính xác về thông tin, giá cả, hợp đồng… Tóm lại, chữ “Tâm” chính là đạo đức kinh doanh được xem như nền tảng mà mỗi công ty đối đãi với khách hàng cũng như đối tác của mình.”

Lý Nguyễn Minh Châu  - Cô nàng 9x xinh đẹp với niềm đam mê kinh doanh - 4

Có thể thấy, sự đam mê và nhiệt huyết trong công việc giúp cô may mắn và có nhiều cơ hội phát triển trong kinh doanh hơn. Cô quan niệm nếu chỉ có vẻ bề ngoài thì chưa đủ, điều quan trọng là phải biết trau dồi kiến thức, kỹ năng, chỉn chu từ lời nói cho đến hành động và cách sống. Chính vì vậy, Minh Châu luôn sẵn sàng học hỏi, không ngần ngại thừa nhận những thiếu sót của bản thân để cố gắng phát triển hơn.

Lý Nguyễn Minh Châu  - Cô nàng 9x xinh đẹp với niềm đam mê kinh doanh - 5

Lý Nguyễn Minh Châu là một cô gái mang tư tưởng của người phụ nữ hiện đại. Do đó, cô quan niệm, ở lứa tuổi nào, phụ nữ cũng đều có một định nghĩa về hạnh phúc cho riêng mình và nỗ lực theo đuổi mục tiêu sống thật hạnh phúc. Thế nhưng, để đạt được hạnh phúc trọn vẹn, phụ nữ nên trước hết và luôn ưu tiên tự yêu thương, chăm sóc bản thân mình. Làm đẹp không hẳn là để người khác nhìn, làm đẹp còn là một cách để tìm lại được bản thân. Đối với cô, phụ nữ làm đẹp là tôn trọng giá trị bản thân. Nhưng ngoài vẻ đẹp bên ngoài, cô cũng chia sẻ nên chăm chút cho vẻ đẹp tri thức, hướng tới hình mẫu một người phụ nữ toàn diện.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nguyen-minh-chau-co-nang-9x-xinh-dep-voi-niem-dam-me-kinh-doanh-50202213614...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung