Lễ hội việc làm Job Festival tặng gian hàng tuyển sinh cho khối các trường ĐH, CĐ, Nghề

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 17:46 PM (GMT+7)

Lễ hội việc làm Job Festival là chương trình được tổ chức bởi công ty Cổ phần King Broker, đây là một trong những chương trình nhân sự nội dung mới lạ, với quy mô hàng đầu ở Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 12 – 13/1/2019 tại Quảng trường Tỉnh Đồng Nai, Quy tụ hơn 100 doanh nghiệp tham gia.

Nhằm quảng bá “Lễ hội việc làm Job Festival“ và tạo điều kiện hợp tác hỗ trợ các trường Đại học, Cao Đẳng, Trường dạy nghề đẩy mạnh tuyển sinh, BTC đã dành tặng gian hàng miễn phí.

Lễ hội việc làm Job Festival tặng gian hàng tuyển sinh cho khối các trường ĐH, CĐ, Nghề - 1

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: chúng tôi rất vui mừng vì khi gửi thông tin đến các Trường, Ban giám hiệu rất nhiệt tình hưởng ứng, tương tác liên tục với BTC trong thời gian dài. Có một số trường còn cử sinh viên hỗ trợ chương trình.

Lễ hội việc làm Job Festival sẽ là một sân chơi quy tụ Doanh nghiệp, Nhà trường, sinh viên, người lao động gặp gỡ nhau. Ban tổ chức thông báo đã có gần 100 doanh nghiệp đăng ký tham dự từ các Tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ hội việc làm Job Festival tặng gian hàng tuyển sinh cho khối các trường ĐH, CĐ, Nghề - 2

TS. Mai Hải Châu – Phó Giám đốc Trường ĐH Lâm Nghiệp

Theo TS. Mai Hải Châu sinh viên nhà trường hiện nay ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường năm thứ 4 đã được các tập đoàn, doanh nghiệp mời gọi và tuyển dụng thuộc các ngành: Kiến trúc cảnh quan; Thiết kế nội thất; Chế biến lâm sản; Quản lý đất đai; Khoa học môi trường; Thú y…. với mức lương giao động từ 7 triệu – 30 triệu/tháng. Lễ hội việc làm Job Fest là cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên của chúng tôi, tiếp cận được rất nhiều Doanh nghiệp và công việc làm tốt. ĐH Lâm Nghiệp sẽ thông  báo cho toàn bộ sinh viên và phối hợp cùng BTC đễ đóng góp vào sự thành công của chương trình.

BTC thông báo tặng gian hàng tuyển sinh và quảng bá miễn phí cho các Trường ĐH, CĐ, Trường nghề ( không giới hạn về khu vực).

Chi tiết xin liên hệ:

BTC Lễ hội việc làm Job Festival:

Website: http://tuyendung.vn

Email: Jobfestival2019@gmail.com

Hotline: 086.8888.000 – 08.99999.249

(Khám Phá).