Lắng nghe tiktoker Hùng Rơm chia sẻ những khó khăn và niềm vui khi theo đuổi đam mê nghề diễn

Là một tiktoker nổi tiếng với những clip ngắn về câu chuyện cuộc sống, Hùng Rơm đã và đang nhận được sự yêu thích của nhiều người. Mặc dù được nhiều người yêu thích và quý mến, thế nhưng ít người biết rằng chàng tiktoker triệu view đã từng đối mặt với rất nhiều khó khăn để theo đuổi nghiệp diễn.

Lắng nghe tiktoker Hùng Rơm chia sẻ những khó khăn và niềm vui khi theo đuổi đam mê nghề diễn - 1

Hùng Rơm có tên đầy đủ là Phan Sỹ Hùng, hiện nay anh đang là diễn viên trẻ tuổi đc yêu thích trên nền tảng tiktok. Những clip xuất hiện trên kênh tiktok Hùng Rơm đều mang phong cách đời thường và có phần bụi bặm. Tuy nhiên, thông qua cách diễn chân thật và duyên dáng của chàng trai trẻ, những clip được đăng tải đều thu hút lượng lớn người xem. Hiện nay, kênh tiktok Hùng Rơm đã có đến gần 900 nghìn lượt theo dõi và hàng loạt clip đạt triệu view.

Lắng nghe tiktoker Hùng Rơm chia sẻ những khó khăn và niềm vui khi theo đuổi đam mê nghề diễn - 2

Để có được thành công ở thời điểm hiện tại, Hùng Rơm và các cộng sự đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn bên cạnh những yếu tố thuận lợi. Cụ thể, chàng trai trẻ nói: “Là một người trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, bản thân tôi đã luôn phải cố gắng để học hỏi không ngừng nhằm cải thiện kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó, từ khâu lên ý tưởng kịch bản đến khi đưa vào sản xuất nội dung đều phải tuân thủ nguyên tắc. Sự chỉn chu và chuyên nghiệp cũng tạo nên rất nhiều khó khăn cho tôi trong quá trình theo đuổi đam mê nghề diễn”.

Có những thời điểm, Hùng Rơm luôn phải làm việc trong thời gian dài khiến sức khoẻ bị kiệt quệ. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải là lý do để chàng tiktoker từ bỏ đam mê. Hùng Rơm trong công việc luôn cố gắng hết sức để làm chủ vai diễn và toát ra khí chất của bản thân.

Lắng nghe tiktoker Hùng Rơm chia sẻ những khó khăn và niềm vui khi theo đuổi đam mê nghề diễn - 3

Trong quá trình làm việc và sáng tạo trên tiktok, Hùng Rơm cũng cảm thấy rất vui vẻ vì được gặp và làm việc với những người đồng nghiệp dễ mến. Cậu luôn cho rằng, thành công của hiện tại không chỉ đến từ sự cố gắng của bản thân mà còn đến từ sự phối hợp nhịp nhàng của các cộng sự.

Đôi lúc trong công việc sẽ không thể tránh khỏi những lần cãi vã, mâu thuẫn với mọi người. Tuy nhiên, team Hùng Rơm luôn tìm ra giải pháp để khắc phục vấn đề. Các thành viên cũng luôn tôn trọng ý kiến lẫn nhau và cùng thảo luận để hướng đến mục tiêu phát triển chung.

Trong tương lai, tiktoker Hùng Rơm cũng kỳ vọng bản thân sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp diễn xuất. Ngoài việc phát triển kênh tiktok cá nhân, Hùng Rơm cũng kỳ vọng bản thân có thể tăng cường hợp tác với các dự án phim ngắn để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm diễn của đồng nghiệp. Bên cạnh đó, Hùng Rơm cũng đang học thêm các khóa học diễn xuất và viết kịch bản chuyên nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Lắng nghe tiktoker Hùng Rơm chia sẻ những khó khăn và niềm vui khi theo đuổi đam mê nghề diễn - 4

Hy vọng với tình yêu với diễn xuất và mong muốn được đóng góp cho cộng đồng những nội dung chất lượng. Tiktoker Hùng Rơm và cộng sự sẽ tiếp tục cố gắng sáng tạo và đem đến những clip ý nghĩa và chất lượng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/lang-nghe-tiktoker-hung-rom-chia-se-nhung-kho-khan-va-niem-vui-khi-t...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung