Huy Lee - Người thổi làn gió mới khi kết hợp Quan Họ Bắc Ninh với Bass House

1,5 triệu follower trên trang Tiktok, hơn 400 nghìn người đăng ký trên Youtube, Huy Lee có gì?

Trên kênh Huy Lee 400 nghìn người đăng ký tại Youtube, từ những clip cover triệu view gắn mác bố mẹ nhà gấu hết sức dễ thương cùng với vợ của mình, Huy Lee còn có những bản remix nhạc theo phong cách Vinahouse, đáp ứng được thị hiếu nghe nhạc của thị trường hiện nay. Từ những bài mới nhất được viral trên thị trường, cho đến những bài được lấy chất liệu hết sức độc đáo.

Huy Lee - Người thổi làn gió mới khi kết hợp Quan Họ Bắc Ninh với Bass House - 1

Với phong cách đánh bass house hết sức trending, cách Huy Lee tiếp cận và khiến người nghe phải nhún nhảy theo giai điệu của mình thực sự thú vị - giống như cách mà các bedroom producer đã và đang khẳng định vị trí của mình.

Huy Lee - Người thổi làn gió mới khi kết hợp Quan Họ Bắc Ninh với Bass House - 2

Trên trang Tiktok, anh rất biết cách chiều chuộng 1 triệu rưỡi người theo dõi của mình bằng những đoạn cắt ngắn cực kỳ Catchy với những giai điệu mang đúng phong cách của Huy Lee.

Huy Lee - Người thổi làn gió mới khi kết hợp Quan Họ Bắc Ninh với Bass House - 3

Đã thử bao giờ bạn tưởng tượng việc kết hợp giữa Quan Họ Bắc Ninh với Bass House chưa?

Không ngạc nhiên khi trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, Huy Lee cho ra rất nhiều những sản phẩm lọt top trending của Youtube, và nhất là những sản phẩm tạo trend nổi bật đối với nhiều nền tảng mạng xã hội. Tiêu biểu như những sản phẩm Remix lại như Đế Vương, Phải chia tay thôi, Ái Nộ…

Giữa một thị trường âm nhạc cạnh tranh rất khốc liệt, tưởng chừng Remix là một con đường cũ kỹ, với quá nhiều người đã làm nó từ quá khứ cho đến bây giờ. Câu hỏi là làm thế nào để có thể đứng vững được và làm chủ được cuộc chơi, và câu chuyện là producer sẽ làm gì với sản phẩm của mình. Ở thời đại mà Tiktok là miền đất hứa cho những người sáng tạo nội dung, Huy Lee đã tận dụng quá tốt thế mạnh và từng cơ hội mà anh đã chắt chiu. Và để rồi, qua một khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, chiến binh dày dặn kinh nghiệm như Huy Lee tạo cho mình được một dấu ấn riêng không phải là một việc quá bất ngờ.

Huy Lee - Người thổi làn gió mới khi kết hợp Quan Họ Bắc Ninh với Bass House - 4

Từng trải qua rất nhiều biến cố trong công việc bên ngoài do dịch bệnh và các yếu tố khách quan, âm nhạc như là cứu cánh, cũng là một phần tâm hồn và con người nghệ sỹ của Huy Lee. Âm nhạc của Huy Lee không chỉ có tính xả stress cực cao, mà còn là một phần không thể thiếu cho các buổi party bất chấp giới hạn không gian.

Để có thể đạt được những thành công như vậy, Huy Lee thực sự may mắn vì không những có cho mình một hậu phương vững chắc để anh yên tâm phát triển sự nghiệp, mà trong nhiều trường hợp vợ của anh lại chính là một trong những đối tác ăn ý nhất mà Huy Lee từng có, với một quá khứ cũng đã từng trải qua quá nhiều gian nan và những comment ác ý từ cộng đồng mạng, cách mà hai vợ chồng nhà Gấu nắm tay nhau cùng vượt qua bão tố thực sự đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Cùng chờ xem Huy Lee sẽ cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo của mình như thế nào?

Nguồn: http://danviet.vn/huy-lee-nguoi-thoi-lan-gio-moi-khi-ket-hop-quan-ho-bac-ninh-voi-bass-house-502...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung