Hot tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân với 4 đứa con

Dù là hành trình chưa bao giờ dễ dàng, nhưng TikToker Nguyễn Thi Thanh đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ về câu chuyện làm mẹ đơn thân đầy vất vả ở tuổi 28.

Nổi tiếng với những clip truyền cảm hứng, xúc động, kênh tiktok Nguyễn Thi Thanh với hơn 120,000 lượt follow được nhiều người trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ và các mẹ bịm sữa quan tâm.

Hot tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân với 4 đứa con - 1

Lựa chọn làm mẹ đơn thân dù biết đây là hành trình khó khăn

Nguyễn Thi Thanh (Tiên Thanh) sinh năm 1995, hiện đang là cô chủ của một shop thời trang mỹ phẩm. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn rất giỏi giang khi tự mình kinh doanh buôn bán, tự chủ tài chính lo liệu cuộc sống và các con. Dù vậy, ít ai biết được rằng Tiên Thanh đã từng trải qua nhiều biến cố, vất vả trong tình cảm khiến cô đưa ra quyết định làm mẹ đơn thân dù cho có vất vả.

Thời gian đầu làm mẹ đơn thân, Tiên Thanh cũng rất chật vật vì vừa làm cha, vừa làm mẹ lại không biết bắt đầu từ đâu. Hầu như trong quá trình mang thai cô nàng chỉ có một mình. May mắn là cô luôn có người thân ở cạnh động viên và giúp cô san sẻ được phần nào vất vả.

Hot tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân với 4 đứa con - 2

Thấu hiểu rằng đây không phải lựa chọn dễ dàng, Tiên Thanh quyết tâm vì các con để trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh và chấp nhận đương đầu với những thách thức của cuộc sống. Khởi đầu không hề dễ dàng và có những lúc khó khăn, nghèo túng. Nhưng cô nàng chưa một lần từ bỏ vì cô biết mình phải nỗ lực để con có được cuộc sống tốt hơn, như vậy cũng phần nào bù đắp cho sự thiệt thòi của chúng.

Mong muốn lan tỏa năng lượng và sẻ chia đến chị em phụ nữ

Một mình xoay sở nuôi 4 đứa con nhỏ. Tiên Thanh lại càng phải học cách tự lập để trở thành một cô gái mạnh mẽ như bây giờ. Nhờ vào bản lĩnh và tố chất thông minh, nhanh nhạy với xu hướng, biết nắm bắt cơ hội, cô đã chọn được cho mình con đường phù hợp nhất.

Hot tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân với 4 đứa con - 3

Tới nay, việc kinh doanh của cô không chỉ thuận lợi mà con rất phát triển. Dù điều đó khiến Thanh bận rộn hơn rất nhiều nhưng cô chưa bao giờ lơ là mà luôn dành thời gian chăm sóc và quan tâm con cái. Cô nàng chia sẻ: “Ai cũng muốn các con của mình được trưởng thành trong gia đình trọn vẹn, có cả mẹ lẫn cha, nhưng đôi khi sự may mắn ấy không đến với mình. Giữa muôn vàn hành trình, không có hành trình nào là hoàn hảo, điều mình duy nhất có thể làm là chọn cho mình một hành trình thích hợp”.

Hot tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân với 4 đứa con - 4

Bên cạnh việc kinh doanh, cô nàng còn là một TikToker nổi tiếng. Thời gian đầu khi lập kênh TikTok, Tiên Thanh chỉ đơn giản là muốn chia sẻ lại hành trình và những câu chuyện chăm con. Cô nàng cũng không ngờ những đoạn clip, lời tâm sự của cô nàng nhanh chóng trở nên viral và được nhiều người quan tâm.

Cũng từ đó, Thanh mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn hành trình làm mẹ và những câu chuyện của bản thân trong quá trình làm nuôi, chăm sóc con để truyền cảm hứng đến những ai đã và đang làm mẹ đơn thân. Cô nàng vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống bất chấp những vất vả xung quanh. Trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều hình ảnh xinh đẹp, vui tươi bên cạnh các con.

Hot tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân với 4 đứa con - 5

Câu chuyện của Tiên Thanh chính là một mảng màu sắc giàu năng lượng, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ có cùng hoàn cảnh, có thể nuôi dưỡng nội lực cho bản thân, tự tin hơn, biết yêu quý và trân trọng chính mình, để đạt được những ước mơ và hoài bão của bản thân.

Hi vọng trong tương lai, Tiên Thanh sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn và cuộc sống viên mãn bên các con. Cùng theo dõi cô nàng để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hot-tiktoker-nguyen-thi-thanh-trai-long-ve-hanh-trinh-lam-me-on-than-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung