Hot mom Nguyễn Xuyến: Từ mẫu ảnh đến CEO của công ty truyền thông Fun Media

Chủ Nhật, ngày 29/08/2021 14:00 PM (GMT+7)

Dù còn khá trẻ nhưng hot mom Nguyễn Xuyến đang là CEO của công ty truyền thông Fun Media.

Nguyễn Thị Cẩm Xuyến sinh năm 1990 là cô gái gốc Khánh Hòa hiện đã là mẹ của 2 nhóc tì đáng yêu, khỏe mạnh và bụ bẫm. Cô là một trong số những hot mom được nhiều người biết đến trên mạng xã hội và là mẫu ảnh đắt show. Nguyễn Xuyến có một tổ ấm nhỏ hạnh phúc, cô đang điều hành công ty truyền thông Fun Media và một spa chuyên về làm đẹp tại Hà Nội.

Hot mom Nguyễn Xuyến: Từ mẫu ảnh đến CEO của công ty truyền thông Fun Media - 1

Ngoại hình trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Xuyến.

Trước khi trở thành Giám đốc điều hành công ty Fun Media, Nguyễn Xuyến được biết đến với vai trò mẫu ảnh trong hơn 2 năm. Những bộ ảnh với phong cách trẻ trung, tươi mới của cô được cộng đồng mạng yêu thích và số lượng người theo dõi ngày càng tăng lên.

Tại công ty truyền thông Fun Media, Nguyễn Xuyến trực tiếp điều hành mảng kinh doanh online của công ty và hoạt động hiệu quả. Công ty của Nguyễn Xuyến chính là bệ đỡ cho nhiều KOL trở nên nổi tiếng và đạt được những thành công.

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, Nguyễn Xuyến đã gặp không ít khó khăn. Điều khiến CEO Nguyễn Xuyến lo lắng là quỹ thời gian quá ít, bởi cô vừa làm việc công ty, vừa trực tiếp quản lý cộng đồng online, vừa phải làm vợ làm mẹ của 2 con nhỏ (bé 8 tuổi và bé 2 tuổi).

Hot mom Nguyễn Xuyến: Từ mẫu ảnh đến CEO của công ty truyền thông Fun Media - 2

Nguyễn Xuyến luôn dành thời gian chăm sóc con cái.

Tuy nhiên cô luôn cố gắng thu xếp thời gian dành cho gia đình, bởi cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc bên chồng con mới là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, dù sinh con nhưng vóc dáng và nhan sắc của cô vẫn gợi cảm, quyến rũ. Sau quá trình mang thai, cô đã hồi phục vóc dáng bằng chế độ ăn uống healthy lành mạnh và đặc biệt Nguyễn Xuyến rất coi trọng việc tập luyện.

Hot mom Nguyễn Xuyến: Từ mẫu ảnh đến CEO của công ty truyền thông Fun Media - 3

Thân hình quyến rũ của bà mẹ 2 con.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Nguyễn Xuyến mong muốn phát triển thêm 1 vài dự án thuộc phân khúc micro KOL mạng xã hội. Nữ CEO cho rằng đây là bước đi phù hợp với hướng kinh doanh online của công ty trong thời kỳ Covid-19. Nguyễn Xuyến đã xây dựng một cộng đồng ảnh girl xinh thu hút hơn 2 triệu thành viên tham gia. Mục đích là tạo ra sân chơi chung cho các bạn nữ đam mê chụp ảnh, các bạn KOL ảnh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về đam mê ảnh và công việc booking KOL online.

Ngoài ra, Nguyễn Xuyến còn có kỹ năng trong lĩnh vực quản lý tài chính với xuất thân là một Cử nhân kế toán. Vậy nên nữ CEO cũng có những dự án kinh doanh của riêng mình. Cô tận dụng Social mạng xã hội, hội tụ Micro KOL MXH (hotface, hotgirl mạng), booking MKT KOL online, Quảng cáo online vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Hot mom Nguyễn Xuyến: Từ mẫu ảnh đến CEO của công ty truyền thông Fun Media - 4

Nguyễn Xuyến vẫn đang tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Với châm ngôn sống “Cứ hết mình vì đam mê, thành công sẽ tự tìm đến bạn”, Nguyễn Xuyến đã dần chinh phục được những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại, Nguyễn Xuyến đã có thể tự hào khi vừa hoàn thành những mục tiêu của cuộc đời, vừa là vợ, là mẹ vừa gây dựng được một sự nghiệp vững chắc.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-mom-nguyen-xuyen-tu-mau-anh-den-ceo-cua-cong-ty-truyen-thong-fun-media-502...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung