Hoàng Lan – cô gái trẻ chắp cánh ước mơ nghề trang điểm cho những học viên tiềm năng trong tương lai

Thứ Năm, ngày 12/05/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Hoàng Lan đã có nhiều năm trong nghề makeup cũng như kinh nghiệm đào tạo học viên qua những khoá học mà chính cô tâm huyết biên soạn.

Hoàng Lan – cô gái trẻ chắp cánh ước mơ nghề trang điểm cho những học viên tiềm năng trong tương lai - 1

Chuyên gia trang điểm Hoàng Lan

Ngay từ nhỏ Hoàng Lan đã mê mẩn những thứ liên quan đến tô vẽ, trang điểm – cô luôn ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành makep artist chuyên nghiệp. Trước tiên để bản thân mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn mỗi khi xuất hiện. Dần dần niềm đam mê ấy được nuôi dưỡng lớn dần thôi thúc cô gái trẻ đưa ra quyết định táo bạo rằng sẽ coi đây như là một nghề nghiêm túc.

Hoàng Lan – cô gái trẻ chắp cánh ước mơ nghề trang điểm cho những học viên tiềm năng trong tương lai - 2

Thời gian đầu, cô không nhận được sự ủng hộ từ gia đình khi bố mẹ cho rằng đó chỉ là sở thích nhất thời cùng với suy nghĩ chưa chín chắn của tuổi trẻ. Nhưng bằng sự quyết tâm, Hoàng Lan không cho phép mình bỏ cuộc dễ dàng khi cô nghiêm túc đầu tư kiến thức cho bản thân khi theo học những khoá đào tạo chuyên sâu.

Cô đã bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên như thế không ngừng nỗ lực trau dồi và phát triển – Hoàng Lan đã định hình cho mình một phong cách riêng mang đậm dấu ấn cá nhân.

Hoàng Lan – cô gái trẻ chắp cánh ước mơ nghề trang điểm cho những học viên tiềm năng trong tương lai - 3

Sản phẩm mà Hoàng Lan vô cùng tâm đắc

Sau thời gian dài vật lộn, lượng khách đến với cô ngày một đông hơn. Lan cũng có riêng cho mình một tệp khách hàng “thân thiết” lui tới nhất định. Cô dần chứng minh được năng lực cũng như khiến bố mẹ cảm thấy yên tâm phần nào về công việc mà Hoàng Lan lựa chọn.

Hoàng Lan – cô gái trẻ chắp cánh ước mơ nghề trang điểm cho những học viên tiềm năng trong tương lai - 4

Với phương châm lấy độ hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị của dịch vụ, Hoàng Lan luôn cố gắng đáp ứng dịch vụ tốt nhất để mỗi khách hàng đến với cô đều có trải nghiệm xứng đáng với những gì họ bỏ ra. Bên cạnh đó, Lan không ngừng update những xu thế mới để mang tới những layout phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hoàng Lan – cô gái trẻ chắp cánh ước mơ nghề trang điểm cho những học viên tiềm năng trong tương lai - 5

Với xuất phát điểm từ một cơ sở trang điểm nhỏ, giờ đây cô gái trẻ xây dựng chuyển mình như một tổ hợp dịch vụ trọn gói về các concept trang điểm đến trở thành trung tâm đào tạo học viên makeup chuyên nghiệp.

Hoàng Lan rất tâm huyết với các lứa học viên khi đích thân cô sẽ là người đứng lớp để hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” các bạn trẻ vào nghề. Bằng quyển giáo trình do chính tay cô biên soạn, Lan chia sẻ những kinh nghiệm mà cô đã có được sau nhiều năm tích luỹ.

Cô hi vọng có thể truyền được ngọn lửa nhiệt huyết mà năm ấy cô có được tới những bạn trẻ đam mê nghiệp makeup, có một niềm tin mãnh liệt rằng hãy tin tưởng vào lựa chọn của bản thân và cháy hết mình với những thứ mình chọn.

Hoàng Lan – cô gái trẻ chắp cánh ước mơ nghề trang điểm cho những học viên tiềm năng trong tương lai - 6

Hoàng Lan mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho nghệ thuật làm đẹp, đặc biệt phát triển ngành makeup lớn mạnh cũng như gửi tới thông điệp hãy chăm chút và để bản thân xuất hiện trong diện mạo hoàn hảo nhất.

Trong tương lai, cô gái trẻ mong muốn tiến xa hơn như việc mở chuỗi hệ thống để phục vụ được nhiều chị em khắp nơi. Bên cạnh đó sẽ tạo ra những lứa học viên chất lượng để ngành makeup ngày càng phát triển hơn phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-lan-co-gai-tre-chap-canh-uoc-mo-nghe-trang-diem-cho-nhung-hoc-vien-tiem-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung