Hoàng Ánh Nguyệt - nữ doanh nhân xứng tầm - tài - sắc

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 15:24 PM (GMT+7)

Chinh phục khó khăn, thử thách để tìm kiếm điều khác biệt, những giá trị đẹp mà Hoàng Ánh Nguyệt và thương hiệu thời trang ROSARA theo đuổi đã truyền cảm hứng cho các bạn gái dám sống với ước mơ, hoài bão, hoàn thiện bản thân và đóng góp cho cộng đồng.

Hoàng Ánh Nguyệt - nữ doanh nhân xứng tầm - tài - sắc - 1

Vẻ đẹp thanh lịch của bà chủ thương hiệu thời trang ROSARA

Doanh nhân Hoàng Ánh Nguyệt sinh ra và lớn lên tại thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ. Từ nhỏ, Nguyệt đã luôn nỗ lực chinh phục thử thách, tìm kiếm bản sắc của riêng mình để thực hiện ước mơ khởi nghiệp. Từ một cửa hàng quần áo công sở nhỏ trên phố, sau 8 năm, Thời trang ROSARA đã có chỗ đứng nhất định trong làng thời trang Việt và là thương hiệu uy tín cho hàng nghìn chị em công sở.

Thành công không có nghĩa là dừng lại, nữ doanh nhân Hoàng Nguyệt luôn ấp ủ trong mình nhiều dự định. Mục tiêu năm 2021 tham gia và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực Yến Xào với tên gọi Yến Xào Hoàng gia.

Hoàng Ánh Nguyệt - nữ doanh nhân xứng tầm - tài - sắc - 2

Không chỉ xinh đẹp, Ánh Nguyệt còn là một phụ nữ tự tin, dám nghĩ dám làm

Chia sẻ về quan niệm kinh doanh, bà chủ 8x cho biết: ROSARA luôn hướng đến sự khác biệt, định hướng phong cách thời trang cho khách hàng. Các sản phẩm hướng đến sự tinh tế và quan trọng đặt nặng chữ tâm trong nghề”.

Hoàng Ánh Nguyệt - nữ doanh nhân xứng tầm - tài - sắc - 3

Luôn đề cao sự tinh tế trong từng sản phẩm của doanh nghiệp

Nhìn lại chặng đường đã qua, Nguyệt cho rằng: ROSARA có ngày hôm nay đều do mình may mắn sở hữu một đội ngũ nhân sự phù hợp – Cô luôn giành tình cảm và sự trân trọng tuyệt đối cho chính những người đã kề vai sát cánh cùng mình. Phương châm với những mối quan hệ trong công việc của nữ doanh nhân trẻ: "Trân trọng, truyền cảm hứng, chia sẻ và luôn đặt niềm tin".

Hoàng Ánh Nguyệt - nữ doanh nhân xứng tầm - tài - sắc - 4

Là doanh nhân - là bạn -  là người truyền cảm hứng cho đồng đội của mình

Không chỉ chăm chút cho hoạt động kinh doanh của riêng mình, mà Nguyệt còn rất quan tâm tới những hoạt động kết nối cộng đồng. Hiện cô đang phụ trách vị trí Phó ban truyền thông tổ chức Happy Woman Leader Network - một tổ chức quy tụ những nữ doanh nhân thành đạt và văn minh với hơn 5000 thành viên.

Hoàng Ánh Nguyệt - nữ doanh nhân xứng tầm - tài - sắc - 5

Ánh Nguyệt làm phó ban truyền thông tổ chức Happy Woman Leader Network

Sắp tới, Ánh Nguyệt sẽ tiến hành thực hiện nhiều dự án lớn mang tính cộng đồng, nhân văn... nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có cùng đam mê.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-anh-nguyet-nu-doanh-nhan-xung-tam-tai-sac-50202017915242487.htm

(Dân Việt).