Hà Minh Tài – Khởi nghiệp thành công trong môi trường startup

Thứ Bảy, ngày 09/05/2020 11:21 AM (GMT+7)

Làm việc ở môi trường Startup đã hơn 3 năm, cùng với đó là kinh nghiệm 5 năm trong ngành Marketing, từng làm qua những công ty lớn cũng như tập đoàn lớn và hiện đang làm việc ở Malaysia… đó chính là kinh nghiệm đáng nể của chàng trai trẻ Hà Minh Tài - người định hình cho quảng cáo cũng như marketing tại các Startup nước ngoài ở thị trường Đông Nam Á.

Hà Minh Tài – Khởi nghiệp thành công trong môi trường startup - 1

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Bén duyên với ngành Marketing từ thời nhỏ, ngay khi bắt đầu biết đến Marketing, Minh Tài đã tự định hướng cho hình ảnh của mình qua các hoạt động truyền thông, được đào tạo bài bản từ các trường lớp Marketing.

Minh Tài đã có cho mình những bước tiến lớn trong việc định hình công việc của mình tại các công ty chuyên về Game trong giai đoạn 2017 – 2018. Việc định hướng cũng mang lại những thành công vượt bậc về sản phẩm và cách nhìn từ cộng đồng. Năm 2019 anh được Facebook for Business Singapore gửi lời mời thực tập và đó cũng là bước chuyển mình lớn để Minh Tài có được những thành công như ngày hôm nay.

Hà Minh Tài – Khởi nghiệp thành công trong môi trường startup - 2

Hà Minh Tài gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Sau khi hoàn thành khóa thực tập đầy khó khăn ở Facebook, Minh Tài chọn cho mình lối đi riêng mà không tiếp tục ở lại làm việc, sau Singapore, Philippines là điểm đến tiếp theo. Những khó khăn khi bắt đầu với ngôn ngữ, thực phẩm hay văn hóa dần được loại bỏ, anh từng bước khẳng định mình và mang lại thành công lớn cho những công ty BPO mà anh đã từng làm việc qua. Những dự án bận rộn, những kế hoạch lớn hơn dần xuất hiện, đó cũng là lúc Minh Tài biết rằng mình cần phải thay đổi. Và Minh Tài đã lựa chọn Malaysia là điểm đến tiếp theo trong hành trình của mình. Một hành trình có vẻ đầy khó khăn nhưng nhiều người vẫn mong ước.

5 năm là một chặng đường dài và việc làm việc ở 3 đất nước, làm quen với phong cách sống, văn hóa hay ẩm thực cũng là một điều khó khăn nhưng Minh Tài vẫn dần vượt qua được.

Hà Minh Tài – Khởi nghiệp thành công trong môi trường startup - 3

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Hà Minh Tài cho biết, 2020 sẽ là một năm mà anh có thể đạt được những bước tiến mới của mình. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến những kế hoạch cũng như dự định tương lai của chàng trai trẻ.

Tuổi trẻ tài cao, Hà Minh Tài đã và đang từng bước thể hiện được mình tại các công việc về Marketing, Truyền Thông, hay định hướng quảng cáo cho các doanh nghiệp Startup tại Philippines cũng như Malaysia.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-minh-tai-khoi-nghiep-thanh-cong-trong-moi-truong-startup-502020185102727790...

(Dân Việt).