Giám đốc phát triển nền tảng HQ Group Vũ Minh Phương: “Quản lý KOLs khó hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều”

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vũ Minh Phương được biết đến là người đứng sau thành công của hàng loạt KOLs đình đám nhà iKonix Entertainment (tiền thân là HQ Group).

Vũ Minh Phương thường được biết đến là một streamer có tiếng trong cộng đồng Liên Quân và PUBG Mobile một thời. Xuất thân là một streamer nhưng vì muốn thử thách bản thân, Phương đã tạm gác sự nghiệp lên sóng lui về làm quản lý KOLs và vươn lên vị trí Giám đốc phát triển iKonix Entertainment chỉ sau hai năm cố gắng và nỗ lực.

Giám đốc phát triển nền tảng HQ Group Vũ Minh Phương: “Quản lý KOLs khó hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều” - 1

Nhờ năng lực quản trị tiềm năng và những kinh nghiệm gạo cội tích cóp được trong ngành, Vũ Minh Phương đã định hướng và hỗ trợ các streamer khác gặt hái được nhiều thành tựu nhất định. Chàng trai 9x chính là kẻ “cầm đầu” hàng loạt những cái tên vàng trong làng gaming.

Sau những bước tiến nhất định trong sự nghiệp, với bản tính thích chinh phục của một Nhân Mã, Vũ Minh Phương đã có một quyết định táo bạo: lấn sân đa mảng. Phương thu nhập, quản lý và phát triển nhiều KOLs đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như stream gaming, fashionista, dancing, content creator hay lifestyle influencer.

“Anh Quản Lú” nhà iKonix đã gặp không ít khó khăn khi đối mặt với những lĩnh vực mà bản thân chưa hề có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, bằng tài năng vốn có và tinh thần cầu tiến, Phương dần tự rút ra những bài học,  tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và trở thành giám đốc sản xuất cho những MV hot hit như Thu Hà Nội (New version)  - Yanbi x Mr T x Huy Lee x Vương Anh Ole, Tệ Quá Đi Thôi – Deus Tiến Đạt và gần đây nhất là Giám đốc một dự án Free Fire với MV We Are Family - ICD x iKonix.

Giám đốc phát triển nền tảng HQ Group Vũ Minh Phương: “Quản lý KOLs khó hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều” - 2

“KOLs mới luôn là niềm độc lực và nguồn cảm hứng của tôi” - Vũ Minh Phương chia sẻ chính nhiệt huyết tuổi trẻ các bạn idols mang tới là nguồn động lực to lớn nhất để cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân cũng như sự nghiệp của mình.

Giám đốc phát triển nền tảng HQ Group Vũ Minh Phương: “Quản lý KOLs khó hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều” - 3

Hiện tại, Vũ Minh Phương đang giữ vị trí Giám đốc phát triển nền tảng tại iKonix Entertainment, “đứng lớp” gần 200 KOLs độc quyền và là người chịu trách nhiệm mở rộng công ty về phía nam với hai chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Phan Rang, dự kiến phủ sóng chi nhánh toàn quốc với mục tiêu hỗ trợ tối đa các “học sinh cưng” nhà iKonix.

Giám đốc phát triển nền tảng HQ Group Vũ Minh Phương: “Quản lý KOLs khó hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều” - 4

iKonix vẫn đang chào đón các bạn trẻ có ước mơ trở thành KOL về chung một mái nhà. Vũ Minh Phương chắc chắn sẽ chỉ đường dẫn lối và đồng hành cùng các bạn trong những chặng đường gặt hái thành công.

Độc giả có thể giao lưu với Vũ Minh Phương (Thầy Hiệu Trưởng): Tại Đây

Nguồn: http://danviet.vn/giam-doc-phat-trien-nen-tang-hq-group-vu-minh-phuong-quan-ly-kols-kho-hon-moi-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung