Giải mã trào lưu #luxstaychallenge đang khiến giới trẻ Việt chao đảo

Thứ Tư, ngày 26/12/2018 12:08 PM (GMT+7)

#luxstaychallenge là trào lưu mới nhất có sức lan tỏa tuyệt đối trong cộng đồng mạng, được rất nhiều hotgirl tham gia vì chỉ cần một tấm ảnh thôi cũng đủ để họ “khoe” được sự “biến đổi khôn lường” khi checkin tại những căn hộ hạng sang bắt nguồn từ hệ thống booking homestay mang tên Luxstay.

Giải mã trào lưu #luxstaychallenge đang khiến giới trẻ Việt chao đảo - 1

Có thể nói, mạng xã hội luôn là nơi tập trung rất nhiều trào lưu được giới trẻ hưởng ứng, từ độc đáo, thú vị, cho tới dị biệt, khác người,... Ice Bucket Challenge, Manaquin Challenge, hay Be like Bill... đều là những trào lưu do cư dân mạng nghĩ ra và đã tạo được sức lan tỏa đến tầm vóc toàn thế giới.

Và mới đây, một trào lưu mang tên #luxstaychallenge, hay còn có tên gọi khác là “thử thách sang chảnh” đã thu hút sự tham gia của đông đảo của các mỹ nhân, IT Girl, hot girl Việt tham gia.

Các bước để thực hiện thử thách

Để tham gia trào lưu, chủ nhân của những bức ảnh sẽ phải đặt một bức hình khi bạn ở một không gian quen thuộc với khi đi du lịch để thấy được sự “lột xác” thần kỳ. Kế tiếp, tag thêm 3-5 người bạn cùng thực hiện thử thách, rồi tự đề ra thưởng phạt tùy ý.

Về cơ bản, đây cũng chỉ là một cách để chứng minh độ “sang chảnh”, sự trải nghiệm của bản thân, bên cạnh những trào lưu khoe của như “tủ đồ bạc tỉ”, “bóc giá đồ hiệu”,... đã từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Ai là người khởi xướng trào lưu này?

Được biết, #luxstaychallenge bắt đầu nhen nhóm từ khi cô nàng hot girl Tieu Ngoc post một bức hình so sánh hành động đón bình minh tại nhà và đón bình minh lại homestay nghỉ dưỡng. Sự tương phản giữa hình ảnh trong sáng, dễ thương khi diện bộ quần áo thường ngày với hình ảnh gợi cảm “đốt mắt” khi đi nghỉ dưỡng tại homestay chính là điểm thu hút cộng đồng mạng.

Giải mã trào lưu #luxstaychallenge đang khiến giới trẻ Việt chao đảo - 2

Bức ảnh đầy “thần thái” khi đi du lịch của Tieu Ngoc đã trở thành khởi điểm cho trào lưu #luxstaychallenge

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của trào lưu #luxstaychallenge này, đó chính là không chỉ giúp các nam thanh nữ tú khoe được sắc vóc của bản thân mà còn giúp họ “phô diễn” được những bức hình đậm phong cách sang chảnh từ những chuyến đi tới những căn hộ cao cấp trên mọi miền đất nước.

Giải mã trào lưu #luxstaychallenge đang khiến giới trẻ Việt chao đảo - 3

Giải mã trào lưu #luxstaychallenge đang khiến giới trẻ Việt chao đảo - 4

Giải mã trào lưu #luxstaychallenge đang khiến giới trẻ Việt chao đảo - 5

Giải mã trào lưu #luxstaychallenge đang khiến giới trẻ Việt chao đảo - 6

Giải mã trào lưu #luxstaychallenge đang khiến giới trẻ Việt chao đảo - 7

(Khám Phá).