Doanh nhân Trần Thị An – Từ lãnh đạo công ty, gia đình đến chia sẻ cộng đồng

Thứ Bảy, ngày 13/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Bước chân vào lĩnh vực nội thất và kinh doanh khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng với sự nhạy cảm và tinh tế, doanh nhân Trần Thị An nhận ra nguồn sống và tương lai của bản thân, của gia đình chính là sự sống còn của doanh nghiệp. Từ đó chị luôn nỗ lực học hỏi, đúc rút kinh nghiệm và say mê cống hiến với công việc.

Khởi nghiệp với một xưởng kinh doanh nhỏ nhưng sau 6 năm chị đã là Tổng Giám đốc của công ty và tổ chức như Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng An Nhiên Prodezi doanh nghiệp chuyên về tư vấn thiết kế sản xuất hoàn thiện nội ngoại thất và xuất nhập khẩu sàn gỗ, Đồng sáng lập thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Raptor Floor, Hội trưởng hội phụ huynh trường liên cấp Xanh Tuệ Đức, Chủ tịch Happy Women Family – Trực thuộc Mạng lưới Happy Women Leader Network do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập đồng thời chị còn là thành viên của Quỹ từ thiện Hành trình xanh, Quỹ Hoa Hướng Dương, Quỹ thiện nguyện trường Xanh Tuệ Đức…

Doanh nhân Trần Thị An – Từ lãnh đạo công ty, gia đình đến chia sẻ cộng đồng - 1

Doanh nhân Trần Thị An - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng An Nhiên Prodezi; Chủ tịch Happy Women Family trực thuộc Mạng lưới Happy Women Leader Network

Người ta thường bảo nghề xây dựng vất vả lắm, khó khăn lắm, chỉ phù hợp với nam giới, nhưng doanh nhân Trần Thị An lại chọn bắt đầu từ xây dựng và đi lên cũng chính từ những khó khăn vả đấy. Chính bằng quá trình lập nghiệp đầy bản lĩnh, tự lập mà nữ doanh nhân đã thành công. Cũng chính bằng những điều mình đã trải qua mà Trần Thị An mang trong mình một trái tim nhân ái cô chia sẻ: “An Nhiên chọn ngành xây dựng cũng đơn thuần An Nhiên cảm thấy thực sự ấm áp khi nhìn thấy hạnh phúc của những mái ấm gia đình trong mái nhà mà mình đã tự tay trang trí nội thất, hay những nụ cười tràn đầy sức sống của các bé khó khăn được đến trường. Và An Nhiên muốn mỗi ngày đều cảm nhận được yêu thương và hạnh phúc luôn đong đầy trong cuộc sống này”.

Doanh nhân Trần Thị An – Từ lãnh đạo công ty, gia đình đến chia sẻ cộng đồng - 2

Nữ doanh nhân tâm đắc một câu danh ngôn của Albert Einstein “Đừng cố gắng làm người thành công; hãy cố gắng làm người có ích”, chính vì thế trong 6 năm qua chị luôn tích cực tham gia các tổ chức cộng đồng, hoạt động xã hội.

Ở vai trò là người lãnh đạo, để trở thành một lãnh đạo có Tâm – Tầm – Tài – Đức, không chỉ có sự thấu hiểu mà chị còn phải trau dồi kiến thức qua các khóa học, sách báo để trở thành một người có trí tuệ.

Doanh nhân Trần Thị An – Từ lãnh đạo công ty, gia đình đến chia sẻ cộng đồng - 3

Doanh nhân Trần Thị An cùng chồng là anh Nhiên. Hiện anh là chủ tịch của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng An Nhiên PRODEZI. Anh luôn đồng hành và ủng hộ chị trong mọi quyết định

Chị còn tâm sự, là một nữ lãnh đạo, không chỉ làm tốt vai trò ở công ty, chị còn phải hoàn thành vai trò của một người phụ nữ trong gia đình. Ngoài thời gian làm việc, chị dành thời gian cho gia đình đặc biệt là bốn cô con gái của mình, hiện Trần Thị An còn là Hội trưởng hội phụ huynh trường liên cấp Xanh Tuệ Đức có thể thấy sự quan tâm của chị dành cho các nàng công chúa là vô bờ bến.

Doanh nhân Trần Thị An – Từ lãnh đạo công ty, gia đình đến chia sẻ cộng đồng - 4

Trong suốt những năm gắn bó, người phụ nữ nhỏ bé này không chỉ hoàn thành tốt vai trò của một người mẹ người vợ. Chị còn âm thầm cống hiến và giúp đỡ không ít những hoàn cảnh khó khăn trên con đường thiện nguyện. Bằng các hoạt động như trao tặng nhà tình nghĩa, xây trường học vùng cao khánh thành những công trình công cộng, thăm hỏi động viên bệnh nhân ung thư, người già neo đơn, trẻ em mồ côi lang thang cơ nhỡ đến những hoạt động như hiên máu nhân đạo hay trồng cây gây rừng bảo vệ môi trường…

Doanh nhân Trần Thị An chia sẻ rằng, hạnh phúc không chỉ là bản thân mình, gia đình mình mà phải mang niềm hạnh phúc đó đến với càng nhiều người thì hạnh phúc sẽ nhân lên bấy nhiêu lần. Và chị luôn khuyên các con sống phải biết yêu thương và sẻ chia, đây cũng chính là bí quyết để nữ doanh nhân thành công và gia đình hạnh phúc.

Doanh nhân Trần Thị An – Từ lãnh đạo công ty, gia đình đến chia sẻ cộng đồng - 5

Trần Thị An - Người phụ nữ quyền lực, người truyền cảm hứng, người khơi dậy tinh thần sáng tạo, quá nhiều mỹ từ dành cho nữ doanh nhân này. Lắng nghe và hành động, liên tục sửa đổi cũng chính là cách mà chị thực hiện để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt đẹp nhất cho khách hàng. ”Hãy làm việc chăm chỉ để tạo ra giá trị thật cho cộng đồng, đóng góp có hiệu quả cho đất nước” - Doanh nhân Trần Thị An quan niệm.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-tran-thi-an-tu-lanh-dao-cong-ty-gia-dinh-den-chia-se-cong-dong-5020...

(Dân Việt).