Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải hạnh phúc đón tuổi 35

Đông đảo anh em, bạn bè và người thân đã cùng đến chúc mừng sinh nhật doanh nhân Nguyễn Thiện Khải.

Nguyễn Thiện Khải nổi tiếng và được nhiều người biết đến khi gây dựng sự nghiệp từ con số 0 đến được ngày hôm nay là cả một nỗ lực, phấn đấu không ngừng của Nguyễn Thiện Khải. Anh không ngại dấn thân vào gian khổ từng tự bán hàng, tự leo trên mái nhà thi công để chứng minh bản lĩnh và khả năng của mình.

Là một người có tài, Nguyễn Thiện Khải luôn biết mở ra con đường mới dựa trên khả năng của bản thân, không ngại dấn thân vào những khó khăn gian khổ, ngược lại luôn lấy đó làm mảnh đất tốt để rèn luyện trí lực và tầm nhìn của mình.

Vào tối 22/8, đông đảo anh em, bạn bè, đồng nghiệp và người thân đã đến chúc mừng sinh nhật doanh nhân Nguyễn Thiện Khải được tổ chức ấm cùng tại trụ trở Đại Lợi Phát Group.

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải hạnh phúc đón tuổi 35 - 1

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải hạnh phúc đón tuổi 35 - 2

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải cũng chiếm trọn tình cảm của nhiều đồng nghiệp và khách hàng bởi sự nhiệt tình, thẳng thắn và vui vẻ của mình. Cũng chính vì điều đó nên trong tiệc sinh nhật lần thứ 35 của anh, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã đến chúc mừng cho anh thêm một tuổi mới.

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải hạnh phúc đón tuổi 35 - 3

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải hạnh phúc đón tuổi 35 - 4

Đặc biệt, trong buổi sinh nhật của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải ngoài anh em, đồng nghiệp và người thân còn có sự xuất hiện của 2 chàng siêu mẫu điển trai đến từ Hà Nội, Hot Model 2018 Trần Lập và siêu mẫu Vũ Huy Hoàng.

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải hạnh phúc đón tuổi 35 - 5

Suốt nhiều năm qua, Nguyễn Thiện Khải luôn tích cực làm nhiều việc thiện, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo hiếu học… tại quê hương Bình Định.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-thien-khai-hanh-phuc-don-tuoi-35-50202024811551804.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung