Doanh nhân Nguyễn Kiều Hương - Là phụ nữ hãy dẫn đầu không sợ hãi

Thứ Hai, ngày 21/06/2021 13:50 PM (GMT+7)

Người phụ nữ thông minh là phải biết làm cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn và trang bị thật nhiều kiến thức.

Với tâm niệm mang thành công đạt được trở thành nguồn cảm hứng chia sẻ cho thế hệ phụ nữ hiện đại, Nguyễn Kiều Hương, Founder & CEO của thương hiệu Solife quyết định không ai khác ngoài chính cô sẽ kể câu chuyện về cuộc đời mình theo một cách tốt đẹp và nhân văn nhất.

Doanh nhân Nguyễn Kiều Hương - Là phụ nữ hãy dẫn đầu không sợ hãi - 1

Nguyễn Kiều Hương gây ấn tượng với người đối diện với lối tư duy thông minh và bản lĩnh, vừa chứa đựng sự nổi trội tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, vừa giàu kinh nghiệm và sự sâu sắc của một nữ doanh nhân trưởng thành.

Năm 2020, là một năm vô cùng khó khăn khi nhiều doanh nghiệp buộc phải quyết định tạm dừng hay mất đi cơ hội tiếp tục phát triển trên con đường kinh doanh. Tuy nhiên, đây cũng là một năm đầy triển vọng khi nhiều doanh nhân tận dụng thời gian đặc biệt này biến “nguy” thành “cơ” để ra mắt đứa con tinh thần đã từ lâu ấp ủ.

Được biết, Nguyễn Kiều Hương đã thành công với hệ thống 4000 nhà phân phối trong nước và ngoài nước cùng đồng hành, trở thành nhà đào tạo hệ thống đột phá với doanh số nằm ở top đầu của tập đoàn. Năm 2018 - 2019 là những năm đánh dấu chuỗi hành trình đào tạo xuyên Việt các khóa đào tạo trong tỉnh thành và một khóa đặc biệt ở ngoài nước là Los Angeles (Mỹ).

Doanh nhân Nguyễn Kiều Hương - Là phụ nữ hãy dẫn đầu không sợ hãi - 2

Tuy nhiên, vì muốn chăm lo cho hệ thống tốt hơn, vì không muốn phụ thuộc vào sự quy tắc của chính sách không còn phù hợp ở giai đoạn nền kinh tế gặp đại dịch covid khó khăn hiện nay, nên Doanh nhân Nguyễn Kiều Hương đã suy nghĩ 14 ngày để từ bỏ bục vinh quang top đầu của tập đoàn và tự ra lập 1 công ty riêng, xây dựng thương hiệu riêng mang tên công ty TNHH TM DV SOLIFE với những định hướng chiến lược lâu dài cùng chính sách nhiều ưu đãi cho nhà phân phối.

Và sau hơn 1 năm thành lập công ty, Kiều Hương đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, nhập khẩu và sản xuất được thị trường đánh giá cao, phải kể đến kẹo giảm cân Soslim rong nho, nấm linh chi, trà xanh, sâm đất, … kết hợp y học giữa 4 quốc gia CHLB Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc - Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Kiều Hương - Là phụ nữ hãy dẫn đầu không sợ hãi - 3

Trong đó, các nguyên liệu này được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và một số thành phần được trồng tại Việt Nam theo quy trình chuẩn VietGap. Tất cả hoà quyện vào nhau cùng công thức đông y được đưa vào sản xuất với công nghệ tách béo hiện đại được CHLB Đức chuyển giao tạo nên sản phẩm mang đầy đủ tinh túy của thiên nhiên.

Và kẹo giảm cân Soslim cũng là dấu ấn bước đầu cho người tiêu dùng, chỉ trong những tháng đầu ra mắt, sản phẩm kẹo giảm cân Soslim của Solife đã nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực sử dụng thành công của mọi người. Solife đã mở rộng hệ thống của mình lớn mạnh với 1000 thành viên chỉ trong vòng 1 năm.

Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà thương hiệu Solife của Công ty Solife đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2020”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nỗ lực của cả hệ thống công ty cũng như là phần thưởng cao quý cho ban lãnh đạo công ty trong suốt nhiều năm liền nghiên cứu trong việc cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm uy tín với chất lượng cao nhất.

Doanh nhân Nguyễn Kiều Hương - Là phụ nữ hãy dẫn đầu không sợ hãi - 4

Khởi nghiệp giữa bão Covid-19, nhưng CEO Solife Nguyễn Kiều Hương không để công ty ngừng hoạt động dù chỉ một ngày, lương nhân viên không bớt một đồng, nhân sự chỉ tăng chứ không giảm.

Với câu chuyện và khoảnh khắc khó quên từ Doanh nhân Nguyễn Kiều Hương người luôn quyết định từ bỏ mọi rào cản là một động lực để thế hệ nối tiếp theo cho giới trẻ.

Khi được hỏi: Xu hướng khởi nghiệp trong thế hệ trẻ ngày càng tăng cao, chị có lời khuyên nào để họ hiểu đúng về công việc và cuộc sống của một doanh nhân?

“Bạn là một nhân viên giỏi nghề, một quản lý tài năng không có nghĩa là bạn sẽ thành công khi trở thành doanh nhân. Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, nếu bạn muốn khởi nghiệp thì bạn phải là người tiên phong và thúc đẩy những gì mình đang có. Khi bạn và 10 người nhìn thấy bề nổi của vấn đề thì điều đó không có gì lạ lẫm, nhưng nếu bạn nhìn ra được mặt chìm giữa đại dương mênh mông thì hãy tự tin khởi nghiệp và tạo khác biệt với 10 người kia”.

Doanh nhân Nguyễn Kiều Hương - Là phụ nữ hãy dẫn đầu không sợ hãi - 5

Đối với Kiều Hương, phụ nữ đẹp nhất là biết yêu thương bản thân mình. Phụ nữ nên nhớ rằng hạnh phúc là do chính mình tạo ra chứ không phải do bất cứ ai định đoạt. Hãy cân bằng những giá trị sống để có thể trở thành một nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường nhưng cũng là người phụ nữ gia đình, được sống cuộc sống mà mình mong muốn. Đó là thứ quý giá nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng trân trọng.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-kieu-huong-la-phu-nu-hay-dan-dau-khong-so-hai-50202121613512...

Theo Duyên Mỹ (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung