Dấn thân vào đầu tư tài chính và thành công ngoài mong đợi của chàng trai 9x

Thứ Hai, ngày 07/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

“Khi một cánh cửa khép lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra”. Cuộc đời của chàng trai Nguyễn Anh Huy cũng từng trải qua những long đong, lận đận như trò đùa của số phận. Dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi thực tại để dẫn lối tương lai với con đường mới đã biến thách thức thành cơ hội để Anh Huy vươn đến thành công.

Từ xuất phát điểm “tầm thường” và nghị lực phi thường

Anh Huy là con thứ trong một gia đình bình thường với mức sống đủ cơm no ba bữa qua ngày. Từ nhỏ, Anh Huy đã phải vừa học vừa phụ giúp gia đình để đỡ đần bố mẹ phần nào. Trong cái khó nhưng ý thức ham học hỏi và nỗ lực của anh luôn được mọi người công nhận khi đạt được kết quả cao trong học tập.

Ngay từ nhỏ, Anh Huy luôn ý thức được việc trau dồi kiến thức của mình bởi đó là hành trang tích lũy để dấn thân vào xã hội, để thay đổi cuộc sống thực tại của mình. Vốn trời sinh tính thông minh, nhanh nhạy và sắc bén trong suy nghĩ. Chàng trai 9x tin rằng mình có thể gặt hái được nhiều điều.

Dấn thân vào đầu tư tài chính và thành công ngoài mong đợi của chàng trai 9x - 1

Mang ước mơ lớn, chàng trai Anh Huy thi đỗ và theo học một ngôi trường đại học Quốc Tế. Anh phải vừa học vừa làm và cố gắng hơn bất kì ai ở nơi đây. Vượt qua những rào cản đó, anh quyết tâm trau dồi những điều mới, tân tiến và thay đổi tư duy để lập nghiệp. Khó khăn nối tiếp khó khăn, những chuyện không may cứ xảy đến khiến Anh Huy phải tạm dừng việc học ở trường đại học với sự tiếc nuối khôn cùng. Anh chia sẻ rằng đó là thời điểm khủng hoảng nhất của bản thân và anh chẳng biết phải làm gì nữa cả.

Dần dần, anh cũng bình tâm lại và quyết tâm đi lên, làm lại từ hai bàn tay trắng. Anh ra sức cày cuốc và trải nghiệm nhiều công việc khác nhau: từ quản lý cửa hàng, sale bất động sản, nhân viên nhà mạng đến việc buôn hàng Thái Lan, Trung Quốc… Những đồng lương ít ỏi nhưng dù sao cũng là cơ hội để anh học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho mình.

Dấn thân vào đầu tư tài chính và thành công ngoài mong đợi của chàng trai 9x - 2

Dần dà, anh bắt đầu có suy nghĩ muốn làm chủ và kinh doanh riêng để tự do hơn. Đó cũng là lúc anh bén duyên với ngành đầu tư tài chính. Chàng trai Anh Huy dám nghĩ, dám làm với ước mơ làm giàu đã lựa chọn cho mình con đường mới và dấn thân vào lĩnh vực đầu tư tài chính.

Đầu tư tài chính đã thay đổi cuộc đời Anh Huy như thế nào?

Được có cơ hội quan sát và tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư tài chính đã nhen nhóm trong Anh Huy suy nghĩ tự làm chủ. Một phần số vốn mình có cùng số tiền vay mượn thêm anh bắt đầu mở kinh doanh riêng. Những ngày đầu còn non nớt trong nghề, Anh Huy luôn phải đối mặt với những khó khăn, nào là thua lỗ, thất bại… Liệu rằng anh có thấy khó mà từ bỏ không?

Dấn thân vào đầu tư tài chính và thành công ngoài mong đợi của chàng trai 9x - 3

Câu trả lời chắc chắn là không? Trong kinh doanh thì những rủi ro thất bại là điều hiển nhiên, chưa kể là anh mới chân ướt chân ráo vào nghề thì điều đó không thể tránh khỏi. Chính đam mê và nghị lực khiến Anh Huy vẫn tìm tòi và cố gắng không ngừng để tìm ra phương pháp mới trên con đường đầu tư tài chính này. Anh tin rằng, có thay đổi, dám thử thách thì không gì là không thể.

May mắn đã mỉm cười với anh Huy khi anh được gặp gỡ hai anh lớn là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Có người hướng dẫn đường đi nước bước, công việc của anh Huy cũng thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội mới.

Anh nhanh chóng thu hồi lại được số vốn thua lỗ và giờ đây nguồn thu của anh đạt con số khủng với mức lương đáng mơ ước của bao người. Giấc mơ trở thành hiện thực rồi, anh vừa tự chủ, tự do vừa dư giả trong vấn đề tài chính. Anh Huy sở hữu cho mình một khối tài sản đáng mơ ước.

Chính anh cũng không ngờ, đầu tư tài chính là cơ hội để mình thay đổi cuộc sống và biến ước mơ thành hiện thực nhanh đến như thế.

Dấn thân vào đầu tư tài chính và thành công ngoài mong đợi của chàng trai 9x - 4

Chính bản thân anh cũng từng chia sẻ rằng luôn biết ơn những anh lớn đã nhiệt tình chỉ bảo cho mình để có được thành công như hôm nay. Điều anh có thể làm bây giờ chính là tạo điều kiện và cơ hội giúp đỡ các bạn trẻ có mong muốn thay đổi cuộc sống nhờ vào đầu tư tài chính.

Dấn thân vào đầu tư tài chính và thành công ngoài mong đợi của chàng trai 9x - 5

Tất cả chỉ là bước đầu, cũng như khi ta chinh phục một ngọn núi, đó gọi là thành công. Nhưng có vô vàn những ngọn núi cao hơn, cao hơn nữa để bản thân ta tự hoàn thiện chính mình. Anh Huy luôn là một doanh nhân có tầm nhìn và không chấp nhận sự dừng lại.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-than-vao-dau-tu-tai-chinh-va-thanh-cong-ngoai-mong-doi-cua-chang-trai-9x-5...

(Dân Việt).