Cuộc sống sang chảnh và sự nghiệp đáng mơ ước của Thúy Kami – nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới làm đẹp

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Thúy Kami là người đã truyền cảm hứng và khiến nhiều chị em ngưỡng mộ nhờ nỗ lực đi lên từ hai bàn tay trắng để đạt được sự nghiệp thành công như hiện tại.

Cuộc sống sang chảnh và sự nghiệp đáng mơ ước của Thúy Kami – nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới làm đẹp - 1

Chân dung Thúy Kami – cô gái hội tủ đầy đủ cả tài và sắc

Dù mới chỉ 27 tuổi nhưng Thúy Kami sở hữu mọi thứ mà một cô gái mong ước: sự nghiệp thành công, nhan sắc sắc sảo, tình yêu viên mãn, cuộc sống sang chảnh.

Nữ doanh nhân này được đông đảo giới trẻ và chị em phụ nữ biết đến với vai trò là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Spa và chuỗi mỹ phẩm được nhiều người tin dùng. Thúy Kami hiện đang là Tổng giám đốc công ty TNHH TM DV & SX mỹ phẩm Thúy Nga. Cô còn sở hữu thương hiệu Queen Perfect với 10 năm uy tín trên thị trường. Các sự kiện hoành tráng của Queen Perfect từng được tổ chức có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hương Giang Idol, Hiền Hồ...

Cuộc sống sang chảnh và sự nghiệp đáng mơ ước của Thúy Kami – nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới làm đẹp - 2

Để gây dựng được sự nghiệp như ngày hôm nay, Thúy Kami đã phải đổ không ít mồ hôi, công sức. Trước đây, gia đình định hướng đưa cô sang Nhật làm trong nhà máy mỹ phẩm của họ hàng. Nhưng cô gái trẻ với nhiều hoài bão, mơ ước và niềm đam mê với việc làm đẹp đã đi ngược lại với mong muốn của cha mẹ để tự tìm lối đi riêng.

Là một trong những hot girl đời đầu có tiếng ở đất Hà Thành nhưng Thúy Kami lựa chọn con đường kinh doanh khi chỉ mới 18 tuổi. Trời không phụ lòng người, sau 3 năm bươn chải lập nghiệp, với quan điểm lấy chữ Tâm và chữ Tín làm đầu cùng đam mê cháy bỏng với nghề, Thúy Kami đã gây dựng được sự nghiệm và danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp. Từ đó đến nay, cô vẫn luôn nghiêm túc và đặt trọn tâm sức vào mọi việc mình làm. Có được sự tin tưởng, ủng hộ và gắn bó của khách hàng, hệ thống làm đẹp của Thúy Kami đã mở rộng và phát triển trên toàn quốc.

Cuộc sống sang chảnh và sự nghiệp đáng mơ ước của Thúy Kami – nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới làm đẹp - 3

Hệ thống đại lý phát triển sản phẩm hùng hậu của thương hiệu Queen Perfect do Thúy Kami làm chủ

Có sự nghiệp thành công, không có gì khó hiểu khi nữ doanh nhân này sở hữu cuộc sống giàu sang, nhung lụa. Cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày sang chảnh và đáng ngưỡng mộ trên mạng xã hội.

Nữ doanh nhân này còn từng gây sốt với mối tình 5 năm đẹp như mơ cùng cái kết đẹp là đám cưới cổ tích mà nhiều cô gái mơ ước. Chồng của cô là một trong những thiếu gia đất Hà thành với vẻ ngoài điển trai, luôn ủng hộ và hỗ trợ cô hết mình trong sự nghiệp.

Cuộc sống sang chảnh và sự nghiệp đáng mơ ước của Thúy Kami – nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới làm đẹp - 4

Thúy Kami và chồng khiến mọi người ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp như cổ tích

Không chỉ có sự nghiệp thành công và cuộc sống sang chảnh đáng ghen tị, Thúy Kami còn là một doanh nhân có tấm lòng nhân hậu, tích cực hoạt động từ thiện. Tháng 3 vừa qua khi Việt Nam bùng dịch, Thúy Kami cùng đại diện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga đã trao 100 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua UB TƯ MTTQ Việt Nam.

Cuộc sống sang chảnh và sự nghiệp đáng mơ ước của Thúy Kami – nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới làm đẹp - 5

Thúy Kami đại diện cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga ủng hộ chống dịch Covid-19

Cô chia sẻ: “Là doanh nghiệp hoạt động kinh tế được Nhà nước tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong kinh doanh, đây cũng là cơ hội để chúng tôi đóng góp một phần nhỏ bé cho Chính phủ, người dân và đặc biệt là những cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ đang chiến đấu hết mình trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi tin rằng tinh thần “tương thân tương ái” theo lời kêu gọi của Thủ tướng sẽ tiếp tục được lan tỏa để tiếp thêm sức mạnh giúp Việt Nam sớm chiến thắng dịch bệnh.”

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-sang-chanh-va-su-nghiep-dang-mo-uoc-cua-thuy-kami-nu-doanh-nhan-noi-...

(Dân Việt).