Cơ hội cho bạn nhỏ TP.HCM gặp lại Doraemon

“Cùng Doraemon chu du thế giới” đã được diễn ra sôi nổi tại TP.HCM vào ngày 23/5 và 24/5. Tuy nhiên, các em nhỏ vẫn còn nhiều tiếc nuối khi chia tay với bạn mèo máy đáng yêu; và đó là lí do mà Acecook Việt Nam một lần nữa mang đến cơ hội để các bé ở TP.HCM gặp lại Doraemon, vào ngày 30/5 tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên và ngày 31/5 tại Khu vui chơi trẻ em Kizciti, Quận 4.

Trong hoạt động diễn ra tại Công viên nước Đầm Sen cuối tuần qua, rất đông các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi đã có mặt từ rất sớm, để chờ đợi được giao lưu cùng Doraemon và tham gia các trò chơi thú vị do Acecook mang đến. 

Cơ hội cho bạn nhỏ TP.HCM gặp lại Doraemon - 1

Sự ngạc nhiên, thích thú và bất ngờ khi lần đầu tiên được giao lưu, chụp ảnh cùng chú mèo máy sinh động chính là cảm xúc chung của các bé. “Con biết bạn mèo máy Doraemon trong truyện có rất nhiều bảo bối và con luôn mơ ước được gặp bạn ấy! Đây là Doreamon thật đấy, bạn mèo máy biết đi, biết nói chuyện và giao lưu rất vui!”- Bé Cà ri, 5 tuổi (Tân Phú) phấn khích lần đần tiên được gặp bạn “mèo ú” quen thuộc.

Cơ hội cho bạn nhỏ TP.HCM gặp lại Doraemon - 2

Phụ huynh cũng hạnh phúc khi đưa con đến sân chơi này. “Nhìn con vui sướng vượt qua thử thách của chương trình, tôi rất hạnh phúc. Chương trình không chỉ mang đến cho cháu niềm vui mà qua những câu hỏi, cháu còn được khám phá nhiều điều thú vị, hiểu biết thêm về quốc kỳ, ẩm thực, trang phục đặc trưng… của những quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, khi nhận được quà tặng là tấm bản đồ Doraemon và những người bạn chu du thế giới, cháu thích thú thể hiện quyết tâm học thật giỏi để lớn lên đưa mẹ chu du thế giới…” – chị Ngọc Mai (Bình Tân, TP HCM) cùng con gái 5 tuổi tham gia vào hành trình “Cùng Doraemon chu du thế giới” tại Công viên nước Đầm Sen chia sẻ.

Cơ hội cho bạn nhỏ TP.HCM gặp lại Doraemon - 3

Khi sản phẩm mì Doraemon được Acecook gửi tặng, các bé hào hứng với hình ảnh Doraemon trong chiếc nón của bếp trưởng. Vừa có thể dùng để nấu món mì nước thơm ngon, vừa ăn được dạng snack, nên các bé đã thưởng thức ngay hương vị thơm ngon, giòn rụm lại còn bổ sung thêm can-xi và xuýt xoa: “Mì Doraemon ngon lắm mẹ ạ! Mình mua thêm để ăn cho cả nhà mẹ nhé!”

Cơ hội cho bạn nhỏ TP.HCM gặp lại Doraemon - 4

“Cùng Doraemon chu du thế giới” do Acecook Việt Nam tổ chức sẽ tiếp tục đến với các bạn nhỏ tại TP HCM vào ngày 30/5 tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên và ngày 31/5 tại Khu vui chơi trẻ em Kizciti, Quận 4. Bố mẹ và các bé xem hình ảnh của những chương trình đã diễn ra và lịch trình cho các chương trình sắp tới tại đây nhé www.vuicungdoraemon.com.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN