Cô gái 9X kinh doanh thời trang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

Thứ Năm, ngày 24/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Với tính cách năng động, nhiệt huyết, Nguyễn Thị Thuỳ Linh (1994) không ngừng nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống. Cô sớm trở thành một người kinh doanh thời trang thành công được nhiều người khâm phục.

Cô gái 9X kinh doanh thời trang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - 1

Chân dung Nguyễn Thị Thùy Linh

Nguyễn Thị Thùy Linh sinh năm 1994, tại Phú Thọ, từng tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Dù mới là sinh viên năm hai nhưng Linh đã tập tành bán hàng online mong kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

Cô gái 9X mua nhà, tậu xe nhờ kinh doanh thời trang online

Những ngày đầu buôn bán, cô gặp rất nhiều khó khăn về tài chính cũng như kinh nghiệm bán hàng. Mới bắt đầu chỉ làm cộng tác viên bán hàng nhận chiết khấu. Phải tự đi lấy hàng, kiểm hàng, gói hàng và tư vấn bán hàng. Có những ngày làm việc thâu đêm để kịp thời gian cho khách nhận hàng.

Để mở rộng kinh doanh, Linh đứng ra tự lấy hàng về bán nhưng tình trạng hàng tồn khiến cô chán nản và muốn bỏ cuộc. Nhưng nghĩ về ước mơ trở thành người phụ nữ kinh doanh thành công, Thùy Linh lại tiếp tục cố gắng.

Cô gái 9X kinh doanh thời trang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - 2

Sau khi tốt nghiệp, như bao sinh viên khác, Linh đi làm một vài công việc văn phòng ổn định, nhẹ nhàng. Nhưng vì áp lực công việc quá lớn và thời gian làm hành chính mệt mỏi, không tìm thấy niềm vui trong công việc. Chỉ sau 3-4 tháng đã tiêu hết 30 triệu tiền tiết kiệm.

Cũng trong thời điểm ấy, các trang thương mại điện tử phát triển mạnh, nhu cầu mua hàng online bùng nổ, Thùy Linh quyết định sẽ trở lại công việc kinh doanh một lần nữa. Qua tìm hiểu và đúc rút một số kinh nghiệm, Linh kinh doanh thời trang nhắm đến những người có gu cá tính, độc lạ, hay làm mới bản thân mình. Thương hiệu của cô ngày càng được nhiều khách hàng chú ý và lựa chọn sử dụng.

Cô gái 9X kinh doanh thời trang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - 3

Sau hơn 5 năm kinh doanh, Thùy Linh đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, từ một người buôn bán online nhỏ, Thùy Linh trở thành chủ của hàng thời trang SET Shop. Là một trong những địa chỉ cửa hàng thời trang đang thu hút các bạn trẻ yêu thích phong cách streetstyle cá tính và phủi bụi. Được biết, doanh thu cửa hàng mỗi tháng từ 500tr-700tr mỗi tháng.

Thành công đạt được sau nhiều nỗ lực

Cô gái 9X kinh doanh thời trang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - 4

Thùy Linh đã tìm được người chồng mình yêu thương

Có thể nói, sau bao nhiêu khó khăn, Thùy Linh đã chiến thắng chính bản thân, vươn lên thành một người phụ nữ thành đạt. Cô có thể sống tại chung cư cao cấp Hà Nội, mua xe hơi sang trọng. Đầu tư bất động sản Đà Nẵng, bất động sản Hà Nội.

Sau nhiều cố gắng, Thùy Linh đã tự thưởng cho mình những chuyến du lịch và check in nhiều nơi sảng chảnh.

Hỏi về động lực để Nguyễn Thị Thùy Linh thành công như ngày hôm nay, cô chia sẻ: “Đối với tôi, gia đình là nguồn động lực to lớn nhất để cố gắng. Qua nhiều khó khăn, vất vả, tôi luôn quan niệm là sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng, luôn cố gắng để hôm nay tốt hơn hôm qua. Tôi muốn trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và đảm đang.”

Với sự quyết tâm và phấn đấu không ngừng của mình, Thùy Linh hôm nay đã có cuộc sống đầy đủ hơn với nhiều niềm hạnh phúc. Đó là có một công việc yêu thích, có thể tự do sống theo phong cách mình muốn. Đặc biệt là tìm được một người chồng yêu thương và ủng hộ hết mực.

Không chỉ làm tốt ước mơ của mình, Thùy Linh còn tạo điều kiện cho nhiều nhân viên trong cửa hàng. Giúp họ có công việc ổn định và thu nhập tốt.

Cô gái 9X kinh doanh thời trang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - 5

Các nhân viên của SET Shop cùng nhau tổ chức sinh nhật

Nhìn lại chặng đường cố gắng của mình, Thùy Linh tâm sự: “Người phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ tự chủ và tự do. Không bị gò bó bản thân trong những định kiến cũ mà được làm công việc mình yêu thích. Tôi yêu thích kinh doanh và thời trang thì tôi sẽ theo đuổi đến cùng. Thành công luôn ở cuối con đường chúng ta đi.”

Để theo dõi nhiều hơn các thông tin của Nguyễn Thị Thùy Linh, mời độc giả truy cập Facebook:

https://www.facebook.com/thuylinh.setshop

(Khám Phá).