CEO 8X Trần Quang Trưởng - Kinh doanh và truyền cảm hứng

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, anh Trần Quang Trưởng - nhà sáng lập FutureLang còn là người tích cực tham gia các hoạt động đào tạo kinh doanh và phát triển con người, với mong muốn đem hạnh phúc cho nhiều người hơn.

Lập nghiệp với hai bàn tay trắng, doanh nhân Trần Quang Trưởng từng trải qua những cay đắng, khổ cực của cuộc sống. Thế nhưng doanh nhân trẻ vẫn cảm thấy may mắn và hạnh phúc là “ở đâu, làm gì, tôi cũng được mọi người tin tưởng và giúp đỡ”.

CEO 8X Trần Quang Trưởng - Kinh doanh và truyền cảm hứng - 1

Doanh nhân trẻ Trần Quang Trưởng

Bước chân vào lĩnh vực giáo dục khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng với sự nhạy cảm và tinh tế, anh Trần Quang Trưởng nhận ra nguồn sống và tương lai của bản thân, của gia đình chính là sự sống còn của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nhân Trần Quang Trưởng không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu FutureLang trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt nhờ các sản phẩm giáo dục. Với suy nghĩ lấy chữ tín và chất lượng sản phẩm làm trọng tâm để tạo lòng tin cho khách hàng nên từ một doanh nghiệp nhỏ, đến nay thương hiệu FutureLang đã xây dựng thành công hệ thống đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.

CEO 8X Trần Quang Trưởng - Kinh doanh và truyền cảm hứng - 2

Các sản phẩm của FutureLang đều được nghiên cứu bởi hội đồng cố vấn từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, anh đã không ngừng nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng, để khách hàng được đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không những kinh doanh thành công, anh còn được biết đến là người đào tạo và huấn luyện truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh bổ ích cho cộng đồng khác nhau trên khắp Việt Nam. Để có thể giúp cho mọi người phát triển hệ thống kinh doanh cũng như giúp họ kinh doanh hạnh phúc, muốn họ dám ước mơ và có được ước mơ, với suy nghĩ có trong đầu sẽ có trên tay, anh cũng đã chia sẻ với nhiều học viên trong các lớp học về lối sống, năng lượng tích cực, rèn luyện sức khỏe bản thân để tiến tới thành công.

CEO 8X Trần Quang Trưởng - Kinh doanh và truyền cảm hứng - 3

CEO - CTHĐQT Trần Quang Trưởng chia sẻ: "Kinh doanh là phụng sự xã hội" nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường anh mong muốn mang những gì mình đã học được đóng góp 1 phần vào sự phát triển kinh tế nước nhà. Đây mới chính là khái niệm về sự thành công của một doanh nghiệp mà FutureLang muốn hướng đến, bởi song hành với hoạt động kinh doanh thì chính là những trách nghiệm với xã hội – nhân tố giúp cho đời sống con người ngày một văn minh và hiện đại”.

Khi phát triển FutureLang anh còn có sứ mệnh đó là "Giúp đỡ hơn 50 triệu người giao tiếp tiếng Anh thành thạo", "Thành lập quỹ từ thiện và xây dựng 500 ngôi nhà tình nghĩa tại Việt Nam". Qua đây, anh hy vọng FutureLang sẽ là cây cầu kết nối, nơi cần sự chung tay của rất nhiều sở, ban ngành, trường học, những người yêu thích giáo dục đồng điệu về lý tưởng cùng networking với anh thực hiện ước mơ lớn này.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/ceo-8x-tran-quang-truong-kinh-doanh-va-truyen-cam-hung-c27a392...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung