Câu chuyện đằng sau cô chủ xinh đẹp chuyên vàng trắng Huỳnh Thanh Tuyền

Nếu như trang sức bằng vàng từ lâu đã là một điều không thể thiếu với phái đẹp thì giờ đây, những món trang sức bằng vàng trắng lại đang trở thành món đồ được chị em săn lùng. Bởi nó vừa mang tới vẻ đẹp của thời trang, khẳng định được bản thân và còn mang nhiều ý nghĩa khác.

Cũng chính vì thế, rất nhiều cửa hàng kinh doanh vàng trắng cũng xuất hiện những năm gần đây nhưng không phải tiệm vàng trắng nào cũng được khách hàng ưu ái lựa chọn. Bởi để khiến chị em bỏ tiền ra sắm cho mình những món đồ trang sức vàng trắng, đó phải là những món đồ hợp thời trang và hiểu tâm lý khách hàng.

Câu chuyện đằng sau cô chủ xinh đẹp chuyên vàng trắng Huỳnh Thanh Tuyền - 1

Trong số ít những tiệm vàng trắng nổi tiếng ở miền Tây thì tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh là địa chỉ chuyên trang sức vàng trắng uy tín được rất nhiều chị em lựa chọn. Tiệm vàng có địa chỉ ở 39 Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh Long An.

Từ khi thành lập tới giờ, tiệm vàng trắng thuộc Công ty TNHH MTV vàng trắng Kim Hương Dinh này đã lớn mạnh không ngừng khi đặt mục tiêu đem tới cho phái đẹp sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Câu chuyện đằng sau cô chủ xinh đẹp chuyên vàng trắng Huỳnh Thanh Tuyền - 2

Chia sẻ về sự thành công của tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh, cô chủ xinh đẹp Huỳnh Thanh Tuyền cho biết nơi đây rất khéo léo khi tạo ra sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu bằng các trải nghiệm đầy cảm xúc từ việc thỏa mãn những mong muốn tưởng như "vô hình" của khách hàng qua các sản phẩm hữu hình của thương hiệu.

Câu chuyện đằng sau cô chủ xinh đẹp chuyên vàng trắng Huỳnh Thanh Tuyền - 3

Là người đứng thành sau thành công của Kim Hương Dinh, Huỳnh Thanh Tuyền được nhiều người ngưỡng mộ khi vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp vừa có được khả năng kinh doanh hơn người.

Huỳnh Thanh Tuyền xuất thân trong gia đình có 3 anh em ở An Giang. Niềm đam mê kinh doanh trang sức bằng vàng được truyền từ bố mẹ cô khi gia đình cô có truyền thống kinh doanh mặt hàng này.

Với sự giúp đỡ, định hướng của cha mẹ, Huỳnh Thanh Tuyền khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ. Cô mở tiệm vàng đầu tiên năm 2008 và chuyển hướng sang kinh doanh vàng trắng năm 2016.

Câu chuyện đằng sau cô chủ xinh đẹp chuyên vàng trắng Huỳnh Thanh Tuyền - 4

Chia sẻ với báo giới, Huỳnh Thanh Tuyền cho biết cũng như bao người, giai đoạn khởi nghiệp của cô cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy vậy, với sự giúp đỡ của gia đình cùng sự ủng hộ của khách hàng và nỗ lực của bản thân, cô đã vượt qua được tất cả để có được thành quả như ngày hôm nay.

Một trong những điều giúp cô thành công trong kinh doanh chính là luôn tâm niệm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những lựa chọn ưng ý nhất và lấy uy tín lên làm đầu.

Với những thành công có được, Huỳnh Thanh Tuyền cho biết cô sẽ nỗ lực không ngừng để ngày một khẳng định thương hiệu của mình trong giới kinh doanh trang sức cũng như đem tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/cau-chuyen-dang-sau-co-chu-xinh-dep-chuyen-vang-trang-huynh-thanh-tuyen-502020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung