Blogger 9x Dương Kế Đoan chia sẻ về hành trình du lịch đầy nhiệt huyết

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 12:04 PM (GMT+7)

Dương Kế Đoan - chàng trai 9x đến từ Kiên Giang là một blogger du lịch Việt Nam, được nhiều người biết đến anh thông qua các hình ảnh chia sẻ trên từng chuyến du lịch khắp nơi.

Blogger 9x Dương Kế Đoan chia sẻ về hành trình du lịch đầy nhiệt huyết - 1

Dương Kế Đoan - Chàng trai blogger 9x đến từ Kiên Giang

Ghé thăm trang cá nhân của anh chàng 9x này, cảm nhận đầu tiên mà ai cũng cảm nhận được chính là sự êm dịu, gam màu nhẹ với những bức hình tuyệt vời. Đôi khi khung ảnh của anh rất đơn giản, chỉ có biển và bầu trời, cũng như các vùng miền mọi nơi, nhưng vẫn rất thu hút và tạo cảm giác muốn đi đâu đó cho người xem.

Blogger 9x Dương Kế Đoan chia sẻ về hành trình du lịch đầy nhiệt huyết - 2

Mỗi chuyến đi anh đều trang bị cho cá nhân và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đến

Dương Kế Đoan lúc nào cũng có nguồn năng lượng tích để truyền cảm hứng du lịch thông qua hình ảnh, khi mà dường như mỗi bức ảnh được chụp ra có chứa đựng những câu chuyện và cảm xúc rất riêng.

Blogger 9x Dương Kế Đoan chia sẻ về hành trình du lịch đầy nhiệt huyết - 3

Dương Kế Đoan luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người thông qua những bức ảnh

Dương Kế Đoan cũng là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ cùng trang lứa, những người muốn một lần thỏa sức vùng vẫy đất trời, được thử sức với những điều mình thích, vượt mọi giới hạn vốn có của bản thân.

Trước mỗi chuyến đi xa, Kế Đoan sẽ tìm hiểu các thông tin về vùng đất mà mình chuẩn bị đặt chân tới cũng như đánh dấu những điểm đến nổi bật để không bỏ lỡ và có cơ hội hiểu sâu hơn về địa điểm mà mình đến.

Blogger 9x Dương Kế Đoan chia sẻ về hành trình du lịch đầy nhiệt huyết - 4

Ở tuổi 23, Dương Kế Đoan đã có nhiều chuyến đi qua các tỉnh thành với quãng đường dài 20.000km

Kế Đoan chia sẻ, qua mỗi hành trình, anh cảm thấy bản thân trở nên trưởng thành hơn.

Với Dương Kế Đoan, đi du lịch không đơn thuần chỉ là đến một địa điểm nào đó để chụp vài bức ảnh mà qua mỗi chuyến đi, bản thân sẽ trải nghiệm, khám phá thêm những điều mới mẻ để học hỏi và ngày càng trưởng thành.

Blogger 9x Dương Kế Đoan chia sẻ về hành trình du lịch đầy nhiệt huyết - 5

Đi càng xa thì sẽ giúp anh được học hỏi càng nhiều hơn nữa trong cuộc sống

Sau mỗi chuyến đi, điều nhận được nhiều nhất là sự chân thành, lòng tốt và sự cởi mở mọi người dành cho Kế Đoan. "Đi nhiều mới thấy quanh ta vẫn còn nhiều cuộc sống khó khăn nhưng họ vẫn luôn lạc quan, yêu đời, mình lại thấy yêu thêm đất nước và con người Việt Nam hơn hẳn”, Kế Đoan cho biết.

Tiếp tục trên những hành trình khám phá của Kế Đoan không hẳn là dừng tại đó mà anh mong muốn sắp tới đây sẽ thực hiện thêm để được đi nhiều nơi hơn nữa, để khám phá hết những vùng đất dọc chữ S với những nét văn hoá con người ở mọi miền trên Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/blogger-9x-duong-ke-doan-chia-se-ve-hanh-trinh-du-lich-day-nhiet-huyet-5020211...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung