9X Ngô Kiều Khanh: Từ lỡ làng với Nhi khoa đến bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 11:08 AM (GMT+7)

Xây dựng và điều hành một cơ sở thẩm mỹ hiện đại tại TP.HCM, bác sĩ Ngô Kiều Khanh (hay Dr Anna Khanh) được biết đến là một nữ bác sĩ có tay nghề cao cùng nền tảng kiến thức sâu sắc, đặc biệt là kiến thức chuyên môn về da liễu và các công nghệ làm đẹp tối tân hiện nay.

Lỡ làng với Nhi khoa đến cái duyên với ngành làm đẹp

Ngô Kiều Khanh xuất thân là bác sĩ Chuyên khoa 1, trường Đại học Y khoa TP.HCM. Tuy nhiên trước khi trở thành bác sĩ chuyên khoa da liễu như hiện nay, ít ai biết rằng ban đầu, ngành mà chị có ý định theo đuổi không phải da liễu mà là Nhi khoa. Tuy nhiên, đúng thời gian khóa của chị bắt đầu chọn chuyên ngành thì Khanh đang đi du học tại Nhật trong một chương trình trao đổi sinh viên. Vì vậy chị bỏ lỡ mất đợt chọn chuyên ngành mình yêu thích của mình.

Sau đó Kiều Khanh đành đăng ký một khóa học dự bị về ngành Da liễu trong lúc chờ khoa Nhi. Nhưng càng học, càng tìm hiểu, Kiều Khanh càng thấy ngành Da liễu đặc biệt là Da liễu thẩm mỹ này thú vị, có tiềm năng phát triển, dù lúc đó thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam vẫn còn sơ khai.

9X Ngô Kiều Khanh: Từ lỡ làng với Nhi khoa đến bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM - 1

Rồi may mắn Kiều Khanh lại có cơ hội được đi học tập bên nước ngoài. Càng học, càng nâng cao tầm hiểu biết thì chị càng đam mê. Vì vậy sau một thời gian theo đuổi, Khanh quên luôn ý định sẽ chuyển sang chuyên ngành khác, mà chị tập trung nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành này. Đó chính là cơ duyên để ngày nay, ngành thẩm mỹ Việt Nam có một Ngô Kiều Khanh - Bác sĩ chuyên khoa 1 Da liễu được nhiều người biết đến.

Theo bác sĩ Ngô Kiều Khanh, bất cứ ngành nghề gì, muốn thành công đều phải cố gắng và khổ luyện không ngừng. Đối với chị, đó là một quá trình học tập lâu dài và gian nan. Không kể 6 năm Đại học cùng với 3 năm Cao học, mà suốt những năm sau đó và cả hiện tại, Kiều Khanh vẫn luôn phải học tập và trau dồi nghiêm túc, với một lượng kiến thức khổng lồ cũng như đòi hỏi sự chính xác cao.

Ngoài học tập trong nước, Kiều Khanh còn đầu tư thời gian và khoản kinh phí lớn để tu nghiệp ở nước ngoài. Đây là cơ hội để nâng cao kiến thức và cập nhật những công nghệ mới, đặc biệt khi hiện nay, chị đang tập trung đi theo định hướng là Bác sĩ Thẩm mỹ chuyên về lĩnh vực trẻ hoá da với những công nghệ không xâm lấn, không phẫu thuật như Thermage, Ultherapy, Filler tạo hình, Botox xóa nhăn…

9X Ngô Kiều Khanh: Từ lỡ làng với Nhi khoa đến bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM - 2

Dành suốt cả mấy chục năm thành xuân để học tập, tôi luyện, nhưng với bác sĩ Ngô Kiều Khanh điều đó vừa là khó khăn vừa là thuận lợi. Bởi chuyên tâm học tập một cách nghiêm túc đã cho chị sự tự tin vào tay nghề cũng như tạo được niềm tin và tình cảm của khách hàng như hiện nay.

Bác sĩ có tiếng về công nghệ trẻ hóa da Thermage

Hiện nay, cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Kiều Khanh - Chuyên Khoa 1 Da Liễu (hay được nhiều người biết đến với cái tên Dr Anna Khanh), được đông đảo khách hàng biết đến và ưa chuộng công nghệ trẻ hóa da Thermage. Thermage là công nghệ được bác sĩ Khanh biết đến trong quá trình nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Sau khi so sánh nhiều công nghệ khác nhau, chị quyết định lựa chọn Thermage như một công nghệ mũi nhọn và là thế mạnh nổi trội tại cơ sở thẩm mỹ của mình.

9X Ngô Kiều Khanh: Từ lỡ làng với Nhi khoa đến bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM - 3

Chia sẻ về lý do này, bác sĩ Ngô Kiều Khanh cho rằng, không chỉ riêng chị mà hầu hết các bác sĩ có điều kiện trên thế giới đều lựa chọn Thermage. Bởi vì Thermage là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hoá da không xâm lấn. Trước hết, công nghệ này giúp tăng sinh collagen dưới da rất cao so với các công nghệ khác, do đó cho hiệu quả trẻ hóa tối ưu.

Mặt khác, Thermage là công nghệ không xâm lấn, nghĩa là không tiêm chích, không phẫu thuật, không đưa bất cứ chất ngoại lai nào vào cơ thể. Cơ chế của Thermage hiểu đơn giản là đưa những bước sóng vào một độ sâu phù hợp dưới mô da để kích thích tăng sinh lượng collagen. Từ đó làn da trở nên đàn hồi, săn chắc, tái tạo lại những nét tươi trẻ trên gương mặt.

Công nghệ Thermage đã được tổ chức FDA của Mỹ công nhận về tính hiệu quả và an toàn khi được thực hiện dưới sự chỉ định của bác sĩ da liễu, vì vậy cả bác sĩ và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng với công nghệ này.

9X Ngô Kiều Khanh: Từ lỡ làng với Nhi khoa đến bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM - 4

Cho đến nay, tại cơ sở thẩm mỹ của mình, bác sĩ Ngô Kiều Khanh đã điều trị làm đẹp, trẻ hóa cho hàng nghìn khách hàng bằng công nghệ tối tân Thermage.

Trong thời gian tới, nữ bác sĩ dự định sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở, để cái tên Dr Anna Khanh đến gần hơn nữa với khách hàng cả nước. Đồng thời chị cũng sẽ tập trung nhập những máy móc công nghệ cao nhất để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp không xâm lấn khác nhau của mỗi người.

Nguồn: http://danviet.vn/9x-ngo-kieu-khanh-tu-lo-lang-voi-nhi-khoa-den-bac-si-tham-my-co-tieng-tai-tphc...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung