4 Vlogger hot nhất Việt Nam lên kế hoạch "cầm lái cuộc đời"

Đu Đồ Đút, Lâm Việt Anh, Dưa Leo và nhóm Chuyện 2h sáng đã đồng loạt tung clip đầy sáng tạo và hài hước về kế hoạch cầm lái cuộc đời trong 5 năm tới của mình. Cùng khám phá xem điều gì đặc biệt đã khiến họ hào hứng chia sẻ kế hoạch tương lai như thế!

Đâu là kế hoạch hoàn hảo cho 5 năm sau của 4 Vlogger?

Đã “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”, nên kế hoạch 5 năm tới của anh chàng bí ẩn Đu Đồ Đút là cưới được vợ. Chẳng quan tâm tình trường, Lâm Việt Anh chỉ tập trung tốt nghiệp trường Y ở Hungary, trong khi nhóm Chuyện 2h sáng lại bận rộn với dự định sản xuất phim, mở quán café, xuất bản sách và chuẩn bị cho chuyến xuyên Việt. Dưa Leo thì bỗng một ngày nhận ra “cuộc đời giống như việc lái xe”, do vậy phải vô cùng thận trọng và chủ động cầm lái cuộc đời của chính mình.

Xem clip của Dưa Leo tại đây

Dưa Leo: “Cuộc đời mình nó giống như lái xe máy vậy, quan trọng là phải biết mình đang đi đâu!”

Liệu kế hoạch của 4 Vlogger đã hoàn hảo chưa? Điều này thật ra chẳng quan trọng. Bởi lẽ không có kế hoạch nào hoàn hảo cả, cơ hội bao giờ cũng “khuyến mãi” rủi ro và thử thách, quan trọng là 4 Vlogger đã biết tương lai họ muốn trở thành người như thế nào và đã lên kế hoạch để đạt được mục tiêu đề ra.

Còn bạn, 5 năm sau, bạn là ai?

Đó là chuyện của 4 Vlogger, vậy còn bạn, 5 năm nữa bạn sẽ là ai? Ca sĩ, diễn viên, nhà pha chế, thủ tướng, có vợ đẹp chồng sang...? Nếu bạn chưa có dự định hay mục tiêu gì, hãy lựa chọn ngay đích đến cho 5 năm tới – chặng đường đủ để bạn thay đổi bản thân và chinh phục những cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

4 Vlogger hot nhất Việt Nam lên kế hoạch "cầm lái cuộc đời" - 1

5 năm đủ để Đu Đồ Đút… thoát khiếp FA. Còn bạn, 5 năm đủ để bạn làm gì?

Khi đã có mục tiêu, hãy bắt tay lên kế hoạch thật chi tiết. Giống như Dưa Leo chia sẻ: ghi giấy không hay, giấy rách là xong. Hãy quay clip, vẽ tranh, mind map… rồi gửi dự thi Yamaha – Cầm lái cuộc đời tại đây. Giải thưởng chung cuộc của cuộc thi là 20 chiếc xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 - món quà ý nghĩa của Yamaha Motor Việt Nam - người bạn luôn đồng hành cùng giới trẻ Việt qua rất nhiều chương trình ý nghĩa như “Tiếp bước thành công”, “Yamaha – đưa bạn tới trường”… để các bạn có thể chủ động cầm lái cuộc đời mình.

4 Vlogger hot nhất Việt Nam lên kế hoạch "cầm lái cuộc đời" - 2

Lập kế hoạch theo kiểu kết hợp clip và vẽ tranh như Chuyện 2h sáng là một gợi ý hay cho bạn đấy!

Tham gia cuộc thi không mất gì, ngược lại bạn sẽ được rất nhiều thứ: đến tận 20 cơ hội sở hữu xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 vô cùng cá tính cho giới trẻ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, và đặc biệt các bạn đã cầm trong tay bản kế hoạch cuộc đời - tấm bản đồ, kim chỉ nam cho tương lai rực rỡ của mình. Bắt tay lên kế hoạch ngay từ bây giờ nào, chúng ta chỉ có 4 tuần để tham gia cuộc thi, 10/11 đến hết 10/12/2014.

4 Vlogger hot nhất Việt Nam lên kế hoạch "cầm lái cuộc đời" - 3

Nhanh tay tham gia cuộc thi để rinh về xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 thật cá tính

Yamaha – Cầm lái cuộc đời là cuộc thi do công ty Yamaha Motor Việt Nam thực hiện dành cho sinh viên từ 18 đến 30 tuổi, đang học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên toàn quốc. Cuộc thi diễn ra từ 10/11 đến hết 10/12/2014.

Để dự thi, các bạn sáng tạo kế hoạch 5 năm và gửi dự thi tại đây. Tham gia cuộc thi, bạn có cơ hội rinh 1 trong 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014 và nhiều quà tặng giá trị khác. Đặc biệt, các bạn đạt giải chung cuộc ở tỉnh thành khác sẽ nhận được gói tài trợ tham gia Gala trao giải tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN