DANH MỤC

Thụy Hân đã có những chia sẻ về việc theo học ngành Thiết kế thời trang và phong cách cá nhân.

Thụy Hân thường được nhắc đến với biệt danh "hot girl đeo kính" hay cô gái Việt nổi tiếng trên báo Trung Quốc khi được trang Sharefie đăng tải thông tin cùng nhiều lời khen "có cánh" cho ngoại hình xinh đẹp.

Thụy Hân thừa nhận có được diện mạo ưa nhìn là một may mắn nhưng vẫn cần trau dồi thêm kiến thức để nâng cao giá trị của bản thân. "Đối với mình một cô gái có học sẽ tốt hơn một cô gái đẹp đơn thuần và tuyệt hơn cả là nếu hai điều đó được kết hợp".

Ít người biết rằng, ngoài diện mạo khả ái Thụy Hân còn là một sinh viên ngành Thiết kế thời trang với đam mê lớn dành cho lĩnh vực sáng tạo trang phục, làm nên cái đẹp.

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 2
Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 3
Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 4

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 5

Liên hệ với Thụy Hân, cô cho biết tên đầy đủ của mình là Nguyễn Thụy Bảo Hân nhưng mọi người quen gọi là Thụy Hân. Cô sinh năm 2000 và hiện đang theo học ngành Thiết kế thời trang tại trường đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh. Thụy Hân cho biết mình theo đuổi ngành này vì có niềm yêu thích từ nhỏ hơn nữa cô cảm thấy cái đẹp là nguồn cảm hứng của mình. 

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 6

Khi được hỏi thời trang có ý nghĩa ra sao với bản thân, Thụy Hân trả lời cô rất ấn tượng với câu nói của nhà thiết kế Ralph Lauren rằng: "Thời trang không nhất thiết là về nhãn hiệu. Đó cũng không phải là về thương hiệu mà chính là một điều khác đến từ bên trong con người bạn". Cô gái 10x cho biết quan điểm về thời trang của mình cũng như vậy. "Quần áo cũng giống như một bữa ăn ngon, một bộ phim hay, một giai điệu đẹp" - Thụy Hân nói thêm. 

Hiện tại, Thụy Hân mới bước sâu hơn vào chuyên ngành. Trước đó, cô được học các môn cơ sở về nguyên lý thiết kế, diễn họa trang phục làm tiền đề để thực hiện các đồ án. Thụy Hân cảm thấy điều khó khăn nhất khi thực hiện một thiết kế thời trang đó là ý tưởng. Bởi lĩnh vực thời trang rất đa dạng, phong phú và điều quan trọng là phải biết cách làm mới, khiến nó trở nên khác biệt.

Dưới đây là thiết kế được Thụy Hân thực hiện trong đồ án:

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 7
Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 8
Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 9

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 10

Thụy Hân không chỉ thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn mà còn có gu thời trang ấn tượng. Cô chia sẻ: "Bản thân mình thích sự nữ tính và sexy một chút vì quan niệm về quần áo của mình luôn là phải tôn vinh cơ thể".

Tuy nhiên, Thụy Hân khẳng định đó là khi cô chụp ảnh hay đi chơi còn phong cách đời thường thì chú trọng đến sự thoải mái, phù hợp với hoàn cảnh. Về quan điểm diện trang phục quyến rũ như bikini, Thụy Hân nói rằng đây không còn là vấn đề quá nhạy cảm như trước, nếu bạn tự tin bạn hoàn toàn có thể mặc chúng.

Thụy Hân chia sẻ điểm khiến cô không hẳn thiếu tự tin nhưng phải suy nghĩ là vùng đùi khá to. Tuy nhiên, cô vẫn thích mặc những chiếc váy ôm body, còn không Thụy Hân thường mặc quần baggy rộng để khoe eo và che bớt phần đùi.

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 11

Vốn là một người yêu thích thời trang nên trước và sau khi được học chuyên sâu, phong cách ăn mặc của Thụy Hân không có nhiều thay đổi. Nhưng cô khẳng định việc được học kỹ hơn về thời trang giúp cô khám phá được nhiều điều bổ ích đồng thời sáng tạo hơn trong cách diện trang phục của bản thân.

Có thể thấy, phong cách thời trang hiện tại của các bạn trẻ 10x khá táo bạo và phá cách, thậm chí một số người còn phải nhận những ý kiến không mấy tích cực vì hình ảnh gợi cảm quá mức. Thụy Hân cho biết: "Theo mình, vẻ đẹp thu hút là cái đích hấp dẫn mà bất cứ bạn nữ nào cũng muốn hướng tới. Tuy nhiên, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm lại quá mong manh nên đây sẽ là con dao hai lưỡi"

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 12

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 13

Thụy Hân vốn làm người mẫu ảnh từ năm cấp ba. Khi đó cô làm mẫu cho shop quần áo của người quen. Sau khi được biết đến rộng rãi, cô nhận được nhiều lời mời hơn. Công việc này giúp Thụy Hân tự chủ trong tài chính, không cần phụ thuộc vào bố mẹ. Thụy Hân cho biết cô muốn đi lâu hơn với công việc người mẫu nhưng hiện tại ưu tiên cho việc học tập nhiều hơn.

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 14

Cô gái 10x còn ấp ủ sở hữu một thương hiệu của riêng mình. Thụy Hân dự định cho ra mắt những thiết kế tương đồng với phong cách của bản thân, hướng đến các bạn trẻ yêu thích cách ăn mặc của Thụy Hân để phát triển. 

Thụy Hân gom góp được một số tiền kha khá nhờ việc làm người mẫu và gương mặt đại diện để có thể bước đầu thực hiện sản phẩm. Trước mắt, Thụy Hân muốn tạo nên một thương hiệu phù hợp với giới trẻ cũng như túi tiền của họ. Trong tương lai, cô muốn đi thêm về dòng cao cấp khi đã có kiến thức thời trang tốt hơn cũng như tài chính ổn định.

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 15

Vẻ đẹp của nữ sinh Việt ngành Thiết kế được cư dân mạng Trung Quốc hết lời khen xinh - 16

Content & Media: Hồng Linh

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 10:59 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/ve-dep-cua-nu-sinh-viet-nganh-thiet-ke-duoc-cu-dan-mang-trung-quoc-het-loi-khen-xinh-5020201951103811.htm

Theo Hồng Linh (Dân Việt)